Tình trạng chuột cảm ứng laptop ko click được do tương đối nhiều nguyên nhân dẫn mang đến và khám phá nguyên nhân cũng khá mất thời gian. Tuy vậy để sửa chuột chuột dịch chuyển được tuy nhiên không click được lại không khó.

Bạn đang xem: Chuột cảm ứng laptop không click được


Vậy cách sửa chữa chuột máy tính không click được như vậy nào? Mời các bạn theo dõi những share trong nội dung bài viết dưới phía trên của chúng tôi.

Tình trạng chuột dịch chuyển được nhưng mà không click được thường xẩy ra với một trong những máy máy tính xách tay đã quá cũ và khi máy tính cũ của khách hàng được upgrade lên Windows 10 (nhất là hệ quản lý và điều hành Win 10 phiên phiên bản 64 bit) vì driver bị lỗi hệ thống của hệ điều hành và quản lý xung tự dưng với Touchpad hoặc là do Touchpad của máy tính thực sự bị hỏng. Trong bài xích biết dưới đây, upes2.edu.vn chia sẻ với chúng ta cách sửa lỗi loài chuột không click được.

Hướng dẫn sửa lỗi chuột cảm ứng laptop không click được

Cách 1.Cập nhật driver cho máy tính xách tay để sửa lỗi chuột chạm màn hình laptop

Nếu như chuột laptop không click được không hoạt động, bị đơ chẳng thể click được thì các bạn hãy thử tăng cấp lên phiên bản mới nhất bằng cách:

*

Tình trạng chuột laptop không click được

- cách 1. Nhấn tổng hợp phím Windows + X lựa chọn Device Manager (phần kiểm soát điều hành các driver thiết bị đầu vào và ra).

- bước 2. Vào Device Manager lựa chọn phần driver chuột, nhấp vào Touchpad tìm kiếm được chọn Update Driver.

- cách 3. Chọn tìm kiếm automatically for updated driver software rồi để hệ thống tự dò tìm kiếm và download update driver laptop (nếu có).

Ngoài ra các chúng ta cũng có thể sử dụng các ứng dụng của bên thứ 3 để auto tìm driver và tăng cấp driver sẽ hiệu quả hơn vào trường hợp khối hệ thống không kiếm tìm được cho bạn hoặc các bạn không biết làm thế nào để tìm kiếm được đúng driver đến máy tính. Phần mềm các chúng ta có thể thử áp dụng như Driver Booster..

Cách 2. Test kích hoạt lại Touchpad

Đôi khi việc chuột máy tính không click được máy tính xách tay bị đơ hoàn toàn có thể là do chúng ta đã vô tình tắt Touchpad đi mà không hề hay biết. Bởi vì đó, các bạn có thể thử cách bật và tắt lại Touchpad cũng với biết đâu biện pháp này cũng trở thành giúp hệ thống Touchpad laptop tự khởi rượu cồn và chạy lại nếu như là lỗi nhẹ. Để tất cả thể tắt bật Touchpad, tùy từng dòng máy tính mà các bạn sử dụng phím F5 hoặc F9 (Ví dụ như laptop asus chỉ yêu cầu cần duy trì FN + F9 nhằm tắt và bật Touchpad).

Xem thêm: Nam Song Tử Nữ Thiên Bình - Mức Độ Hòa Hợp Giữa Song Tử Và Thiên Bình

*

Cách sửa lỗi chuột cảm ứng Laptop không click được

Cách 3. Tắt chế độ Touchpad Sensitivity

Touchpad sensitivity là chế độ được cho phép tăng thời gian nhận lại chuột chạm màn hình trên sản phẩm công nghệ tính khi chúng ta thực hiện tại gõ phím sẽ giúp hạn chế việc bạn tì tay vào Touchpad trong lúc đang gõ văn bản hay gây xáo trộn quá trình. Bạn hãy thử nhằm Touchpad sensitivity delay Touchpad xuống đến mức độ thấp tốt nhất xem tất cả khắc phục được việc chuột máy vi tính không click được bị lỗi không bởi cách:

- cách 1. Nhảy Menu Start gõ tra cứu kiếm "touchpad settings" với chọn công dụng cần kiếm tìm kiếm được.

- cách 2. Vào phần Touchpad, chúng ta hãy biến đổi Touchpad sensitivity nhằm Medium sensivity hoặc low sensivity tùy thuộc vào ý muốn. Cuối cùng các bạn khởi rượu cồn lại máy vi tính để khám nghiệm kết quả.

Với đội ngũ kỹ thuật viên siêng nghiệp, giàu gớm nghiệm, trung tâm sửa laptop uy tín upes2.edu.vn nhận sửa những lỗi chuột cảm ứng laptop, con chuột dây máy tính lấy ngay các lỗi:

- dọn dẹp bảo dưỡng Touchpad. Sau vài năm thực hiện máy tính, các bạn cảm thấy chuột chạm màn hình laptop không hề nhạy như trước đó vì bụi bẩn tích tụ bên trong khiến mạch xúc tiếp kém. Đến upes2.edu.vn, quý người tiêu dùng sẽ được các chuyên viên tiến hành dọn dẹp và sắp xếp laptop sạch sẽ và gắn lại những mạch tiếp xúc của chuột.

- Sửa mạch tiếp xúc của chuột laptop, mạch chuột chạm màn hình bị lỗi là tại sao gây ra lỗi chuột đơ, chuột máy tính không click được, không di chuyển được. upes2.edu.vn để giúp bạn tự khắc phục các lỗi này một phương pháp nhanh chóng, mang ngay.

*

upes2.edu.vn lí giải cách sửa lỗi chuột chạm màn hình Laptop ko click được

- Sửa chữa, cố chip tinh chỉnh chuột trên mainboard bị lỗi khiến touchpad sản phẩm tính trọn vẹn không áp dụng được.

- Sửa lỗi chuột cảm ứng do tại sao các phần mềm như lỗi driver không tương thích, lỗi Win khiến máy tính không sở hữu và nhận touchpad. Trong một số trong những trường hợp lỗi đối kháng giản, các bạn sẽ có thể được các chuyên viên của upes2.edu.vn hạn chế và khắc phục miễn giá thành lấy ngay.

- cầm pad mouse, cáp con chuột lấy ngay lập tức vì áp dụng lâu ngày phải pad mouse bị xuống cấp và các bạn muốn thay thế bởi một pad mouse mới để hồi phục hoàn hảo nhất tất cả các chức năng của chuột cảm ứng. Các kỹ thuật viên của upes2.edu.vn sẽ giúp bạn nạm lấy ngay.

Cửa mặt hàng upes2.edu.vn dấn sửa chuột cảm ứng laptop của các hãng như sửa chuột chạm màn hình laptop máy tính Dell, Hp, Lenovo, Samsung, Sony Vaio, Toshiba, IBM, LG, Macbook… tại tp.hồ chí minh với cam kết:

- sửa chữa thay thế lấy ngay, thay linh kiện lấy ngay đảm bảo an toàn đúng giá chỉ và unique tốt

- tư vấn và kiểm tra laptop miễn phí cho khách hàng.

- bảo hành sau thay thế và sửa chữa thay thế sản phẩm

- Sửa triệt nhằm lỗi cùng với giá tốt nhất thị trường

Nếu quý khách có thắc mắc về lỗi chuột máy tính không click được, chuột chạm màn hình laptop bị lag hoặc những vấn đề của sản phẩm tính, laptop, các bạn hãy cấp tốc chóng contact ngay tới cửa hàng upes2.edu.vn theo đường dây nóng để được bốn vấn hỗ trợ miễn phí kịp thời. Cửa ngõ hàng công ty chúng tôi rất hân hạnh được giao hàng quý khách hàng!