Game Contra là 1 trong tựa game bom tấn gắn ngay tắp lự với cam kết ức của rất nhiều người ở nuốm hệ 8X với 9X. Bạn có nhu cầu có được cảm giác chơi Contra thủ công cầm như ngày xưa. Hãy thuộc upes2.edu.vn search hiểu cách chơi contra bên trên PC thủ công bằng tay cầm dưới đây nhé!

Tải game Contra mang lại PC

Hiện nay, game Contra có rất nhiều phiên phiên bản khác nhau để người chơi có thể dễ dàng lựa chọn. Với phần nhiều cú bấm chuột đơn giản, tín đồ chơi trả toàn rất có thể trải nghiệm Contra trên đồ vật tính bằng cách tải về với giải nén như các ứng dụng thông thường. Thời gian thiết đặt Contra trên máy tính tương đối ngắn bởi nó chiếm không nhiều dung lượng.

Bạn đang xem: Chơi contra trên pc bằng tay cầm

Bạn đang xem: đùa contra bên trên pc bằng tay thủ công cầm


*

Chơi game Contra bên trên PC cùng với Fceux

Sau khi mua Contra mang đến PC, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể chơi bằng bàn phím laptop hoặc tùy chỉnh chế độ chơi 4 nút như “hồi xưa” như bằng cách sử dụng phần mềm Fceux. Thật thuận lợi để thiết lập game contra về máy tính phải ko nào.

Tìm đọc thêm về kiểu cách tăng FPS Audition để biến đổi một vũ công Au thực thụ.

Fceux – ứng dụng giả lập lối chơi Contra bên trên PC bằng tay cầm

Fceux là một ứng dụng hỗ trợ biến đổi các nút tinh chỉnh và điều khiển cho một vài game được yêu dấu hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu biết bỏ ra tiết, hãy đọc cách thiết lập phần mềm Fceux giúp mang lập cách chơi Contra bên trên pc sau đây:

Bước 1: tra cứu kiếm và tải về máy vi tính phần mượt Fceux, triển khai giải nén rất dễ dàng và đơn giản và thiết lập một phương pháp dễ dàng.

Bước 2: Ứng dụng của ứng dụng này là ta tất cả thể tùy chỉnh các biến đổi nút điều khiển. Chuyển đổi nút bấm khi tập luyện game có thể dễ dàng nhờ giao diện của Fceux.

Mở Fceux > Config > input > mở hộp thoại “Input Configuration” > Xuất hiện tùy chỉnh thiết lập “Port 1 & Port 2”.

Xem thêm:


*

Hộp thoại Gamepad

Sau khi gật đầu với các tùy chỉnh thiết lập chọn “Close”, muốn biến hóa các thiết lập chọn “Clear”.


*

Hoàn thành hoặc tiếp tục các tùy chỉnh

Chơi nhì người: Mở Fceux > Config > input > mở “Input Configuration” > ở “Port 2” chọn “Gamepad” > “Configure”. Trên đây, các chúng ta có thể tùy lựa chọn các đổi khác nút điều khiển sao cho phù hợp nhất cùng với 2 bạn chơi.


*

Tùy chỉnh hình ảnh 2 fan chơi

Bước 3: chế độ full màn hình

Muốn nghịch với màn hình hiển thị lớn, ta làm cho chọn tổ hợp Alt-Enter để biến đổi màn hình

Khi chơi ở chính sách cửa sổ ta cũng có thể tùy ý thay đổi kích thước screen chơi bằng thao tác làm việc kéo thả chuột hoặc tiến hành tuần trường đoản cú như sau: “Configure” -> “Video” > Windows Setting > “Size Multiplier” > chuyển đổi giá trị X (chiều dọc) với Y( chiều ngang) sao cho chính mình ưng ý nhất.


*

Tùy chỉnh màn hình

Bước 4: Mở trò chơi Contra các bạn đã thiết lập ở dạng .zip. Bởi Fceux.

Các trò nghịch được tải về hay file sẽ sở hữu định dạng .zip. Lúc này chỉ đề nghị mở giao diện bao gồm của Fceux ấn Ctrl+O để mở tệp tin .zip. Vừa tải vậy là bạn đã sở hữu thể đùa Contra bên trên pc thủ công cầm rồi. Thật dễ dãi đúng không nào?


Mở tệp tin .zip. Với Fceux

Lợi ích của việc sử dụng Fceux

Hãy test tưởng tượng nhiều người đang trong một màn chơi quan trọng đặc biệt và một trường hợp cấp bách khiến bạn ko thể liên tiếp chơi thì việc gì sẽ xảy ra?

Fceux cung cấp tính năng tuyệt đối đó là Savestate – cho phép lưu lại thực trạng để sau khoản thời gian đóng trò chơi, bạn chơi hoàn toàn hoàn toàn có thể chơi tiếp tục mà không chạm mặt phải bất kỳ trở hổ ngươi nào.

Blade and Soul là tựa game đóng vai trực con đường hot độc nhất vô nhị tại hàn quốc và được du nhập sang Việt Nam. Ví như các bạn muốn được hóa thân và trải nghiệm nhiều tính năng thú vị trong trò chơi này hãy nhanh tay đăng ký Blade & Soul ngay lập tức từ hiện nay nhé!


Tính năng Savestate

Trên đây bí quyết tải Contra mang đến PC cũng giống như kinh nghiệm khi thực hiện Fceux trên máy vi tính để hoàn toàn có thể trải nghiệm lối chơi Contra bên trên pc thủ công cầm hữu hiệu. Ao ước rằng bài viết sẽ giúp ít cho chính mình khi nghịch game. Hãy tra cứu lại tuổi thơ từ tựa game Contra huyền thoại trên máy tính xách tay nhé!