Phần mềm thay đổi PDF sang trọng WordABBYY FineReader Pro 14ABBYY FineReader Pro 14 full là phần mềm thừa nhận diện chữ viết cùng định dạng văn phiên bản tốt duy nhất hiện nay. Đây là 1 phần mềm biến đổi pdf quý phái word, excel,… cực tốt trên thiết bị tính. Nó cung ứng convert pdf khổng lồ word, convert pdf lớn excel mà không biến thành lỗi phông tiếng Việt giống như như số đông các phần mềm biến hóa khác. ABBYY FineReader 14 ..... Là phần mềm quan trọng và quan trọng thiếu đối với người cần sử dụng văn phòng.

Bạn đang xem: Chương trình chuyển file pdf sang word


*

cùng với các technology OCR (nhận diện Text vào hình ảnh) tiên tiến nhất, phần mềm sẽ hỗ trợ convert pdf khổng lồ word, excel,… đúng mực lên đến 99% ngay cả với tiếng Việt. Quanh đó PDF thì ứng dụng còn cung cấp các định hình file ko thể chỉnh sửa như hình ảnh,… sang những định các các thể chỉnh sửa như word, excel,… những tính năng khá nổi bật trong phần mềm biến đổi pdf lịch sự word chuyên nghiệp ABBYY FineReader Pro 14:
Công nghệ thừa nhận diện chữ viết trường đoản cú hình ảnh siêu đúng đắn (OCR).Chuyển đổi những tập tin PDF, hình hình ảnh sang những định dạng rất có thể tìm kiếm cùng chỉnh sửa.Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt tệp tin một lúcHỗ trợ các ngôn ngữ trong những số đó có tiếng ViệtHợp độc nhất vô nhị tập tin PDFThêm các tập tin bắt đầu vào tư liệu PDF sẵn cóBảo mật tư liệu PDFABBYY FineReader Pro 14 Portable ABBYY FineReader Professional 14 Portable là ứng dụng hữu ích giúp bạn có thể chuyển đổi các tập tin PDF, những hình hình ảnh sang dạng văn bạn dạng word v..v..v (VD: trường đoản cú .pdf sang trọng tệp .doc của Office) để rất có thể chỉnh sửa, huyết kiệm thời hạn đỡ mất công nhập bởi tay.

Xem thêm: Cách Xóa Nhiều Ảnh Cùng Lúc Trên Facebook Nhanh Chóng, Cách Xóa Ảnh Hàng Loạt Trên Facebook 2021

một số trong những tính năng chính của ABBYY FineReader 14 Portable cung ứng chuyển đổi ảnh sang trọng văn bản từ không hề ít định dạng như: PDF, PDF/А, TIFF, JPEG, JBIG2, PNG, BMP, GIF, DOC(X), XLS(X), PPT(X). V..v..Công nghệ dìm diện ký tự từ ảnh cực chính xác (OCR) mới nhấtHỗ trợ lên tới mức 190 ngôn ngữ, có cả Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ả rập v..v..Có thể biến đổi file PDF thành Word nhằm chỉnh sửaHỗ trợ bối cảnh Tiếng Việt và rất đơn giản sử dụngDownload phần mềm biến hóa pdf thanh lịch word ABBYY FineReader Pro 14Link: https://tinyurl.com/y389ea48Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt ABBYY FineReader Pro 14Tải ứng dụng về máy, bung file với Winrar hoặc 7-zipChạy tệp tin setup.exe để cài đặt phần mềmTrong quy trình cài đặt bạn cũng có thể lựa chọn phiên phiên bản ABBYY FineReader 14 Repack hoặc ABBYY FineReader 14 Portable. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn để chọn lựa phiên bản phù hợp.Sau khi setup xong có thể sử dụng luôn không cần ..... ABBYY FineReader 14 nữa vày nó đã được kích hoạt sẵn.