Chương Trình Diệt Virus Bkav Miễn Phí Tốt Nhất 2021, Download Bkav Home Miễn Phí, Phần Mềm Diệt Virus

Nhắc tới Bkav, chúng ta ngĩ ngay tới phần mềm diệt virus hàng đầu trên máy tính hiện nay, được phát triển bởi người Việt, hiện công cụ Bkav Home hay Pro có mặt hầu hết trong các máy tính của doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ nhằm bảo vệ dữ liệu, tránh sự nhòm ngó bởi các phần mềm gián điệp, virus từ mạng internet.Bạn đang xem : Phần mềm diệt virus bkav miễn phí tốt nhất

1. Bkav là gì?

Bkav là phần mềm diệt virus đến từ công ty cổ phần BKAV với công nghệ giám sát trong thời gian thực giúp bạn nhanh chóng phát hiện những dấu hiệu bất thường trên hệ thống, trang bị tính năng tự cảnh báo trên tất cả các hệ điều hành. So với nhiều phần mềm diệt virus hiện nay, Bkav tuy là phần mềm Việt nhưng được nhiều người tin dùng nhờ việc áp dụng những công nghệ bảo mật hiện đại để mang đến hiệu quả bảo vệ tốt nhất.

Đang xem: Chương trình diệt virus bkav miễn phí

Bạn đang đọc : Previous Top Phần Mềm Diệt Virus Bkav Miễn Phí Tốt Nhất 2021Tải BKAV Free – Hỗ trợ quét virus tổng lực nhất

Phiên bản mới nhất của bkav là Bkav Home Plus với nhiều tính năng tiên tiến, nâng cao hiệu quả bảo mật khiến cho người dùng hoàn toàn yên tâm. Bạn có thể lên lịch tự động quét theo giờ, theo ngày, theo tuần, xem nhật ký kết quả quét từ phần mềm để nắm được tình trạng virus trên hệ thống.

Bạn đang đọc: Previous Top Phần Mềm Diệt Virus Bkav Miễn Phí Tốt Nhất 2021 – BEM2.VN

Cho đến nay phần mềm diệt virus BKAV Home Plus vẫn được nhiều người lựa chọn tin dùng hơn so với nhiều phần mềm diệt virus thương mại khác bởi nó có những tính năng tiên tiến và phát triển và tăng trưởng nhất : Cloud Computing ( điện toán đám mây ), Safe Run ( thực thi bảo vệ bảo đảm an toàn ), Firewall ( tường lửa ) … Chính thế cho nên, nếu máy tính của bạn đã setup sẵn ứng dụng thì không còn phải quan ngại về virus nữa, còn nếu chưa, những bạn hãy

Nếu lần đầu tiên sử dụng BKAV Home Plus, có thể bạn chưa biết cách cài bkav sao cho vừa nhanh vừa an toàn không ảnh hưởng đến các thành phần khác trên hệ thống. Vậy mời các bạn xem hướng dẫn của chúng tôi về các bước chi tiết trong quá trình cài bkav để sử dụng.

1.2.3. BKAV Home Plus hiển thị file ẩn, sao lưu và khôi phục dữ liệu

Ngoài việc diệt virus, BKAV Home Plus cũng hỗ trợ những công cụ hiển thị file ẩn hoặc những file do virus xâm hại, sao lưu và Phục hồi tài liệu, xóa những loại file rác để giải phóng khoảng trống cho bộ nhớ mạng lưới mạng lưới hệ thống. Các phiên bản mới với sự tăng cấp nâng cấp cải tiến về tính năng luôn được update nên người dùng sẽ có được hiệu suất bảo vệ cao nhất. Phiên bản Bkav dùng thử có ưu điểm là năng lượng chạy được với chủ trương Safe mode, chủ trương bảo vệ bảo đảm an toàn để hủy hoại 1 số ít ít virus, trong khi đó rất nhiều phần mềm khác không hề phát huy hiệu quả với tác dụng này. Ở chủ trương này hệ quản lý quản trị chỉ được được cho phép tối thiểu 1 số driver và chương trình được phép chạy, chính vì vậy mà 1 số ít phần mềm diệt virus khác không hề chạy được trong chủ trương Safe Mode, chủ trương này của Bkav hữu dụng với những người liên tục phải diệt virus nguy cơ tiềm ẩn. Để phần mềm phát huy được hết những hiệu suất cao và những tính năng bạn nên khám phá thêm hướng dẫn tổng lực về việc làm diệt virus bằng bkav của chúng tôi. Về cơ bản cách diệt virus bằng phiên bản bkav không tính tiền cũng khá giống với nhiều phần mềm khác, đồng thời cũng có một số ít ít điểm đặc biệt quan trọng quan trọng .

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Hát Karaoke Offline Trên Laptop, Những Phần Mềm Hát Karaoke Trên Laptop

1.2.4. BKAV Home Plus là phần mềm miễn phí

BKAV Home Plus là phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí, nhưng lại tích hợp đầy đủ các tính năng bảo mật cần thiết mà bạn cần, thậm chí có nhiều chương trình thương mại không thể có được. Đây công cụ bảo mật có giao diện hỗ trợ bằng tiếng Việt, trực quan và dễ sử dụng, thêm tính năng tự động cảnh bảo và chủ động bảo vệ trên nhiều hệ điều hành khác nhau nên hiện đang chiếm được số lượng người dùng đồ sộ.

1.2.5. BKAV Pro cung cấp chức năng quét lựa chọn

Phần mềm diệt virus BKAV Pro phân phối cho bạn nhiều lựa chọn quét virus như chọn ổ đĩa, kiểu file để quét : trọn vẹn hoàn toàn có thể quét hàng loạt những ổ cứng, ổ đĩa mạng lưới mạng lưới hệ thống, những thư mục, chọn file chương trình, file văn bản, sao lưu trước khi diệt virus, bảo vệ trong thời hạn thực, … Mỗi khi có phát hiện virus, phần mềm sẽ hiển thị ngay tính năng cho bạn xem và đưa ra những giải pháp để loại trừ chúng ra khỏi mạng lưới mạng lưới hệ thống. Tải Bkav đáp ứng đến người dùng nhiều chủ trương quét khác nhau để lựa chọn, như quét nhanh, quét hàng loạt mạng lưới mạng lưới hệ thống, quét từng ổ đĩa và thư mục tùy chọn vừa mang đến hiệu quả diệt virus, chặn và xóa phần mềm gián điệp vừa cải tổ và tăng cường máy tính lên đáng kể .

1.3. Các tính năng chính của Bkav Home:

– Tự động phát hiện và hủy hoại virus – Diệt Adware quảng cáo – Tường lửa bảo vệ máy tính – Diệt trojan, backdoor và những mã ô nhiễm khác – Dọn dẹp và tối ưu mạng lưới mạng lưới hệ thống – Sao lưu và Phục hồi tài liệu – Chế thể setup lịch quét virus – Hoạt động nhẹ nhàng trên mọi máy tính

1.4. Một số hình ảnh của bkav:

1.4.1. Hình ảnh của Bkav Home

– Đặt ịch quét virus cho máy tính

*

Tải BKAV – Diệt virus chuyên nghiệp- Giao diện quét virus

*

Diệt virus miễn phí với BKAV dùng thử- Thông số về thời hạn quét, số file nhiễm virus nếu có

*

Download BKAV Free – phần mềm diệt virus miễn phí- Nhật ký thiết lập, những thiết lập setup

*

Tải và setup BKAV Home PlusNếu có phần mềm diệt virus nào do Nước Ta phát hành mà tương hỗ tốt nhất, đó chỉ hoàn toàn có thể là Bkav, chương trình xứng danh là phần mềm diệt virus hàng Nước Ta chất lượng cao bởi không chỉ chất lượng đã được chứng minh và khẳng định mà còn đem lại sự yên tâm cho người dùng khi sử dụng máy tính. Với rất nhiều tính năng hay, mới được update liên tục giúp bạn nâng cao năng lực diệt virus, chặn và xóa phần mềm gián điệp, cải tổ hiệu suất thao tác của máy tính .

Xem thêm:

1.4.2. Một số hình ảnh khác của bản BKAV Pro

*

BKAV bản Pro có nhiều tùy chọn quét hơn so với tai bkav home

*

Bản Pro khác về giao diện so với BKAV Home

*

2. Link tải Bkav

Bkav trang chủ là phiên bản miễn phí nhưng có vừa đủ những tính năng quan trọng nhằm mục đích mục tiêu giúp bạn bảo vệ tài liệu bảo vệ bảo đảm an toàn và hiệu suất cao trong suốt thời hạn sử dụng. => Link tải Bkav cho WindowsNếu có điều kiện kèm theo kèm theo, những bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể mua và sử dụng phiên bản BKAV PRO với nhiều tính năng mê hoặc hơn, tải BKAV Pro và setup giúp bảo vệ mạng lưới mạng lưới hệ thống máy tính của bạn tốt hơn. => Link tải Bkav Pro

3. Phần mềm diệt virus khác

 Avast Free Antivirus

Bên cạnh BKAV Home Plus – Một loại loại sản phẩm diệt virus mang tên tên thương hiệu của người Nước Ta đã được quốc tế biết tới với những tính năng diệt virus chuyên nghiệp và hiệu suất cao, còn rất nhiều những phần mềm diệt virus khác đã và đang được người dùng trên toàn quốc tế sử dụng để bảo vệ máy tính của mình như Avira Free AntiVirus, Avast Free Antivirus, Kaspersky AntiVirus … tải Avast hoặc phần mềm khác giúp bạn bảo vệ tài liệu máy tính hiệu suất cao .

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *