Township là fan kế thừa ý thức cho trò chơi lừng danh Farmville, trò nghịch mà bạn chắc chắn là đã từng dành nhiều giờ chơi trên Facebook. Chuyên dụng cho Được cải cách và phát triển bởi Playrix Games, đưa chúng ta đến một tp lớn, dựa trên chuyển động nông nghiệp. Mặc dù đó là một tựa game cầm tay nhưng vẫn đang còn một số cách để chơi Township trên PC.

Bạn đang xem: Chơi township trên máy tính


*
*
*
*
*
*
*

Bạn yêu cầu nhớ rằng bất kể bạn bước đầu trò chơi từ trên đầu hoặc link tài khoản Facebook, sẽ không tồn tại cách nào để quay lại. Trò chơi đảm nhận việc làm cho sao lưu thường xuyên trò chơi của doanh nghiệp và bạn chỉ mất tiến trình nếu như bạn xóa tất cả lịch sử hoặc nếu bạn định dạng máy tính của mình.

Đó là một trong những khía cạnh lành mạnh và tích cực để không làm mất đi đi sự tân tiến của bạn, cơ mà nó có thể gây phiền toái nếu vì vì sao nào kia mà bạn cần phải khởi động lại hồ hết thứ. Trong số đông trường hợp, để có thể thực hiện được điều này, chúng ta phải có liên kết Internet.

Xem thêm: Cách Tắt Chế Độ Ngủ Đông Win 10 Bạn Cần Biết, Tắt, Đưa Pc Về Chế Độ Ngủ Hoặc Ngủ Đông

Bạn đề nghị một liên kết internet hoạt động


Thị trấn bên trên PC phụ thuộc vào kết nối đang hoạt động để duy trì kết nối với máy chủ. Mặc dù bạn hoàn toàn có thể thực hiện nay một số chuyển động ngoại tuyến, món quà và các sự kiện đặc trưng chỉ gồm sẵn trực tuyến. Đảm bảo chúng ta chơi với liên kết mạng giỏi để nhận ra trợ giúp và né tránh làm mất quy trình của bạn.

Nói chung, đây là tất cả phần nhiều gì bạn cần phải biết để chơi Township trên PC, cả trực con đường và thông qua trình giả lập. Hãy cho cửa hàng chúng tôi biết để ý đến của bạn về bài viết và để lại ngẫu nhiên câu hỏi nào để công ty chúng tôi có thể giúp cho bạn sớm nhất tất cả thể.