Với người dùng iPhone mong mỏi chụp ảnh toàn bộ khung cảnh rất có thể tham khảo biện pháp chụp hình ảnh 360 độ bên trên iPhone. Dưới đó là hướng dẫn cụ thể 4 cách chụp ảnh 360 độ bằng iPhone thẳng hoặc thực hiện phần mềm đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Chụp ảnh 360 độ bằng iphone


4 giải pháp chụp hình ảnh 360 độ bên trên iPhone dễ dàng1. Chụp hình ảnh 360 độ trên iPhone trực tiếp bên trên iPhone2. Thực hiện ứng dụng chụp hình ảnh 360 độ bên trên iPhone

4 giải pháp chụp ảnh 360 độ trên iPhone dễ dàng

Để có 1 bức ảnh chụp 360 độ đẹp mắt trên iPhone, ngoài bài toán sử dụng chính sách chụp hình ảnh 360 độ trên iPhone thì bạn có thể tham khảo các ứng dụng chụp hình ảnh 360 độ bên trên iPhone với khá nhiều hiệu ứng đẹp mắt cùng kĩ năng chỉnh sửa hình hình ảnh chuyên nghiệp.

1. Chụp hình ảnh 360 độ bên trên iPhone trực tiếp trên iPhone

Với cách chụp hình ảnh 360 độ trên iPhone trực tiếp người dùng không cần phải tải và mua đặt ngẫu nhiên ứng dụng nào khác. Hãy sử dụng chính sách chụp ảnh PANO (Panorama) trên iPhone nhé.

*
Cách chụp ảnh 360 độ bên trên iPhone bằng chính sách PanoramaChế độ chụp hình ảnh Panorama là gì?

Chế độ chụp ảnh Pano là chính sách chụp ảnh đem cho tới một mắt nhìn rộng, bao hàm toàn cỗ quang cảnh phía trước.

Cách chụp hình ảnh 360 độ trên iPhone nhờ cơ chế Panorama

Để chụp hình ảnh 360 độ iPhone, người dùng thực hiện tại theo công việc như sau:

Bước 1: Trước tiên, người tiêu dùng mở vận dụng Camera trên điện thoại iphone và chọn cơ chế chụp hình ảnh 360 độ PANO (tính năng này được sản phẩm công nghệ từ phiên phiên bản iPhone 4S trở đi).

Bước 2: Tiếp theo, thực hiện vuốt màn hình sang trái để biến đổi chế độ chụp. Nên vuốt thường xuyên 2 lần để chuyển từ cơ chế camera thường sang chế độ camera Panorama chụp ảnh toàn cảnh 360 độ. 

*

Bước 3: Theo cài đặt mặc định, cơ chế panorama chất nhận được chụp ảnh 360 độ bên trên iPhone từ bên trái dịch chuyển dần sang mặt phải. Bạn dùng trọn vẹn có thể tùy chỉnh thiết lập chế độ chụp bằng phương pháp chọn Tab vào nhấn vào mũi thương hiệu để chuyển làn phân cách chụp ảnh theo tùy thích. Kế tiếp bạn chọn cơ chế Chụp ảnh 360 độ.

Bước 4: Ngay sau đó, trên screen bạn dấn nút chụp ảnh để bắt đầu chụp hình ảnh 360 độ bằng camera trên iPhone.

Bước 5: tiếp theo những gì bạn cần làm là giữ năng lượng điện thoại chắc chắn và dịch chuyển điện thoại dịch rời trên một đường thẳng từ bỏ trái sang yêu cầu để ghi lại hình ảnh chụp toàn cảnh.

*
Di chuyển camera điện thoại cảm ứng để chụp hình ảnh toàn cảnh 360 độ

2. Thực hiện ứng dụng chụp hình ảnh 360 độ bên trên iPhone

Người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn các ứng dụng chụp ảnh 360 độ cho iPhone miễn tổn phí để hoàn toàn có thể chụp hình ảnh nhanh chóng. Trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn phương pháp chụp hình ảnh 360 độ bên trên iPhone thực hiện ứng dụng Google Street View, Panorama 360 camera, hoặc áp dụng Fyuse.

1. Phần mềm Google Street View chụp hình ảnh 360 độ trên iPhone

Chi tiết công việc chụp ảnh 360 độ bên trên iPhone bằng áp dụng Google Street View được triển khai như sau:

Bước 1: Trước tiên, người dùng mở tiện ích Store tìm kiếm và thiết đặt ứng dụng Google Street View miễn tổn phí về iPhone.

Xem thêm: Cách Đổi Font Chữ Trong Word 2010, 2003, 2016, 2010, 2013, Thay Đổi Font Mặc Định Trong Microsoft Word 2010

*
Chụp ảnh 360 độ trên iPhone bằng áp dụng Google Street View

Bước 2: Tiếp theo, mở vận dụng lên với chọn hình tượng hình Máy hình ảnh (Camera).

Bước 3: Trên vận dụng sẽ cung ứng 3 gạn lọc chụp và chỉnh sửa hình hình ảnh bao gồm:

Liên kết máy ảnh 360 độ từ bên ngoài.Nhập hình hình ảnh 360 độ trên máy.Chụp ảnh 360 độ thẳng từ iPhone.

Trong trường thích hợp này, người tiêu dùng chọn nhân tài Chụp hình ảnh 360 độ trực tiếp.

Bước 4: Tiếp theo, người tiêu dùng di chuyển iphone để vòng tròn white color đi vào điểm màu xoàn trên màn hình. Sau đó, camera iPhone sẽ triển khai quét cùng chụp hình ảnh 360 độ.

Bước 5: Sau đó, hãy phía camera đến các vị trí bao phủ và thực hiện lại công việc tương tự như trên. Chụp toàn cảnh cho đến khi tạo ra độ bao phủ hình hình ảnh 360 độ hy vọng muốn.

Bước 6: Cuối cùng, người dùng khắc ghi tích dưới screen để bước đầu quá trình chế tạo hình ảnh toàn cảnh 360 độ trên iPhone.

*

2. Chụp hình ảnh 360 độ bằng áp dụng Panorama 360 camera

Ứng dụng Panorama cung ứng trên cả hệ quản lý và điều hành iOS và Android. Chỉ với cùng một cú chạm bạn đã có một bức hình ảnh chụp toàn cảnh 360 độ.

Cách thực hiện: chỉ cần chạm vào nút chụp và dịch chuyển camera smartphone từ từ, gần như đặn tự trái qua phải. Sau khoản thời gian chụp dứt bức hình ảnh 360 độ, các cơ thể sẽ được từ động showroom vào hình ảnh để bạn có một bức ảnh chụp 360 độ đẹp nhất.

*

3. Ứng dụng chụp ảnh 360 độ Fyuse

Cuối cùng trong số những ứng dụng chụp ảnh 360 độ trên iPhone nhưng mình nhắc đến ở đó là ứng dụng Fyuse. Đây là một trong ứng dụng chụp hình ảnh 3D, chụp hình ảnh 360 độ bên trên các điện thoại thông minh iOS và Android. Không giống với những ứng dụng khác, Fyuse còn tích hợp bộ lọc chỉnh sửa color trên ứng dụng để các bạn có đều bức hình ảnh chụp toàn cảnh với màu sắc hoàn hảo nhất.

*

Các cách chụp ảnh 360 độ trên iPhone ko khó, người dùng hoàn toàn có thể tự triển khai trực tiếp bằng khả năng camera trên đồ vật hoặc sử dụng ứng dụng từ mặt thứ 3. Bạn dùng hoàn toàn có thể tham khảo và chọn cách thực hiện phù hợp với nhu yếu sử dụng, cũng như thiết bị của bản thân nhé!