Google Drive với Onedrive số đông là hai thương mại & dịch vụ lưu trữ đám mây thịnh hành và được nhiều người thực hiện hiện nay. Nếu như khách hàng đang sử dụng cả hai dịch vụ ngày mà bởi một số lý do mà bạn có nhu cầu chuyển dữ liệu từ thông tin tài khoản Google Drive sang tài khoản OneDrive mà lại lại gặp khó khăn như phải tải xuống rồi upload lên tốt nhất thời gian. Thì trong bài viết này mình đang chỉ cho các bạn một giải pháp giúp các bạn cũng có thể chuyển dữ liệu từ Google Drive lịch sự One Drive một cách tự động, nhanh chóng và trọn vẹn miễn phí.

Bạn đang xem: Chuyển dữ liệu từ google drive sang onedrive


Các bước chuyển dữ liệu từ Google Drive quý phái One DriveVideo khuyên bảo chuyển dữ liệu từ Google Drive sang One Drive

Các bước chuyển dữ liệu từ Google Drive quý phái One Drive

Để có thể chuyển dữ liệu một cách tiện lợi mình sẽ thực hiện công vắt là mover.io .Đây là một thành phầm chính hãng đến từ Microsoft giành cho đứa con OneDrive, giúp bạn có thể di chuyển dữ liệu từ những dịch vụ lưu trữ khác về Onedrive như Box, Google Drive.

Bước 1: Bạn truy cập website mover.io với nhấn LOGIN làm việc phía góc trên bên cần để tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Microsoft. Nếu như bạn chưa xuất hiện thì hãy đk nhé.


*
*
*

Tại phần "Step 2: Select destination" - chọn vị trí lưu chúng ta cũng làm tương tự nhưng chọn thông tin tài khoản Ondrive OneDrive Consumer mang đến tài khoản cá thể của các bạn hoặc OneDrive for Business (Single User) cho thông tin tài khoản mà doanh nghiệp cung cấp (minh hoạ như hình nghỉ ngơi trên)

Bước 3: Chọn tài liệu mà bạn có nhu cầu chuyển tại vị trí Select source và nơi bạn có nhu cầu lưu tại đoạn Select destination. Chú ý ở đây tôi chỉ chọn được thư mục nên nếu khách hàng chuyển file lẻ thì bắt buộc cho vào thư mục nhé. Dấn start Copy để ban đầu sao chép dữ liệu.

Xem thêm:


Bước 4: Hoàn thành.

Bạn rất có thể thấy trạng thái chuyển dữ liệu ở đoạn Migration Manager này. Chuyển dữ liệu này diễn ra hoàn toàn tự động nên bạn chỉ cần tạo tác vụ chuyển này xong có thể yên trung ương cho hiện tượng này chuyển nhé.


Cách mua thư mục Google Drive về nhưng không nên nén

Video gợi ý chuyển dữ liệu từ Google Drive quý phái One Drive

Ngoài ra nhằm nói rõ rộng về cụ thể cách có tác dụng và áp dụng công ráng này, bạn cũng có thể xem đoạn phim của mình ở chỗ này nhé


Hậu Văn Vở

Xin chào những người, bản thân là Hậu Vũ, mình tất cả biệt danh Hậu Văn Vở - đó cũng là tên của blog này. Mình tạo thành blog này để ghi chú cũng như share những gì mình biết, mình học tập được. Châm ngôn của mình là "Có làm thì mới có ăn"


Bài viết hướng dẫn độc giả 2 cách tải đoạn phim trên Google Drive lúc bị chặn download trọn vẹn miễn...


Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *