1. Tương tự như như cách chơi Cờ tỷ phú truyền thống (Monopoly), chỉ cần đổ xúc xắc, bạn đã chuẩn bị để bước đầu hành trình du ngoạn qua những địa danh và áp dụng chiến lược kinh doanh của bản thân ngay trên bàn cờ.

Bạn đang xem: Chơi cờ tỷ phú trên pc

2. đóng vai nhân trang bị chibi danh tiếng với những khả năng riêng biệt, cùng tài chiến lược và một chút ít vận may lúc đổ xúc xắc, các bạn sẽ du lịch khắp những địa danh nổi tiếng vn và so tài với hàng ngàn ngàn đại gia online trên mọi cả nước.

3. Cờ triệu phú – teo Ty Phu ZingPlay là game mobile xoay quanh chiến lược marketing bất rượu cồn sản, mua bán nhà khu đất trên mỗi địa danh nổi tiếng của nước ta mà chúng ta đi qua.

Xem thêm: Mua Nước Tăng Lực Bò Húc Redbull Thái Tại Nhật, 6 Lon Nước Tăng Lực Redbull 250Ml

4. **Chú ý** Để tăng tốc trải nghiệm bắt đầu và cảm xúc thực cho người chơi, Cờ đại gia – teo Ty Phu ZingPlay chỉ cung ứng trên thiết bị di động và chỉ rất có thể chơi khi chúng ta kết nối Internet.


*
*
*
*
*

Ứng dụng cài đặt về xếp thứ hạng Nhà trở nên tân tiến
zingplay Tải ứng dụng 5/5 75398 Bài nhận xét
Hoặc tuân theo hướng dẫn tiếp sau đây để áp dụng trên PC

messages.choose_pc:

Nếu bạn muốn cài để và sử dụng ZingPlay - Cờ tỷ phú ứng dụng trên PC hoặc Mac của bạn, các bạn sẽ cần đề nghị tải xuống và cài đặt Trình mô rộp ứng dụng giành riêng cho máy tính để bàn cho máy tính xách tay của bạn. Shop chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để giúp cho bạn hiểu cách thực hiện app mang đến máy tính của công ty trong 4 bước đơn giản dưới đây:


Bước 1: mua xuống trình trả lập android cho PC và Mac

Nếu bạn muốn sử dụng vận dụng trên laptop của mình, trước hết hãy truy vấn cập shop Mac hoặc Windows AppStore cùng tìm kiếm áp dụng Bluestacks hoặc vận dụng Nox . đa số các khuyên bảo trên mạng internet đều khuyến nghị ứng dụng Bluestacks và tôi cũng hoàn toàn có thể muốn ra mắt ứng dụng này vì bạn có rất nhiều khả năng tìm giải pháp trực con đường hơn nếu như bạn gặp mặt sự gắng khi áp dụng ứng dụng Bluestacks trên máy tính của mình. Chúng ta cũng có thể tải xuống phần mềm PC hoặc Mac Bluestacks đây .

Bước 2: setup trình giả lập bên trên PC hoặc Mac

Bây giờ các bạn đã mua về trình mang lập mà các bạn chọn, hãy vào thư mục Downloads trên thiết bị tính của chúng ta để tìm ứng dụng giả lập hoặc áp dụng Bluestacks. Khi chúng ta đã tìm kiếm thấy nó, hãy nhấp vào nó để setup ứng dụng hoặc exe bên trên PC hoặc laptop Mac của bạn. Bây chừ nhấp vào tiếp theo để gật đầu thỏa thuận cấp phép. Tiến hành theo những chỉ thị trên screen để thiết đặt ứng dụng đúng cách. Nếu như khách hàng làm đúng ở trên, ứng dụng Trình mô rộp sẽ được setup thành công.

Bước 3: ZingPlay - Cờ triệu phú cho PC - Windows 7/8 / 10 / 11

Bây giờ, mở vận dụng Trình giả lập chúng ta đã thiết lập và search kiếm thanh search kiếm của nó. Một khi bạn tìm thấy nó, gõ ZingPlay - Cờ tỷ phú trong thanh tìm kiếm kiếm và nhấn kiếm tìm kiếm. Click chuột ZingPlay - Cờ Tỷ Phúbiểu tượng ứng dụng. Một cửa sổ ZingPlay - Cờ đại gia trên siêu thị Play hoặc shop ứng dụng đã mở cùng nó đang hiển thị cửa hàng trong vận dụng trình đưa lập của bạn. Bây giờ nhấn nút mua xuống và, như trên sản phẩm iPhone hoặc app android của bạn, ứng dụng của người sử dụng sẽ ban đầu tải xuống. Hiện giờ chúng ta đang xong. Các bạn sẽ thấy một hình tượng có tên "Tất cả ứng dụng". Click vào nó cùng nó đang đưa các bạn đến một trang chứa toàn bộ các ứng dụng đã thiết lập của bạn. Bạn sẽ thấy biểu tượng. Click vào nó và ban đầu sử dụng ứng dụng.

cách 4: ZingPlay - Cờ đại gia cho Mac OS

Xin chào. Người tiêu dùng Mac! công việc để áp dụng ZingPlay - Cờ triệu phú cho Mac hệt nhau với hệ điều hành Windows trên. Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt Trình giả lập vận dụng Nox hoặc Bluestack trên thứ Macintosh của bạn. Các liên kết được hỗ trợ trong "Bước 1"


sở hữu về Nhà trở nên tân tiến Xếp hạng Điểm số Phiên phiên bản hiện tại kĩ năng tương đam mê
Kiểm tra apk → Linh Do 75398 5 1.8.8 4+

sở hữu về Nhà trở nên tân tiến Xếp hạng Điểm số Phiên phiên bản hiện tại Xếp hạng người lớn
Free trên iTunes Linh Do 75398 5 1.8.8 4+

Để sử dụng các ứng dụng cầm tay trên Windows 11, chúng ta cần cài đặt Amazon Appstore. Sau khi tùy chỉnh cấu hình xong, bạn sẽ có thể cẩn thận và thiết lập các ứng dụng dành cho thiết bị di động xuất phát từ 1 danh mục được sắp xếp. Nếu bạn muốn chạy những ứng dụng apk trên Windows 11 của mình, giải đáp này là dành riêng cho bạn. .

công việc thiết lập sản phẩm công nghệ tính của bạn và tải xuống ứng dụng ZingPlay bên trên Windows 11: kiểm soát xem sản phẩm tính của chúng ta có tương thích không: Dưới đây là các yêu cầu tối thiểu: RAM: 8GB (tối thiểu), 16GB (khuyến khích) Kho: SSD Processor: Intel bộ vi xử lý core i3 8th ren (tối thiểu trở lên) AMD Ryzen 3000 (tối thiểu trở lên) Qualcomm Snapdragon 8c (tối thiểu trở lên) Processor Architecture: x64 or ARM64 sau thời điểm cài đặt, Amazon Appstore và ứng dụng Windows Subsystem for android Settings sẽ lộ diện trong menu Start và list ứng dụng của bạn. Mở Amazon Appstore với đăng nhập bằng thông tin tài khoản Amazon của bạn. truy vấn Amazon app store với tìm tìm "ZingPlay". Mở trang ứng dụng bằng cách nhấp vào biểu tượng ứng dụng. Nhấp vào "Cài đặt". Sau thời điểm cài đặt, hãy nhấp vào "Mở" để ban đầu sử dụng vận dụng ZingPlay.

Bài viết liên quan