Vua của các tập tin nén

upes2.edu.vn là 1 chương trình nén tệp rất có thể được sử dụng để mở, tạo nên và giải nén RAR, ZIP và các tệp format khác.

Bạn đang xem: Chương trình giải nén rar

Phiên bạn dạng mới tuyệt nhất cũng cung cấp RAR5, thuật toán nén mới.

tại sao lại sử dụng upes2.edu.vn?

upes2.edu.vn là chương trình nén những tệp nhằm chúng chiếm ít không gian hơn trên đĩa cứng của bạn. Nó hỗ trợ ba format nén, ZIP, RAR với định dạng RAR5 mới; được trình làng với phiên bạn dạng này, RAR5 cung ứng tốc độ nén tốt hơn. Nó sẽ cố kỉnh thế tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho WinZip cùng 7-Zip .


upes2.edu.vn cung cấp cho mình tùy chọn bảo vệ tệp nén bởi mật khẩu bởi thuật toán mã hóa AES 256 bit. Tuyệt vời để ẩn các tệp của công ty khỏi nhỏ mắt tò mò!

Ứng dụng cũng hoàn toàn có thể tạo những tệp tự giải nén hoặc các tệp được giải nén tự động hóa với nhấp đúp, cũng như bao gồm các kĩ năng được cải tiến để sửa các tệp bị hỏng.

Đối cùng với các chức năng giải nén, upes2.edu.vn cung cấp 15 định dạng khác nhau : RAR, ZIP, 7-Zip, ACE, ARJ, BZ2, CAB, GZip, ISO, JAR, LHZ, TAR, UUE, XZ với Z.

menu tùy lựa chọn rất chi tiết và có thể chấp nhận được bạn định thông số kỹ thuật mọi kỹ lưỡng của chương trình. Nó chắc chắn rằng hữu ích cho tất cả những người dùng khó tính nhất, cơ mà nó hoàn toàn có thể sẽ làm cho người ít kinh nghiệm hơn.

Mở và chế tạo tệp nén? không có trí tuệ ...

Các tính năng chính của upes2.edu.vn đều có thể truy cập dễ dàng từ thanh trên thuộc của giao diện: Wizard, virus Scan, các tính năng thêm / xóa tệp và tạo những tệp trường đoản cú giải nén.

Để mở tệp nén , chỉ cần nhấn vào phải vào tệp, nhấp vào Trích xuất tệp và kế tiếp chọn folder đích. Chúng ta có thể trực tiếp tiến hành upes2.edu.vn và kế tiếp một lần phía bên trong chương trình, các bạn nhấp lưu ban vào tập tin bạn có nhu cầu giải nén.

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Vẽ Biểu Đồ Tròn Trong Word (Tròn/Đường/, Cách Vẽ Biểu Đồ Tròn Trong Word 2003, 2007, 2010

Việc giải nén những tập tin hoàn toàn có thể được thực hiện dễ dàng và đơn giản hơn bằng phương pháp sử dụng trình hướng dẫn.

mặc dù nhiên, để tạo một tệp nén , bạn có thể nhấp bằng nút chuột buộc phải và lựa chọn Lưu trữ bắt đầu / upes2.edu.vn , sau đó bấm chuột phải vào tệp bạn có nhu cầu nén và lựa chọn Thêm vào lưu giữ trữ . Để tạo ra một tệp giải nén chính nó, chỉ việc nhấp vào tự giải nén trên hình ảnh upes2.edu.vn và nhấp vào OK .

upes2.edu.vn tích phù hợp với Windows Explorer và hoàn toàn có thể thực hiện nén / giải nén các tệp chỉ bởi một cú bấm chuột từ trình 1-1 ngữ cảnh.

xây cất của công tác - lỗi thời và lỗi thời - đã không bị thay đổi cho phiên bạn dạng mới độc nhất này.

hầu hết thứ bạn phải để nén với giải nén tệp

Sự thay đổi mới đặc biệt quan trọng nhất trong bạn dạng phát hành tiên tiến nhất này, là việc ra đời của format nén RAR5. Mặc dù nhiên, cần để ý rằng ngẫu nhiên tệp nào được tạo bởi định dạng này chỉ rất có thể được người tiêu dùng của upes2.edu.vn 5.0 mở.

upes2.edu.vn tương xứng với Windows 8, 7, Vista cùng XP với tệp cài đặt tương mê thích với các khối hệ thống 32 và 64 bit. Xung quanh ra, nó có thể tích phù hợp với phần mềm phòng virus được cài để trên máy tính của người sử dụng và hỗ trợ một loạt các định dạng.

Không y hệt như ZipGenius hoặc 7-Zip , upes2.edu.vn ko miễn phí, nhưng mà nó bao hàm nhiều chức năng và tùy chọn thông số kỹ thuật hơn. So với các đối thủ đối đầu như WinZip upes2.edu.vn cũng cung ứng tỷ lệ nén giỏi nhất và tốc độ cao hơn.

Cuối cùng, nếu như khách hàng cần một lịch trình nén / giải nén công dụng với các tính năng nâng cao, thì upes2.edu.vn là tuyến phố để đi.