Dành hầu như lời chúc mừng đám cưới dành cho người thân yêu và đúng là một điều hay vời. Gần như lời chúc mừng này chính là tình cảm mà chúng ta dành đến đôi uyên ương trong đám hỏi của họ. Dưới đây, Step Up sẽ có đến cho chính mình những lời chúc mừng ăn hỏi bằng tiếng ANh hay nhất bao gồm thể bạn muốn biết. Cùng xem thêm nhé.

Bạn đang xem: Chúc mừng hạnh phúc bằng tiếng anh


1. Mẫu câu chúc mừng đám cưới bằng giờ Anh

Những câu chúc mừng đám hỏi bằng giờ đồng hồ Anh để giúp đỡ người nói dễ dãi bày tỏ cảm giác chúc mừng cùng vui vẻ. Hay người vn có xu hướng ngại ngùng khi tỏ bày tình cảm nên bạn cũng có thể lựa chọn bằng phương pháp bày tỏ bởi tiếng Anh. 

*
*
*
*
*

Dưới đấy là những lời chúc mừng ăn hỏi bằng tiếng Anh cho anh em siêu hay.

So you left me with your husband already. Wish you happiness & happiness with your small family.Thế là bạn bỏ tôi theo ông chồng rồi à. Chúc đồng bọn yêu niềm hạnh phúc và vui vẻ mặt gia đình bé dại nhé.We used to shower together in the rain and now you are married. But anyway, I wish you a thousand years of happiness.Ngày làm sao còn tắm rửa mưa với nhau mà giờ bạn đã đi lấy ông xã rồi. Tuy vậy dù sao thì cũng chúc bạn ngàn năm niềm hạnh phúc nhé.So now I am out of responsibility for you. Now there are sad or happy things, your husband will take care of you. Wish you happy.Thế là giờ tôi hết trách nhiệm với chúng ta rồi nhé. Giờ có bi thương vui gì thì có ck bạn lo cho chính mình rồi. Chúc bạn hạnh phúc.Look how beautiful you are in a wedding dress. Wish you happiness and have a baby soon.Nhìn các bạn trong mẫu váy cưới bắt đầu đẹp làm cho sao. Chúc bạn niềm hạnh phúc và sớm bao gồm em nhỏ xíu nhé.You are laughing in happiness. I am very happy lớn see that. You may have found a stop for yourself. I wish you happiness.Bạn đang cười cợt trong sự hạnh phúc. Tôi rất vui trong khi thấy điều đó. Bạn chắc hẳn rằng đã tìm kiếm được bến đỗ mang lại mình. Chúc bạn hạnh phúc nhé.This life is very short. So let’s live happily. After today you have khổng lồ live more responsibly with yourself & your family. Take the children off.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Win Trực Tiếp Không Cần Usb Mới Nhất 2021

Cuộc đời này ngắn lắm. Nên hãy sống thật niềm hạnh phúc nhé. Sau hôm nay bạn nên sống có trách nhiệm với bạn dạng thân và mái ấm gia đình mình rộng rồi đấy. Bớt trẻ con đi nhé.Through many ups and downs, but now you have the wedding as you want. Wish you happiness.Trải trải qua nhiều thăng trầm nhưng hiện tại bạn đang có ăn hỏi như mình ý muốn muốn. Chúc bạn hạnh phúc.I hope you will always laugh happily và happily. Just living as you are, I think you won’t have a hard time in your new family.Tôi hy vọng bạn sẽ luôn mỉm cười vui với hạnh phúc. Chỉ việc sống là bao gồm con người bạn tôi nghĩ các bạn sẽ không gặp mặt khó khăn vào ngôi nhà new đâu.I’m glad we are friends. Thanks to lớn that I witnessed a beautiful scene lượt thích the present – that my dear friend gets married. Hope the best will come khổng lồ you.Tôi cực kỳ vui vì bọn họ là bạn của nhau. Nhờ kia tôi được tận mắt chứng kiến một cảnh tuyệt đẹp nhất như bây giờ – kia là bạn bè yêu của tôi kết hôn. Hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ cho với bạn.Whether you were single before or later married, remember to lớn be happy.Dù trước đây bạn đơn độc hay trong tương lai đã có gia đình thì chúng ta cũng nhớ rằng phải thật hạnh phúc nhé.I think you lived a wonderful youth. I hope you will stay the same in the future. Be happy, my friend.Tôi nghĩ chúng ta đã sinh sống một tuổi trẻ không nuối tiếc. Tôi mong muốn thời gian sau này các bạn sẽ vẫn luôn luôn như vậy nhé. Hạnh phúc nhé chúng ta của tôi.