Đăng ảnh lên Instagram từ máy tính, giải pháp đăng hình ảnh Instagram trên nền web. Trường hợp bạn không biết thủ thuật đăng ảnh Instagram cực thú vị này thì hãy đọc ngay nhé.

Bạn đang xem: Chơi instagram trên máy tính

Bạn vẫn xem: dùng instagram bên trên pc

Instagram có tới đổi khác rất lớn, update ứng dụng Instagram trên web với vừa đủ tính năng của nó. được cho phép người sử dụng tải ảnh từ thiết bị tính. Dù không chủ yếu thức thông báo và cũng không tồn tại nút bấm trực quan tiền trên trình duyệt máy vi tính nhưng chỉ việc tìm, bạn sẽ thấy.

Nhiều người tiêu dùng Instagram thường chụp hình ảnh bằng máy ảnh (máy DSLR hoặc vật dụng phim chẳng hạn) rồi sau đó chỉnh sửa bọn chúng trên máy tính xách tay trước khi đăng lên Instagram.

Điều đó tức là để đăng hình từ máy tính lên Instagram, chúng ta lại nên đưa ảnh từ laptop sang điện thoại cảm ứng thông minh (bằng AirDroid hoặc các ứng dụng tương tự) rồi mới rất có thể đăng lên.

Trong nội dung bài viết này shop chúng tôi sẽ giúp cho bạn vài cách để đăng hình ảnh lên Instagram từ thứ tính. Giờ thì hãy thay phần đa bước tinh vi đó bằng quá trình đơn giản dưới đây.

Hầu hết các trình duyệt mang lại phép thay đổi User Agent – sàng lọc nói với trang web rằng bạn đang sử dụng sản phẩm nào. Vậy nên trong cả khi sẽ dùng máy tính xách tay hay laptop để bàn, thủ thuật nhỏ sau đây đang nói cùng với Instagram rằng nhiều người đang dùng di động.

Mục Lục

Cách đăng ảnh lên Instagram từ máy tính xách tay Windows hoặc MacDùng ứng dụng của mặt thứ tía để đăng ảnh lên InstagramLời kết

Cách đăng ảnh lên Instagram từ máy vi tính Windows hoặc Mac

Cách đăng hình ảnh lên Instagram từ máy tính xách tay trên Chrome

Trên trình duyệt, đăng nhập vào website của Instagram, sau đó nhấp chuột phải vào trang và chọn Inspect (hoặc dùng tổ hợp phím Ctrl + Shift + I), lúc giao diện dưới hiện ra, bạn nhấp vào hình tượng hai hình chữ nhật đè lên trên nhau.


*

Trong phần Responsive mặt góc trái, bạn lựa chọn 1 thiết bị bất kỳ, sinh sống đây chúng tôi chọn Galaxy S5.


*

Sau kia bạn nhấn phím F5 trên keyboard để mua lại trang web Instagram. Bạn sẽ thấy xuất hiện hình tượng cho đăng hình ảnh lên Instagram nghỉ ngơi dưới cùng như hình.


*

Cách đăng hình ảnh lên Instagram từ laptop PC bởi Cốc Cốc

Với các trình duyệt nhân ái Chromium như Chrome, cốc Cốc, Vivaldi,… thì phương pháp đăng hình ảnh trên Instagram từ máy tính xách tay đều như thể với Chrome. Tiếp sau đây mình sẽ giải đáp thêm bí quyết đăng ảnh lên Instagram trên máy tính xách tay từ cốc Cốc, các trình coi sóc khác bạn chỉ cần làm tương tự, đảm bảo sẽ được.

Bạn mở trang chủ Instagram cùng đăng nhập thông tin tài khoản Instagram hy vọng đăng ảnh.Nhấp chuột cần lên khoảng trống bất kỳ trên trang chủ Instagram > lựa chọn Kiểm tra.Nhấp vào biểu tượng 2 hình chữ nhật ck lên nhau.Có thể lựa chọn Responsive hoặc không, cơ mà bạn cần phải nhấn phím F5 trên keyboard ở cách này.Biểu tượng dấu + để đăng ảnh sẽ lộ diện sau khi trang web Instagram được tải lại.Bạn chỉ việc nhấp vào vệt + với chọn hình ảnh để đăng như bình thường là xong.


*

Cách đăng hình ảnh từ máy tính lên Instagram bằng Firefox

Bạn truy cập vào Instagram, đăng nhập vào tài khoản của mình. Bấm chuột phải lên trang web chọn Inspect Element (Q).


*

Tiếp theo bạn tìm biểu tượng như bên dưới hình và nhấp vào hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + M.


Nhấp vào “no device selected” và lựa chọn một thiết bị vào danh sách, sống đây shop chúng tôi chọn Galaxy S7.


Dùng ứng dụng Instagram trong Windows Store App

Instagram không cung ứng chương trình máy vi tính để bàn Windows truyền thống. Nhưng lại nó gồm một áp dụng Instagram Modern vào Microsoft Store. Về bản chất nó là 1 phần của ứng dụng di động, nên không tồn tại gì đặc biệt quan trọng nhưng nó có thể thực hiện tốt việc đăng ảnh.

Xem thêm: 1 Muỗng Cà Phê Là Bao Nhiêu Gam ? 1 Muỗng Đường Bao Nhiêu Gam

Sau khi thiết lập ứng dụng, đăng nhập và bạn sẽ thấy nguồn cấp dữ liệu như bình thường. Để đăng tải Instagram, click vào icon Camera ở góc cạnh trên bên trái. Bạn sẽ cần bật quyền truy vấn Enable Camera AccessMicrophone Access để thêm ảnh mới. Mặc dù nhiên, nếu không tồn tại webcam trên sản phẩm tính, tài năng này sẽ không hoạt động.


Từ đây, bạn cũng có thể sử dụng bối cảnh Instagram rất gần gũi để thêm ảnh sử dụng webcam. Click vào nút Gallery để đăng ảnh từ đồ vật tính.

Dùng vận dụng của mặt thứ cha để đăng hình ảnh lên Instagram

Gramblr

Gramblr gồm phiên phiên bản miễn phí cho cả Mac với Windows.

Ứng dụng này còn có 2 phần, một là vận dụng cài đặt trên máy tính, một phần khác chạy trên web. Chúng làm việc cùng nhau để đưa ảnh từ laptop để bàn lên Instagram.

Phần vận dụng để bàn chỉ chạy ở chế độ nền, lúc đã thiết đặt bạn xuất hiện sổ bao gồm của Gramblr cùng nó sẽ vận động lặng lẽ bên trên máy. Tất cả các liên hệ chính bạn sẽ thực hiện nay trên phần web.


Ngoài ra còn có một bộ công cụ chỉnh sửa hình hình ảnh đầy đầy đủ như tinh chỉnh phơi sáng với mài mòn. Trong khi còn có những tính năng như cỗ lọc, khung, nhãn dán, thêm lớp tủ văn bản và hiệu chỉnh màu sắc sắc. Nó cũng cho phép đặt kế hoạch đăng ảnh.

Dùng phần mềm giả lập app android Bluestacks

Nếu không có giải pháp nào sinh sống trên phù hợp với bạn. Bạn cũng có thể giả lập app android trên máy vi tính để có thể truy cập vào vận dụng Instagram thực sự và làm phần lớn thứ bạn muốn như trên năng lượng điện thoại.

Cách dễ dàng nhất là mang lập game android sử dụng BlueStacks. Toàn bộ những gì bạn phải là cài đặt BlueStacks, singin vào thông tin tài khoản Google, search kiếm Instagram và truy vấn vào thông tin tài khoản Instagram của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đồng album hình ảnh giữa máy tính xách tay và điện thoại cảm ứng thông qua cách thương mại & dịch vụ lưu trữ trực tuyến như Google Drive, Dropbox, rồi lựa chọn đăng ảnh từ kia lên Instagram bằng điện thoại. Nếu biết phương pháp nào giỏi hơn nữa, hay chia sẻ với chúng tôi bên dưới bài viết này nhé !

Giả lập apk trên thứ Mac


Giả lập apk trên máy Mac. Chúng ta cũng có thể giả lập những ứng dụng apk trên macOS dễ dãi như bên trên Windows. Trả lập Android thuận lợi hơn những so với iOS, vì chưng vậy chúng ta nên thử ngay lập tức cả khi bạn là tín đồ mới sử dụng gốc rễ này.

Cũng giống như Windows, BlueStacks là cách dễ dàng nhất để mang lập app android trên thiết bị Mac. Đơn giản chỉ việc tải xuống và thiết đặt BlueStacks, sau đó tìm kiếm ứng dụng Instagram. Nếu như bạn không ao ước sử dụng BlueStacks, hãy xem một vài cách khác nhằm chạy ứng dụng android trên macOS.

Cách đăng tải Instagram từ Chromebook


Nếu thực hiện Chrome OS, chúng ta cũng có thể tự hỏi làm ráng nào để đăng tải Instagram từ máy vi tính của mình. Trên thực tế, vì chưng bạn áp dụng Chrome có tác dụng trình chu đáo web. Nên rất có thể làm theo các hướng dẫn vào phần đăng ảnh lên Instagram từ máy tính trên Chrome sinh hoạt trên. Nó hoạt động đúng chuẩn theo cùng một cách, chất nhận được bạn đăng ảnh từ bộ nhớ lưu trữ của Chromebook.

Những fan sở hữu Chromebook tân tiến cũng có khả năng tải xuống cùng sử dụng các ứng dụng Android. Ví như thích, bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng Instagram cho game android để đăng, giống như như ứng dụng Microsoft Store trên Windows 10.

Chỉ bắt buộc mở Play Store với tìm tìm nó như trên điện thoại. Từ đó, bạn cũng có thể đăng nhập vào ứng dụng di cồn và phân chia sẻ ảnh của mình.

Lời kết

Trước khi đăng, bạn nên khám phá cách áp dụng Instagram cho tất cả những người mới dùng và hướng dẫn thực hiện Instagram trên sản phẩm công nghệ tính.