nội dung bài viết sẽ phía dẫn bạn truyền tài liệu giữa 2 máy vi tính qua WiFi Win 10. Các bước thực hiện liên kết giữa các laptop khá solo giản, chúng ta có thể thực hiện nay được ngay lập tức và share file nhanh chóng.


So cùng với phương thức share dữ liệu truyền thống lâu đời qua USB vốn giảm bớt về sự tiện lợi và dung lượng lưu trữ. Việc truyền dữ liệu giữa 2 máy vi tính qua WiFi Win 10 mô tả sẽ quá trội về tốc độ cũng như độ luôn thể dụng khi bạn không buộc phải tới sự cung cấp của một thiết bị bên ngoài.

Bạn đang xem: Chuyển dữ liệu giữa 2 máy tính

*

Các bước sẵn sàng để truyền tài liệu giữa 2 trang bị tính qua WiFi Win 10

Bạn đề xuất phải sẵn sàng những điều sau đây để đảm bảo việc truyền tài liệu giữa 2 máy tính qua WiFi Windows 10 được diễn ra:

Hoặc chúng ta cũng có thể sử dụng sợi cáp sạc mạng bao gồm hai đầu dây đều liên kết được. áp dụng để kết nối dây mạng giữa máy cho và máy thừa nhận file.Hai máy nên cùng hệ điều hành, trường hợp khác cũng Ok cơ mà không đảm bảo bằng giữa những máy áp dụng cùng hệ điều hành.

Tham khảo:Cách vạc WiFi từ máy tính Windows 10

Thao tác đề nghị làm tại máy truyền dữ liệu trải qua WiFi Win 10

Trên thiết bị muốn gửi dữ liệu đi, bạn hãy thực hiện các bước dưới đây để bảo đảm việc truyền dữ liệu giữa 2 máy vi tính qua WiFi Win 10 diễn ra suôn sẻ:

Bước 1: nhấn chuột yêu cầu vào biểu tượng mạng, chọn mở cửa network và sharing center.

*

Bước 2: chọn Change advanced sharing settings.

*

Bước 3: tìm kiếm theo băng thông Public > Turn off password protected sharing. Sau đó bạn hãy Save lại.

*

Bước 4: hiện thời bạn hãy vào My computer với mở thư mục bạn muốn chia sẻ. Chú ý là chúng ta chỉ được chia sẻ thư mục chứ không share được đối tượng người dùng cụ thể bên phía trong nhé.Bước 5: Nháy chuột phải, lựa chọn vào phần Share with > Specific people.

Xem thêm: Phần Mềm Diệt Virus 360 Total Security : Free Antivirus Protection

*

Bước 6: đồ họa hiện ra như hình dưới, chúng ta chọn Everyone cùng nhấn Add.

*

Ở đây chúng ta có gần như tùy lựa chọn sau: Ở dòng Everyone > mặt phải bao gồm phần Permission Level: Nếu nhằm Read thì thiết bị kia chỉ có thể Copy, Read/Write thì bên kia rất có thể copy file ra, với cũng hoàn toàn có thể Copy dữ liệu bỏ vào thư mục đó. Cũng giống như như câu hỏi bạn lựa chọn Everyone thì hãy chọn thêm Guest nhé.

Thao tác yêu cầu làm tại thứ nhận dữ liệu qua WiFi Win 10

Sau hoàn tất chuỗi thao tác làm việc Windows trên lắp thêm truyền dữ liệu, bạn chỉ việc làm thêm 1 vài bước nữa tại thiết bị dìm là rất có thể hoàn tất quy trình truyền dữ liệu giữa 2 laptop qua WiFi Windows 10.

Bước 1: Mở My Computer > chọn Network để thấy những máy sẽ cùng kết nối trong mạng Lan hoặc Wifi cùng với bạn.

*

Bước 2: lựa chọn máy mong mỏi Copy dữ liệu đã cài đặt ở trên. Tại đây, các bạn sẽ thấy những thư mục trong sản phẩm công nghệ HUNGDQ-PC chia sẻ, đương nhiên là bao gồm thư mục vừa share ở phần trên.Bước 3: Copy những file bạn cần rồi quay trở lại Paste vào địa điểm trên ổ cứng của chúng ta là được. Hình ảnh Copy tương tự lúc Copy bình thường.

Trên đây là những bước dễ dàng để tùy chỉnh cấu hình truyền tài liệu giữa 2 máy vi tính qua WiFi Win 10. Hy vọng rằng nội dung bài viết này đã giúp ích được cho bạn. Chúc bạn thành công!