Nếu bạn muốn tìm cách chuyển file gồm định dạng hình hình ảnh thành tài liệu văn bản, các bạn đã tìm đúng công cụ. Quy định trực đường miễn tổn phí này được cho phép bạn thay đổi file từ định hình hình ảnh sang văn bản.

Bạn đang xem: Chuyển đổi hình ảnh thành văn bản


× Cảnh báo: Mật khẩu các bạn đã nhập là chính xác nhưng nó không có quyền sửa đổi tập tin của bạn. Vui mắt nhập đúng mật khẩu đăng nhập với quyền có thể chấp nhận được chỉnh sửa.
ngữ điệu gốc của tập tin của công ty

Để đạt được công dụng tốt nhất, hãy chọn tất cả các ngôn ngữ gồm trong tệp tin của bạn.


Làm biện pháp nào để đổi khác hình hình ảnh thành văn bản?

mua lên file hình ảnh ở bất kể định dạng nào PNG, JPG, GIF hoặc những định dạng khác. Chọn ngôn ngữ của văn phiên bản trong tệp tin hình ảnh của bạn. (tùy chọn) sau thời điểm nhấn vào "Bắt đầu", bạn cũng có thể tải xuống văn bản đã trích xuất của mình.

Có một số trường hợp bạn cũng có thể muốn trích xuất văn phiên bản từ file hình ảnh. File hình ảnh của bạn ở định hình nào ko quan trọng, bạn có thể dễ dàng biến đổi từ JPG, PNG, TIF, WEBP, v.v.

Bản quét: nếu khách hàng quét các bài báo, giấy tờ, biên lai, hóa đơn, hoặc bất kỳ loại sách vở và giấy tờ nào, chúng ta có thể lưu chúng dưới hình trạng ảnh.

Xem thêm: Reset Password Windows 10 Dễ Dàng Nhất, Làm Gì Khi Quên Mật Khẩu Windows 10

Ảnh chụp màn hình: Chụp hình ảnh màn hình của một trang thường tạo thành file hình hình ảnh lưu ở định hình PNG hoặc JPG.

Ảnh: Để tập trung chăm chú xem một bài xích thuyết trình, bài bác phát biểu hoặc hội nghị, chỉ cần chụp nhanh hình ảnh của trang trình diễn hoặc bản trình bày và kế tiếp nghe lại tín đồ nói.

Để làm việc với văn bản, tra cứu kiếm các từ khóa, xào luộc và dán các câu trích dẫn, cùng lưu các sách vở dưới dạng chuyên môn số, tài liệu văn bản thì luôn luôn thiết thực hơn file bên dưới định bề ngoài ảnh.


Giữ kết nối:


Đánh giá nguyên tắc này 3.0 / 5

chúng ta cần chuyển đổi và tải xuống ít nhất 1 tập tin để lấy ra ý kiến

bình luận đã được giữ hộ đi

Cảm ơn bạn đã đánh giá


Chọn trình download xuống

Chọn một trình cài xuống cân xứng với mục đích của bạn

mặc định file trang web màn hình pdf
Đồng ý Hủy bỏ
Xin vui miệng chờ...
Office
Tài liệu
Hình ảnh
Quét
*

Tìm hiểu cách lưu hình hình ảnh dưới dạng file văn bản


Công ty
Sản phẩm

Sản xuất tại Radolfzell (Đức) vị QaamGo website GmbH


Điều khoản áp dụng chế độ bảo mật Ấn hiệu contact với chúng tôi
VI