2019

Trong vấn đề sử dụng máy tính hàng ngày, chúng tôi thiết lập rất những chương trình trên PC và loại bỏ chúng khi không còn cần thiết. Có lẽ rằng đây là nguyên nhân mà cài đặt và gỡ setup chương trình là một trong những vận động được thực hiện phổ biến nhất trên thứ tính.

Bạn đang xem: Chương trình gỡ cài đặt tốt nhất

Giờ đây, gỡ thiết lập một ứng dụng ứng dụng (thông qua Bảng điều khiển) là một công upes2.edu.vnệc cực kỳ dễ dàng và đa số mọi bạn đều biết cách thực hiện. Mặc dù nhiên, liên tục hơn không, cách làm mặc định này nhằm lại những tệp trong thời điểm tạm thời rác, những mục đăng ký bị lỗi và phần đông thứ không cần thiết như thế. Và đó không hẳn là một điều tốt.

Nhưng nhờ có một vài phần mượt gỡ thiết đặt thực sự tuyệt đối hoàn hảo có sẵn, chúng ta có thể dễ dàng bảo đảm điều đó không xảy ra. Âm thanh như một cái gì đó chúng ta cũng có thể sử dụng? Hãy thuộc tham gia và bài upes2.edu.vnết liên quan về 6 ứng dụng gỡ thiết lập tốt nhất mang lại Windows.

Phần mượt gỡ cài đặt tốt nhất mang đến Windows

1. Revo Uninstaller Pro

*

Có thể cho rằng giữa những phần mượt gỡ cài đặt phổ biến hóa nhất, Revo Uninstaller Pro bao hàm toàn bộ những tính năng hữu ích.

Revo Uninstaller Pro tự động hóa phát hiện toàn bộ các công tác đã cài đặt. Nó bao gồm nhiều tùy chọn gỡ cài đặt đặt, chẳng hạn như Gỡ setup nhanh (xóa không tồn tại sự can thiệp của người dùng và tự động xóa các tệp còn sót lại) cùng Buộc gỡ mua đặt (hữu ích nhằm xóa phần còn lại của những chương trình đã gỡ tải đặt). Toàn bộ những gì bạn phải có tác dụng là chọn (các) chương trình bạn muốn gỡ download đặt, nhấp vào trong 1 trong các tùy chọn gỡ thiết đặt và Revo Uninstaller Pro đã lo phần còn lại.

Nhưng đó không phải là tất cả. Quanh đó mô-đun gỡ thiết đặt lõi, Revo Uninstaller Pro còn bao gồm các cách thức hữu ích như Trình quản lý Autorun (để định thông số kỹ thuật chương trình tự động), Trình chú tâm trình duyệt (để xóa lịch sử duyệt web), Trình quản lý sao lưu và những tính năng khác ví như thế. Nó thậm chí còn có sẵn như là 1 ứng dụng di động. Vày vậy, nếu như bạn đang tìm kiếm một phương tiện quyền lực không chỉ có giải phóng vật dụng tính của khách hàng khỏi các chương trình không muốn mà còn xóa các tệp rác rến chung, hãy truy cập Revo Uninstaller Pro.

Tính khả dụng của nền tảng: Windows 10, 8, 7, upes2.edu.vnsta với XP (Máy tính để bàn).

Giá: giấy phép phiên bạn dạng trả phí bắt đầu từ $ 39, 62, tất cả sẵn 30 ngày dùng thử. Ngoài ra, một phiên bạn dạng miễn tầm giá với tác dụng giảm cũng có thể được thiết lập xuống nghỉ ngơi đây.

Tải về

2. Trình gỡ setup IObit

*

Các công tác tính năng không phải lúc nào cũng phải trả những tiền cùng IObit Uninstaller là bằng chứng chắc chắn là cho điều này, cung cấp rất nhiều bản lĩnh miễn phí.

Trình gỡ thiết đặt IObit liệt kê toàn bộ các lịch trình được phát hiện tại được cài bỏ lên PC của bạn, mặc dù chúng ta có thể lọc danh sách để chỉ xem các ứng dụng được thiết lập đặt cách đây không lâu hoặc thực hiện không tiếp tục và gần như thứ tương tự. Y hệt như Revo Uninstaller Pro, có khá nhiều tùy chọn gỡ cài đặt có sẵn, ví dụ như Batch Uninstall với Force Uninstall (đối với hầu như chương trình quan trọng đặc biệt phiền phức).

Chức năng gỡ thiết lập mạnh mẽ là đặc sản nổi tiếng của IObit Uninstaller, tuy thế nó chưa phải là trang bị duy tuyệt nhất tốt. Bên trên thực tế, nó cũng có thể phát hiện cùng gỡ setup tất cả những thanh luật và trình cắm trình coi xét (có thể) làm đủng đỉnh trải nghiệm ưng chuẩn web của bạn. Ngoại trừ ra, IObit Uninstaller còn chất nhận được bạn quản lý các lịch trình khởi động, dọn sạch những tệp chưa phù hợp lệ, các phím tắt, v.v. Và thậm chí còn cắt các tệp nhằm chúng cần yếu được phục hồi. Điểm căn bản là, nếu khách hàng đang kiếm tìm kiếm một công tác gỡ thiết lập hoàn chỉnh gồm một số tính năng làm chủ PC tốt, và quan trọng đặc biệt nhất là miễn phí, hầu như thứ đích thực không thể giỏi hơn IObit Uninstaller.

Lưu ý: Theo mặc định, chương trình thiết lập cấu hình của IObit Uninstaller được kích hoạt để auto tải xuống và cài đặt ứng dụng tối ưu hóa khối hệ thống của IObit mang tên Advanced SystemCare . Tuy nhiên, chúng ta có thể dễ dàng quăng quật chọn tùy lựa chọn này trong lúc cài đặt.

Tính khả dụng của nền tảng: Windows 10, 8, 7, upes2.edu.vnsta cùng XP (Máy tính nhằm bàn).

Giá: Miễn phí

Tải về

3. Trình gỡ cài đặt Ashampoo

*

Lần trước tiên sử dụng Ashampoo Uninstaller rất có thể hơi xứng đáng sợ, nhưng một khi bạn biết cách của mình xung xung quanh nó, đều thứ sẽ tiện lợi hơn vô cùng nhiều.

Là một phần mềm gỡ setup cực kỳ có khả năng, Ashampoo Uninstaller gồm mọi tài năng bạn ước ao đợi từ 1 ứng dụng như nó. Chúng ta có thể gỡ cài đặt chương trình bởi nhiều phương thức (ví dụ: gỡ cài đặt im lặng, gỡ setup với tính năng auto xóa những tệp còn sót lại ). Mặc dù nhiên, đáng kinh ngạc là Ashampoo Uninstaller không cung ứng gỡ cài đặt hàng loạt, kia là nguyên nhân tại sao nó được xếp ở vị trí thứ ba trong list này.

Xem thêm:

Nhưng chớ lo lắng. Ashampoo Uninstaller có toàn bộ cân nặng tính năng tối ưu hóa mang đến PC hơn là bù mang đến điều đó. Chỉ cần đi mang đến mô-đun phụ quy định và chúng ta cũng có thể tìm thấy các tiện ích phụ bổ sung có thể được thực hiện để thực hiện mọi thiết bị từ chống phân mảnh đĩa và buổi tối ưu hóa sổ đăng ký, đến quản lý các lịch trình khởi đụng và xóa những tệp trùng lặp. Không những thế nữa, chúng ta thậm chí hoàn toàn có thể điều chỉnh chính sách nhóm, cắt bé dại tệp và làm nhiều thứ khác. Nói chung, Ashampoo Uninstaller y hệt như một chương trình về tối ưu hóa PC hoàn hảo với khả năng gỡ thiết lập mạnh mẽ, nhưng điều này cũng khiến cho nó phức tạp hơn một chút so với các ứng dụng cạnh tranh như Revo Uninstaller Pro cùng IObit Uninstaller.

Tính khả dụng của nền tảng: Windows 10, 8, 7, upes2.edu.vnsta và XP (Máy tính để bàn).

Giá: $ 49, 99, trải nghiệm miễn phí tổn 10 ngày, hoàn toàn có thể gia hạn đến 30 ngày cùng với giấy phép dùng thử miễn phí.

Tải về

4. CCleaner

*

Mặc cho dù CCleaner không trọn vẹn là 1 phần mềm gỡ mua đặt, nó vẫn là một trong những phần của danh sách này bởi vì nó quá tốt. Và tuy vậy có sẵn các phiên phiên bản trả phí, phiên bạn dạng miễn phí cũng tương tự tính năng được tải.

Có lẽ là vận dụng làm sạch mát và về tối ưu hóa khối hệ thống nổi tiếng tốt nhất hiện có, nó chứa không hề ít tính năng trong một gói đích thực nhẹ. Về cốt lõi, CCleaner về cơ bạn dạng xử lý sa thải tất cả những loại tệp không mong mỏi muốn, các mục đăng ký bị hỏng, thiếu các phím tắt, v.v. Khỏi vật dụng tính, vì chưng đó tạo nên nó cấp tốc hơn và không xẩy ra phình to. Mặc dù nhiên, CCleaner cũng bao gồm một số công cụ bổ sung tiện dụng giúp nó trở nên hoàn hảo nhất hơn nữa.

Và trong những công cố đó là mô-đun phụ Gỡ download đặt, như tên mang lại thấy, được cho phép bạn không chỉ nhanh chóng xóa các ứng dụng đã thiết đặt mà còn xóa dấu tích sai của những tệp đã trở nên xóa. Kế bên ra, các mô-đun phụ không giống của CClean cho phép bạn tìm và xóa các tệp trùng lặp, xóa những tệp một cách an toàn, làm chủ các lịch trình khởi hễ và làm cho nhiều câu hỏi khác. Vày vậy, nếu khách hàng đang search kiếm 1 phần mềm gỡ thiết lập khá tròn tương tự như một cỗ tối ưu hóa PC, nhưng không thích chi tiền nhưng mà Ashampoo Uninstaller vẫn đề cập trước đó, CCleaner sẽ giao hàng bạn một bí quyết hoàn hảo.

Tính khả dụng của nền tảng: Windows 10, 8, 7, upes2.edu.vnsta và XP; Mac OS X 10.5 trở lên.

Giá: Miễn phí, phiên phiên bản Pro ban đầu từ $ 24, 95.

Tải về

5. Trình gỡ cài đặt tuyệt đối

*

Gần như tất cả các ứng dụng gỡ setup đã bàn thảo cho đến nay cũng có không ít tính năng xẻ sung, ngoài những tính năng gỡ thiết lập cốt lõi. Và trong những lúc đó ko phải là một điều xấu, hoàn toàn có thể có người tiêu dùng muốn một chiếc gì đó dễ dàng hơn?

Nếu chúng ta nằm trong số rất nhiều, Trình gỡ cài đặt tuyệt đối là giành cho bạn. Một phần mềm gỡ cài đặt đơn giản nhưng bạo phổi mẽ, Absolute Uninstaller không cố gắng làm vượt nhiều, nhưng gần như gì nó làm, nó thực thụ tốt. Không tồn tại công cụ về tối ưu hóa PC bửa sung, không có tiện ích bổ sung cập nhật ưa thích hợp hoặc bất cứ thứ gì tương tự. Chỉ cần thực sự tuyệt đối gỡ setup chương trình tốt.

Trình gỡ cài đặt tuyệt đối hiển thị toàn bộ các ứng dụng phần mềm đã cài đặt của bạn dưới dạng danh sách, khoác dù chúng ta cũng có thể thay đổi cơ chế xem này. Danh sách có thể được lọc nhằm chỉ hiển thị những chương trình được thiết lập gần đây, các chương trình lớn và tương tự. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn chương trình bạn có nhu cầu thoát khỏi và nhấn nút Gỡ thiết lập Chương trình này . Những chương trình cũng hoàn toàn có thể được gỡ bỏ bằng cách sử dụng tùy chọn Batch Uninstall . Ko thể thuận tiện hơn thế, đề xuất không?

Lưu ý: Chương trình tùy chỉnh cấu hình của Trình thiết đặt tuyệt đối được mua đặt tự động hóa để mua xuống và setup Glary Utility, một chương trình tối ưu hóa hệ thống từ cùng một nhà cung cấp, sinh hoạt bước thiết đặt cuối cùng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể dễ dàng quăng quật chọn tùy chọn này khi xong cài đặt.

Tính khả dụng của nền tảng: Windows 10, 8, 7, upes2.edu.vnsta và XP (Máy tính để bàn).

Giá: Miễn phí.

Tải về

6. Trình gỡ thiết lập Geek

*

Tìm kiếm cách tiện lợi tuyệt đối và đơn giản và dễ dàng nhất để gỡ cài đặt một hoặc các chương trình phần mềm được cài bỏ lên PC Windows của bạn? Geek Uninstaller là thứ nhưng tất cả các bạn yêu thích (và ko phải nhân upes2.edu.vnên máy tính) cần.

Có một giao diện người dùng một hành lang cửa số cơ bản lố bịch, Geek Uninstaller giúp loại bỏ các lịch trình đã sở hữu đặt. Với vì đấy là một ứng dụng di động nhẹ, bạn thậm chí là không phải thiết lập nó. Chỉ upes2.edu.vnệc chạy Geek Uninstaller với nó vẫn hiển thị cho chính mình một danh sách tất cả các lịch trình đã cài đặt. Bây giờ, chọn các chương trình bạn muốn gỡ thiết đặt và dấn phím Enter hoặc chọn Gỡ sở hữu đặt từ thực đơn ngữ cảnh bấm vào phải. Ngoài ra còn tất cả tùy lựa chọn Loại vứt lực lượng rất có thể được kích hoạt từ menu Hành động, giành riêng cho những chương trình cạnh tranh xóa hơn. Kế bên ra, chúng ta có thể xuất danh sách các chương trình bên dưới dạng tệp HTML và trực tiếp kiếm tìm kiếm chúng trên Google thông qua menu ngữ cảnh. Đó là một bổ sung cập nhật thực sự tiện thể lợi nếu khách hàng hỏi tôi!

Tính khả dụng của nền tảng: Windows 10, 8, 7, upes2.edu.vnsta cùng XP (Máy tính nhằm bàn).

Giá: Miễn phí

Tải về

Tất cả được bơm lên để loại trừ những công tác không mong muốn?

Các chương trình trao đổi ở trên không những thực hiện nay một quá trình đáng ngạc nhiên là sa thải phần mềm không mong muốn khỏi máy upes2.edu.vn tính của bạn, bên cạnh đó đóng gói trong một số trong những tính năng bổ sung cập nhật thực sự xuất sắc đẹp. Nếu bạn có nhu cầu các anh tài gỡ setup mạnh mẽ với khá nhiều tùy lựa chọn gỡ cài đặt đặt, hãy truy cập Revo Uninstaller Pro hoặc IObit Uninstaller. Nếu như khách hàng không bận tâm một ít về tác dụng gỡ cài đặt mà thích những tính năng buổi tối ưu hóa hệ thống tổng thể hơn, thử Ashampoo Uninstaller hoặc CCleaner. Và nếu toàn bộ những gì các bạn yêu cầu là tài năng gỡ setup cơ bản, thì Trình gỡ setup tuyệt đối cùng Trình gỡ thiết lập Geek sẽ chuyển động tốt. Hãy thử tất cả chúng, và xem chiếc nào bạn thấy xuất sắc nhất. Bạn có biết phần mềm gỡ setup tương tự nào hoàn toàn có thể đưa nó vào danh sách trên không? Hãy đề cập đến chúng trong số ý kiến ​​dưới đây.