Tại Đại hội Liên đoàn bóng đá thế giới(FIFA), quyền chủ tịch Liên đoàn láng đá việt nam Trần Quốc Tuấn bao hàm cuộc trao đổi bên lề với chủ tịch FIFA Gianni Infantino, quản trị Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) Salman Bin Ibrahim Al-Khalifa.

Bạn đang xem: Chủ tịch fifa hủy kết quả


Như Thanh Niên đã chuyển tin, ngày 31.3, Đại hội FIFA lần sản phẩm công nghệ 72 đã khai mạc tại Doha (Qatar), với sự tham gia của 210 liên đoàn thành viên của FIFA (một số Liên đoàn nước nhà do tiêu giảm về dịch rời bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên tham dự theo vẻ ngoài trực tuyến). Đoàn đại biểu VFF tham dự đại hội gồm bao gồm quyền quản trị Trần Quốc Tuấn, Phó chủ tịch Cao Văn Chóng và Tổng thư ký kết Lê Hoài Anh.

*

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino (trái) cùng quyền quản trị VFF è cổ Quốc Tuấn


Trong độ lớn chuyến công tác, quyền quản trị VFF trần Quốc Tuấn đã bao hàm cuộc đàm phán bên lề với quản trị FIFA Gianni Infantino và chủ tịch AFC Salman Bin Ibrahim Al-Khalifa tương tự như Chủ tịch Liên đoàn đá bóng Qatar, quản trị Liên đoàn bóng đá Nhật bản và một trong những Chủ tịch các liên đoàn đá bóng khác của gắng giới.

Xem thêm: Việt Nam Đối Đầu Thái Lan Ở Vòng Bán Kết: Quá Khứ Ủng Hộ Ai?

*

chủ tịch FIFA Gianni Infantino khen ngợi soccer Việt Nam


*

Quyền chủ tịch VFF trần Quốc Tuấn với hình tượng trái bóng VCK FIFA World Cup Qatar 2022


Trong các cuộc gặp, chủ tịch FIFA Gianni Infantino và chủ tịch AFC Salman Bin Ibrahim Al-Khalifa phần đông chúc mừng và đánh giá cao những tác dụng mà láng đá nước ta đã dành được trong thời hạn qua. Đặc biệt là nổi bật là thành tích quan trọng đặc biệt xuất nhan sắc của team tuyển nữ vn khi giành quyền tham dự VCK FIFA World Cup chị em 2023.

Ở soccer nam, hiệu quả thi đấu hoà đối chọi của team tuyển nước ta với team tuyển Nhật bản tại Nhật Bản, thuộc vòng sơ loại thứ 3 khoanh vùng châu Á FIFA World Cup 2022 đã nhận được sự reviews rất cao của chủ tịch FIFA, chủ tịch AFC với lãnh đạo những liên đoàn bóng đá tham dự đại hội FIFA. Những vị lãnh đạo cao cấp của những liên đoàn khen ngợi, láng đá việt nam là thay mặt đại diện duy nhất của Đông phái mạnh Á tham gia vòng loại thứ 3 World Cup 2022 tương tự như có chiến thắng trước 1 nhóm bóng của lục địa là đội Trung Quốc.

Các đại biểu dự đại hội FIFA cũng chứng kiến lễ bốc thăm vòng tầm thường kết World Cup 2022.


#FIFA #Salman Bin Ibrahim Al-Khalifa #Đại hội FIFA #Gianni Infantino #FIFA World Cup 2022 #Trần Quốc Tuấn #Doha #Liên đoàn #Liên đoàn bóng đá #Đội tuyển Nhật bạn dạng

luôn luôn là ‘người các bạn lớn’ để giúp đỡ con trưởng thành

Chương trình tiết kiệm dự thưởng ‘Agribank - Sức sống Xanh’

Thiên Long bát Bộ 2 VNG: game thủ hoàn toàn có thể chơi trò chơi trên mobile lẫn PC

rộng 1.000 cây hoa được trồng sống Sa Pa trong thời gian ngày ra quân bởi vì môi trường

Yamaha Exciter với hành trình đoạt được giới trẻ Việt Nam

vì sao tiềm ẩn bào mòn tài khoản nhà đầu tư cá nhân giao dịch lô lẻ

YOLA vinh danh rộng 150 học tập viên xuất nhan sắc quý 3/2022


Bài viết liên quan