Hướng dẫn cho biết thêm cách xuất danh bạ tự Outlook lịch sự Gmail và nhập danh bạ Google sang Outlook từng bước.

Bạn đang xem: Chuyển danh bạ từ gmail sang outlook

Chuyển thay đổi giữa Microsoft Outlook với Google email là xu thế rất phổ cập hiện nay. Một số trong những người đang chuyển từ vận dụng Outlook hướng máy tính xách tay sang Gmail dựa vào đám mây trong khi những fan khác đã sử dụng những ứng dụng email khác nhau để liên lạc cá thể và công việc. Nếu bạn đã có một loạt các contact trong một ứng dụng email, bạn chắc chắn là sẽ không thích tạo lại bọn chúng trong từng áp dụng khác. May mắn thay, cả Outlook với Gmail đều có thể chuyển tất cả các liên hệ của chúng ta trong một lần. Đây không phải là làm việc bằng một cú nhấp chuột, nhưng cửa hàng chúng tôi sẽ thoải mái và dễ chịu hướng dẫn chúng ta qua tất cả các bước.

Để đưa danh bạ của người tiêu dùng từ Outlook thanh lịch Gmail, trước tiên bạn phải xuất chúng từ Microsoft Outlook bên dưới dạng tệp CSV, tiếp nối nhập tệp kia vào Google Gmail.

Phần 1: Xuất danh bạ tự Outlook

Cách nhanh nhất để xuất danh bạ Outlook là sử dụng trình khuyên bảo sẵn có để phía dẫn chúng ta qua quy trình:

Trong ứng dụng máy tính để bàn Outlook của bạn, nhấn vào Tập tin > Mở và xuất > Nhập khẩu xuất khẩu.Chọn Xuất thành tập tin và click chuột Kế tiếp.
*
Lựa lựa chọn Dấu phẩy cực hiếm riêng và nhấn vào Kế tiếp.
*
Cuộn lên hoặc xuống thông tin tài khoản / vỏ hộp thư đích, lựa chọn Liên lạc thư mục cùng nhấp Kế tiếp.
*
Nhấn vào Duyệt nút, tiếp đến chọn folder đích, viết tên tệp .csv của doanh nghiệp và nhấp Kế tiếp.
*
Ghi chú.
nếu như bạn đã xuất danh bạ Outlook của mình trước đó, tên tệp cùng vị trí trước đó sẽ auto xuất hiện. Nếu như khách hàng không muốn sửa chữa thay thế một tệp hiện có, hãy đảm bảo đặt mang lại tệp CSV của bạn một thương hiệu khác.

Để đảm bảo an toàn rằng Outlook sẽ xuất thành công toàn bộ các liên hệ của bạn, hãy mở tệp CSV vừa tạo trong Excel để thấy thông tin.

Phần 2: Nhập danh bạ Outlook vào Gmail

Để nhập danh bạ Outlook của công ty vào Gmail, đó là việc bạn phải làm:

Đăng nhập vào thông tin tài khoản Google gmail của bạn.Bên trái, dưới Liên lạc, nhấp chuột Nhập khẩu.
*
bên trong Nhập danh bạ hành lang cửa số hộp thoại, bấm chuột Chọn tập tin và lựa chọn tệp CSV chúng ta đã xuất từ bỏ ​​Outlook.
*
Nhấn vào Nhập khẩu mẫu nút.
*
Ngay sau khi nhập xong, Tất cả đã được gia công xong thông báo sẽ xuất hiện thêm ở góc bên dưới bên cần của trang. Nếu khách hàng vô tình nhập một list liên lạc sai, chỉ cần nhấp Hoàn tác.

Xem thêm:

*

Ghi chú. Để nhập trả tất thiết yếu xác, tài khoản Gmail của doanh nghiệp phải bao gồm cùng ngôn ngữ như được đặt trong Outlook lúc xuất danh bạ. Nếu như không, các tiêu đề cột sẽ không còn khớp và các bạn sẽ gặp lỗi.

Để đưa danh bạ Google sang trọng Outlook, trước hết hãy xuất danh bạ Gmail của bạn sang tệp CSV, tiếp đến nhập tệp đó vào Microsoft Outlook.

Phần 1: Xuất danh bạ Gmail

Bên trái, dưới Liên lạc, nhấn vào Xuất khẩu.
*
bên vào Xuất danh bạ cửa sổ bật lên, chọn Outlook CSV và bấm vào Xuất khẩu. Đây là bước quan trọng đặc biệt sẽ sao chép danh bạ Google của người tiêu dùng sang tệp .csv theo định dạng vị Outlook yêu cầu, do đó không cần kiểm soát và điều chỉnh thêm.
*
Tùy nằm trong vào trình coi xét của bạn, các bạn sẽ được nhắc mở tệp vào Excel hoặc chỉ việc xem phần đã cài xuống danh bạ.csv tập tin trên nút của trang. Sau thời điểm mở tệp, xem lại thông tin, thực hiện biến hóa nếu yêu cầu (nhưng không đổi khác tiêu đề cột!), sau đó lưu tệp CSV vào bất kỳ thư mục như thế nào trên PC hoặc vào bộ nhớ lưu trữ đám mây.

Phần 2: Nhập danh bạ tin nhắn vào Outlook

Để nhập danh bạ Google của người tiêu dùng vào Outlook, hãy thực hiện quá trình sau:

Trong Microsoft Outlook, bấm chuột Tập tin > Mở với xuất > Nhập khẩu xuất khẩu.Trong bước trước tiên của Nhập khẩu cùng xuất khẩu phù thủy, lựa chọn Nhập từ chương trình hoặc tệp khác và nhấn vào Kế tiếp.
*
Chọn Giá trị phân bóc bằng dấu phẩy và bấm vào Kế tiếp.
*
Nhấn vào Duyệt và lựa chọn tệp CSV các bạn đã xuất trường đoản cú ​​Gmail. Sau đó, chọn cách xử lý các tương tác trùng lặp hoàn toàn có thể có (ảnh chụp màn hình bên dưới hiển thị tùy lựa chọn mặc định) cùng nhấp vào Kế tiếp.
*
Trong tài khoản bạn muốn nhập danh bạ Gmail, chọn Liên lạc thư mục cùng nhấp Kế tiếp.
*
Nhấp loài chuột Hoàn thành.
*
Tiền boa.
Để bảo đảm an toàn rằng toàn bộ các cột vào tệp CSV của bạn được ánh xạ đúng đắn đến các trường liên hệ của Outlook, hãy nhấp vào Trường tùy chỉnh phiên bản đồ.

Outlook bắt đầu nhập danh bạ Google của khách hàng ngay lập tức. Khi vỏ hộp tiến trình không thể nữa, quá trình nhập kết thúc. Để xem các contact đã nhập, nhấp vào Mọi người hình tượng trên thanh Điều hướng.

Đó là giải pháp nhập danh bạ tự Outlook quý phái Gmail với ngược lại. Điều đó khá dễ phải không? Tôi cảm ơn các bạn đã hiểu và hy vọng sẽ gặp gỡ bạn trên blog của shop chúng tôi vào tuần tới!