Nếu tự nhiên một hôm chúng ta tìm ra được những xa xưa của tía mẹ, ông bà, hoặc thậm chí là là hình ảnh của chúng ta hồi nhỏ. Nhưng toàn bộ đều là ảnh trắng đen. Vậy làm thế nào để chuyển hình ảnh trắng black thành hình ảnh màu?Để thao tác này có nhiều cách. Bạn có thể sử dụng photoshop. Nhưngchuyển ảnh đen white thành hình ảnh màu bằng Photoshop khá phức tạp và mất không ít thời gian. Nếu còn muốn chuyển mấy chục tấm chắc các bạn mất cả một tuần.

Bạn đang xem: Chuyển ảnh đen trắng thành ảnh màu


*

Hôm nay upes2.edu.vn xin reviews đến các bạn mộtphần mềm chuyển hình ảnh đen trắng thành ảnh màu. Thực tế đấy là ứng dụng trên nền web. Bạn có thể sử dụng trên sản phẩm vi tính hoặc điện thoại thông minh di động phần đông được. Chỉ việc truy cập vào trang web sau: https://colourise.sg/

Cách chuyển ảnh trắng đen thành hình ảnh màu online

*

Để chuyển ảnh trắng black thành ảnh màu bạn bấm chuột nút màu đỏ Try it yourself. Tiếp nối click vào I"m not a robot, rồi Select photo nhằm chọn ảnh cần chuyển.

Xem thêm:


*

*

Muốn coi lại ảnh trắng black hay ảnh màu đã đưa đổi bạn cũng có thể kéo thanh ở giữa để chuyển đổi qua lại nhé.
*

Ở dưới tất cả 2 tuyển lựa cho bạn. Một là tải về result, tức là download bức ảnh sau lúc đã đưa màu. Download comparison là download một tấm hình ảnh ghép vừa trắng đen vừa hình ảnh màu. Dưới đấy là tấm ảnh ở chế độ download Comparison:
Có thể nói đó là cách chuyển ảnh trắng đen thành ảnh màu online rất là đơn giản. Chúng ta dùng công nghệ AI để tự động nhận diện hình ảnh và thêm màu sắc vào.Mặc dù chất lượng màu sắc hình ảnh không thể nào đẹp như máy ảnh kỹ thuật số tân tiến của họ bây giờ, mà lại theo tôi reviews việc gửi màu như thế là hơi ổn. Trông bức ảnh của bạn sẽ đẹp hơn nhiều.Ngoài trang này còn tồn tại một số trang khác cũng đều có khả năngchuyển hình ảnh đen trắng thành hình ảnh màu online. Nhưng lại qua trải nghiệm tôi thấy chỉ cóhttps://colourise.sg/ đã tạo ra bức ảnh có color đẹp nhất.Trên đây là bài phía dẫnCách chuyển ảnh trắng black thành hình ảnh màu. Nếu như thấy hữu ích, chớ quên share cho mọi tín đồ cùng phát âm nhé.