Sáng ngày 14 tháng 3 năm 2022, Đảng bộ Viện Phim việt nam đã tổ chức Lễ tiếp thụ đảng viên mới cho 4 bỏ ra bộ trực nằm trong gồm: chi bộ Phổ biến, bỏ ra bộ Hành chính Tổng hợp, Chi bộ lưu trữ và bỏ ra bộ nghệ thuật Bảo quản. Cho tới dự sự kiện có bạn bè Nguyễn Huy Hoàng - Phó Viện trưởng, bè bạn Nguyễn Thị Thúy Hà - Phó Viện trưởng, Phó túng thư Đảng bộ, đồng minh Ngô Đặng Trà My - Phó Viện trưởng, chủ tịch Công đoàn, thuộc các đồng minh Bí thư đưa ra bộ trực ở trong và toàn thể đảng viên các Chi bộ gồm đảng viên kết nạp.

Bạn đang xem: Chương trình kết nạp đảng viên mới 2017

*

Toàn cảnh lễ hấp thu đảng viên mới của Đảng cỗ Viện Phim Việt Nam

Trong lần kết nạp đảng viên mới lần này, Đảng cỗ Viện Phim nước ta tiến hành kết nạp cho những quần chúng xuất sắc ưu tú gồm những đồng chí: tắt thở Duy Khải (Chi bộ Hành thiết yếu Tổng hợp), Nguyễn Đức win (Chi bộ Phổ biến), Nguyễn Thị Thanh Huyền (Chi bộ Lưu trữ), Lê Minh tâm (Chi cỗ Kỹ thuật Bảo quản). Tất cả các đảng viên bắt đầu đều được trải qua quy trình làm việc lâu bền hơn tại những phòng ban trình độ chuyên môn của Đảng bộ, với đã có những cống hiến, trau dồi và bồi dưỡng kiến thức chuyên môn cũng giống như chính trị một bí quyết nghiêm túc, đúng quy trình từ những Chi cỗ trực thuộc.

Xem thêm: 1 Cây Vàng Nặng Bao Nhiêu Gam Vàng? 1 Lượng Vàng Bằng Bao Nhiêu Chỉ, Bao Nhiêu Gam

*

Chi cỗ Kỹ thuật bảo vệ trao quyết định cho đảng viên mới

*

Lãnh đạo và Đảng ủy Viện Phim Việt Nam bộ quà tặng kèm theo hoa chúc mừng những đảng viên mới

Chương trình thu nhận đảng viên new của Đảng bộ Viện Phim việt nam tuy diễn ra vào thời điểm dịch Covid-19 bùng phát trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhưng được tổ chức không thiếu thốn các tiến trình theo yêu cầu của Đảng bộ Bộ Văn hóa, thể dục và du ngoạn và bảo vệ tối ưu điều kiện giãn cách phòng kháng dịch với tuân thủ giỏi tiêu chuẩn 5K của cục Y tế. Đối với công tác cải tiến và phát triển Đảng, trong thời gian qua Đảng cỗ Viện Phim Việt Nam luôn là tổ chức triển khai cơ sở Đảng rất thân mật tới việc phát hiện, bồi dưỡng và kết nạp các đảng viên trẻ, cổ vũ khuyến khích lớp cán bộ trẻ làm việc nhiệt tình, cống hiến trong công tác chuyên môn cũng giống như công tác Đảng.

*

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hà - Phó túng bấn thư Đảng cỗ phát biểu trên buổi Lễ

Kết thúc buổi Lễ, bạn hữu Nguyễn Thị Thúy Hà - Phó túng thư Đảng bộ đại diện Đảng ủy Viện Phim việt nam đã có lời phạt biểu cùng căn dặn những đảng viên mới luôn giữ vững ý chí tín đồ đảng viên; tuân thủ xuất sắc những điều đảng viên không được làm; chấm dứt tốt các nhiệm vụ chuyên môn, thiết yếu trị; đi đầu trong những phòng trào đoàn thể của cơ quan, là tấm gương cho quần bọn chúng và cán bộ nhân viên cấp dưới noi theo.

Bài: Hoàng Anh

Ảnh: Quốc Nam


*

Viện Phim nước ta trao đổi cùng đại diện ban tổ chức Hội nghị tàng trữ Nghe nhìn thế giới tại Hà Lan tháng 6 - 2022