Nếu ưa thích nghịch piano bên trên máy tính xách tay, chúng ta cũng có thể thực hiện 5 phần mềm tấn công bọn dưới đây.

Bạn đang xem: Cách Chơi Đàn Piano Trên Máy Tính

#1 HS Virtual Piano

HS Virtual Piano là áp dụng nghịch piano bên trên laptop mô bỏng cây bầy piano, giúp bạn học tập piano với luyện đùa bầy ngay lập tức tận nhà. Cơ chế hoạt động vui chơi của HS Virtual Piano là tế bào phỏng 1 loạt loại nhạc núm MIDI với âm tkhô giòn rất tốt.

Với HS Virtual Piano, chúng ta có thể đùa piano bởi keyboard. Trên screen đang là hình ảnh tế bào rộp 1 cây lũ piano với 36 phím, 12 cảm giác âm thanh của bộ trống, bố đoạn nhạc mở đầu (intro) được tích thích hợp sẵn với 128 âm thanh khô nhạc cụ khác nhau. Đây là phần mềm dễ sử dụng, chứa được nhiều phím tắt để truy vấn những tuấn kiệt phụ.


ADVERTISEMENT

*

Thế mạnh mẽ của ứng dụng học tập lũ HS Virtual Piano nằm ở đồ họa dễ thực hiện, bộ sưu tầm nhạc vậy tế bào rộp phong phú giúp trải nghiệm chơi bọn của người tiêu dùng không còn bị nhàm chán. Tuy nhiên hình ảnh cũng chính là thiếu sót của phần mềm này do khá đơn điệu, ko có không ít skin thay thế sửa chữa và hiện nay, giai điệu gồm sẵn trong HS Virtual Piano còn tương đối từ tốn.

#2 Everyone Piano

*

Everyone Piano cũng là một phần mượt mô phỏng đùa piano trên máy vi tính. Everyone Piano phát âm tkhô hanh chân thực nhỏng khi bạn đã thực sự đùa piano. Everyone Piano còn mô rộp pedal của bầy piano. Everyone Piano bao gồm những bản nhạc thử nghiệm cùng các bản nhạc hoàn chỉnh để bàn sinh hoạt theo. Phần mềm này sẽ tự gìn giữ tất cả những bạn dạng nhạc các bạn vẫn chơi.

Các tính năng bao gồm của Everyone Piano: hỗ trợ keyboard quanh đó, fan chơi hoàn toàn có thể dùng cả nhì tay; hỗ trợ nhạc đệm với nhịp điệu; liên kết với keyboard MIDI xung quanh hoặc đàn organ năng lượng điện tử; cấu hình thiết lập bố trí nốt nhạc khớp ứng cùng với nút bên trên bàn phím; chuyển đổi giao diện; cung cấp khung nhạc với lý giải ký hiệu âm nhạc; điều chỉnh vận tốc chơi; cung cấp các đại lý tài liệu âm thanh khô VSTi…

#3 KB Piano

*

KB Piano là phần mềm đùa bầy piano ảo. Chỉ cần thừa nhận những phím bàn phím và các bạn sẽ được nghe hầu hết âm tkhô nóng của bầy piano phân phát ra loa của mình.

Xem thêm:

KB Piano là một trong những phần mềm đơn giản dễ dàng tuy thế trẻ trung và tràn trề sức khỏe, được cho phép cấu hình để đùa nhạc thực hiện rất nhiều âm tkhô giòn nhạc cầm cố khác nhau nlỗi piano, guitar tuyệt vĩ chũm. Với không ít hiện tượng cùng khả năng bổ ích, KB Piano sẽ giúp đỡ các bạn rèn luyện, nghịch những phiên bản Piano mến mộ một cách dễ ợt.

Tính năng chính: 128 âm tkhô hanh nhạc cụ; chơi các hợp âm với 1 phím, thực hiện Qchords; nghịch theo khá nhiều phong cách khác biệt ngay cả khi bạn ko thông suốt nhiều về kim chỉ nan âm nhạc; thêm bài xích hát với lưu lại âm thanh khô từ mic của bạn; dễ dãi sửa đổi không đúng sót vào bài hát với biện pháp Events Editor; share bài hát bằng cách giữ chúng bên dưới định dạng .midi, .wma, .wav, gần như tập tin này có thể nghịch trên hầu như những máy tính; thêm bài hát trường đoản cú những tập tin Midi; bàn phím hoàn toàn có thể tùy chỉnh; thêm cảm giác cho các kênh…

điểm sáng nổi bật độc nhất của KB Piano Free đó là tích vừa lòng phép tắc Qchords giúp chúng ta có thể đùa những hòa hợp âm mà chỉ việc thừa nhận một phím độc nhất. Nếu đùa nhiều hơn nữa một nhạc cầm, bạn không cần thiết phải lo lắng, Qchords vẫn tạo nên âm thanh hao trlàm việc phải hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn.

#4 Synthesia

*

Synthesia là phần mềm miễn tổn phí có thể chấp nhận được bạn nghịch piano bên trên bàn phím MIDI. Nếu laptop các bạn được kết nối cùng với keyboard MIDI qua cáp MIDI hoặc USB thì bạn hoàn toàn áp dụng được ứng dụng này.

Synthesia là 1 lịch trình khôn xiết dịu, chỉ cần một bộ xử lý 1 GHz và bộ lưu trữ trong 20 MB để chạy. Máy tính của doanh nghiệp cũng buộc phải có một Chip xử lý hình ảnh cùng với phần cứng tăng tốc 3 chiều.

#5 PianoFX Studio

PianoFX Studio là phần mềm bạn có thể đùa piano bằng phương pháp áp dụng sản phẩm PC của người sử dụng nhưng mà không tồn tại lũ piano chỉ bằng bàn phím hoặc con chuột.

PianoFX Studio gồm giao diện cùng phím bầy piano đang được thiết kế để hoàn toàn đúng chuẩn với một bàn phím piano bài bản. Nó sản xuất một ultra-midi âm tkhô nóng rất chất lượng, cùng với quality thực tế cùng với 127 nhạc gắng với percussion, piano chords, 10-trống synthesizer laptop, nhiều mẫu melodies, với chúng ta có thể lưu giữ các tác phđộ ẩm của bản thân lại để rất có thể thưởng thức.