Bạn ý muốn quay phim màn hình? Hãy trải nghiệm luôn TOP 5 ứng dụng quay phim màn hình hiển thị máy tính bên dưới đây chắc chắn rằng sẽ giúp bạn khắc ghi những video sống động và mềm mịn và mượt mà nhất. Cùng xem thêm nhé!

*

Top 5 phần mềm quay phim screen máy tính rất tốt năm 2016

Top 5 ứng dụng quay phim màn hình máy tính tốt nhất

Hiện nay, việc sử dụng những phần mượt quay màn hình hiển thị máy để tảo phim screen là hơi phổ biến. Vấn đề này giúp cho người dùng gồm thể share lại số đông thủ thuật, đoạn phim hoặc đầy đủ trận game kinh khủng để share và học hỏi thêm từ tín đồ khác. Ngoại trừ ra, nếu bạn có nhu cầu quay lại màn hình điện thoại, bạn có thể tham khảo Top 5 vận dụng quay phim screen android hoàn toàn miễn phí.

Bạn đang xem: Chương trình quay màn hình

1. VLC – phần mềm quay màn hình hiển thị máy tính đơn giản và dễ dàng nhất

Phần mượt quay màn hình máy tính - VLC truyền thông player có không ít tính năng, trong đó kỹ năng quay video màn hình cũng khá tốt. Tuy không được chuyên nghiệp hóa cũng như không có trình chỉnh sửa clip và các tính năng quan trọng khác. Cùng với VLC bạn chỉ đơn giản và dễ dàng là quay video và upload lên mà lại thôi.

*

Phần mềm VLC

Đặc biệt phần mềm VLC khá nhẹ cân xứng với hầu hết ai áp dụng ngoài cửa hàng nét để chơi game, sau đó upload lên các công cụ chia sẻ video.

Tải về VLC tại đây.

2. TinyTake

TinyTale là hiện tượng 2 trong 1 – con quay phim cùng chụp ảnh màn hình, đồng thời chất nhận được bạn sinh sản ghi chú cho video và share cho bằng hữu một phương pháp dễ dàng. Giống như Community Clips, chương trình âm thầm hoạt động và chỉ còn hiển thị một biểu tượng trên khay hệ thống. Lúc cần trở về màn hình, bạn nhấp chuột phải lên hình tượng này để chọn 1 trong 3 chức năng: xoay toàn màn hình, trở về webcam tuyệt chụp một bức hình ảnh từ webcam. Ngoài ra phần mềm tích hợp một trong những phím tắt để các bạn thao tác thuận tiện hơn.

*

Phần mượt TinyTake

Ưu điểm là fan dùng có thể sử dụng TinyTake nhằm quay những video có thời gian dài (trên 2 tiếng) với unique khá xuất sắc và định dạng xuất ra là MP4. điểm yếu duy độc nhất là bạn phải đăng ký cho bản thân một thông tin tài khoản để sử dụng (miễn phí). Đây là phần mượt quay màn hình máy tính 2 trong một mà bạn nên thử dùng

Tải về Tinytake trên đây.

3. Xinh tươi Screen Recorder Free

Cute Screen Recorder không tính tiền là phần mềm miễn giá thành được áp dụng để quay lại hoạt động của màn hình thứ tính, tín đồ dùng trọn vẹn có thể tùy chỉnh cấu hình các thông số kỹ thuật đến file đoạn phim như unique video, tốc độ khung hình... Các đoạn clip ghi lại diễn biến trên screen sẽ được lưu vào máy tính xách tay dưới những định dạng khác nhau như: FLV, MP4, WMV, SWF…

*

Phần mềm dễ thương Screen Recorder Free

Phần mềm này dễ dàng và dễ sử dụng, giao diện của nó cực kỳ gọn gàng. Bạn có thể sử dụng nó để đánh dấu hình hình ảnh của toàn màn hình hoặc 1 phần của màn hình hiển thị tùy ý, nó cũng cho phép bạn chọn tùy chọn music xuất ra. Đặc biệt dễ thương Screen Recorder không lấy phí còn có chức năng đính kèm tập tin âm thanh vào video.

Xem thêm: Mẫu Biên Bản Kết Nạp Đảng Viên Mới Nhất Năm 2021, Mẫu Biên Bản Kết Nạp Đảng Viên Mới

Tải về dễ thương Screen Recorder Free.

4. Freez đoạn phim Capture

phần mềm quay màn hình máy tính miễn phí đến phép người dùng ghi lại các hoạt động trên màn hình desktop Windows và xuất ra đoạn clip với nhiều định dạng khác nhau. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng microphone để thu thanh vào tập tin video clip để minh họa hoặc thuyết minh đến đoạn đoạn clip ghi hình được.

*

Phần mượt Freez đoạn phim Capture

Freez clip Capture cung cấp cho tất cả những người dùng 3 chính sách quay phim màn hình, bao gồm Normal Region (sử dụng chuột để khoanh vùng khu vực phạm vi cần ghi lại hoạt động bên trên desktop), Fixed Region (sử dụng chuột khoanh vùng khu vực vực cần ghi hình để xác định kích cỡ cố định) và Full Screen mặc định (chế độ xoay phim toàn screen desktop). Ngoài ra, chương trình còn cung cấp tính năng Hot Keys để thiết lập các phím nóng, hoặc tùy chọn Cursor Options để ẩn/hiện con trỏ chuột vào quá trình ghi hình desktop.

Tải về Freez video Capture.

5. Bandicam

Ở trên công ty chúng tôi đã ra mắt đến chúng ta các khá đa số mềm rồi, tuy nhiên quả thật vô cùng thiếu sót nếu bỏ lỡ Bandicam. Đây là phần mượt quay screen máy tính khôn xiết được ái mộ với unique hình ảnh tuyệt với.

*

Phần mềm Bandicam

Nếu đang tìm kiếm 1 phần mềm quay clip màn hình thì hãy thử Bandicam để sở hữu được sự so sánh giỏi nhất. Cửa hàng chúng tôi tin rằng Bandicam sẽ không còn làm bất kỳ ai sử dụng nó cần thất vọng, mặc dù là một trong những phần mềm miễn chi phí nhưng những tính năng cũng như việc sử dụng sẽ không gặp phải bất cứ giới hạn làm sao cả.

Tải Bandicam.

Trên đó là danh sách 5 phần mềm quay màn hình máy tínhtốt độc nhất vô nhị hiện nay. Mỗi phần mềm có tính năng giống nhau những sẽ sở hữu được những điểm mạnh và nhược điểm riêng. Hy vọng, bạn sẽ tìm cho bạn được phần mềmphù hợp duy nhất nhé!