Granny: bạn sẽ làm gì ví như bị nhốt trong một căn phòng tối không lối thoát hiểm và bị giam giữ bởi một bà lão điên khùng với 1 cây gậy bên trên tay?


Không quá mong kì giống như những tựa game kinh dị khác, tuy vậy Granny tạo nên được ấn tượng rất mạnh đối với người chơi. Hầu hết gì nhưng mà trò nghịch này đem lại thực sự là một cảm hứng đúng nghĩa khi tập luyện game gớm dị. Các bạn sẽ nhập vai một cậu bé nhỏ bị bắt cóc với nhốt trong một căn phòng u tối. Nhiệm vụ của bạn là có tác dụng mọi cách để thoát ra khỏi tòa nhà đầy kinh rợn này càng nhanh càng tốt mà không bị "bà ngoại ma" kia phát hiện.

Bạn đang xem: Bà Ngoại Ma GrannyBan đầu, bạn sẽ tỉnh dậy trong một căn phòng khá bé nhỏ với hai bàn tay trắng. đương nhiên nếu muốn thoát khỏi căn nhà thì các bạn sẽ cần làm nhiều hơn việc chỉ chạy trốn. Hãy cố gắng lục lọi khắp khu vực trong căn phòng giam trước, tiếp nối hãy xuất hiện và nhẹ nhàng mày mò các ngôi nhà khác vào nhà. Tìm kiếm kiếm càng nhiều thì càng có khả năng bạn sẽ tìm thấy một số trong những đồ vật hữu dụng như búa, bạn dạng đồ,… cho đến những vật dụng tưởng như vô nghĩa: dưa hấu, táo, mẩu giấy nháp,… thậm chí là nếu may mắn các bạn sẽ tìm được chiếc chìa khóa cửa hoặc cung phun thuốc mê, đồ vật sẽ làm cho Granny ngất xỉu đi trong 1-2 phút. Bạn sẽ có 5 ngày, khớp ứng với 5 cơ hội để tìm cách thoát ra vào suốt quá trình chơi.Dĩ nhiên cung bắn thuốc mê không bao giờ là thứ dễ kiếm, và hãy nhờ rằng mục đích chính của người sử dụng là phải ra khỏi nơi quái dị này. Chìa khóa cũng là thứ các bạn sẽ phải tìm kiếm kiếm rất khó khăn. Lúc đó, việc phối kết hợp sử dụng các loại phụ kiện hay đồ vật bạn thu nhặt được ở các căn phòng khác nhau cũng tương tự cách bạn thực hiện chúng hợp lý trong từng thực trạng sẽ ra quyết định những gì diễn ra tiếp theo trong quá trình chơi.

Xem thêm: Những Lời Bài Hát Hay Về Tình Yêu, Bài Hát Song Ca Về Tình Yêu

Tính xúc tích trong Granny phần nào cũng rất được đánh giá bán cao. Giả dụ chẳng may khi vẫn trong search kiếm, lục lọi xung quanh nhà mà gây ra tiếng cồn hay làm cho xô đổ dụng cụ nào đó nhằm bà ta nghe thấy, thì vậy vì phi vào cuộc rượt đuổi mà chúng ta nắm có thể phần thảm bại với bà nước ngoài ma, chúng ta hoàn toàn rất có thể tìm chỗ ẩn nấp trong thời điểm tạm thời như gầm giường, tủ quần áo, khe cửa,… tất nhiên là với đk không để bị quan sát thấy khi chúng ta chui vào, còn không bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể giật phun mình lúc với đa số khoảnh tương khắc mở tủ hoặc ngó xuống giường cực kỳ giật gân và cho bạn một gậy về phòng giam. Điều đáng lưu ý nữa đó là những lần bị vạc hiện, một chiếc bả gấu sẽ tiến hành thả xuống nơi các bạn bị tiến công ngất, thứ sẽ gây ra cản trở cho mình trong vấn đề đi lại tương tự như ẩn nấp.Về phần đồ dùng họa, tuy không được review cao vì tính đơn giản và dễ dàng trong việc phác họa những chi tiết, nhưng phụ vương đẻ của Granny – Dennis Vukanovic rất biết phương pháp nhấn táo tợn yếu tố kinh dị trong game. Độ sáng sủa của screen rất thấp, cùng rất việc các đồ thứ trong căn nhà đều có gam màu sắc tối, tạo cho một quang cảnh u ám, gớm rợn với những người chơi. Chưa tính phần âm thanh với đều nốt đệm piano đầy hóa học kinh dị, làm cho một cảm hứng vô cùng nặng nề quên so với người chơi. Có lẽ chỉ mọi ai dũng mãnh lắm bắt đầu dám bật max volume và nghịch tựa game này một mình lúc tối khuya.Rõ ràng với phần đông gì nhưng Granny lấy lại chắc hẳn rằng sẽ có tác dụng hài lòng đến hơn cả những fan hâm mộ bự giận dữ nhất của thể loại game đáng sợ nói riêng và tổng thể những ai thích cảm giác kinh dị nói chung. Đừng quên tra cứu thêm một tín đồ bạn, hoặc rủ tình nhân tải ngay lập tức tại Appstore hoặc Google Play và cùng trải nghiệm những tích tắc dựng tóc gáy với gay cấn này. Cơ mà như sẽ khuyến cáo, tuyệt đối đừng chơi một mình nếu như không muốn mơ thấy Granny ngay về tối hôm đó nhé!