Bạn căng thẳng mệt mỏi với sự khép bí mật của iOS? Dưới đó là cách chuyển tài liệu từ iPhone sang android mà không có tác dụng mất toàn bộ dữ liệu đặc biệt quan trọng của bạn. Cùng theo dõi nội dung bài viết của upes2.edu.vn dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Chuyển dữ liệu từ iphone sang android


Bạn nhận được dế yêu Android sáng bóng, trọn vẹn mới xuất xắc từ tín đồ khác, có thể là Samsung, Xiaomi hay Pixel. Chào mừng đến cùng với vùng đất mới, nơi các bạn thỏa thích hợp tùy biến mọi thứ gồm trên dế yêu của mình. Tuy vậy làm thế nào để bạn cũng có thể sử dụng cơ mà không mất thời gian bước đầu lại? Điều yêu cầu làm đó là chuyển tài liệu từ iPhone thanh lịch Android bắt đầu của bạn, đây rất có thể là một thừa trình phức tạp hoặc dễ dàng. Bạn có thể ít tốn thời gian tìm kiếm do mọi máy đã gồm trong nội dung bài viết của upes2.edu.vn bên dưới đây.


*


Mục Lục
1. Gửi danh bạ tự iPhone quý phái Android
1.1. Chuyển danh bạ trường đoản cú iPhone sang game android bằng đám mây
1.2. Cách chuyển danh bạ trường đoản cú iPhone sang trọng Android theo phong cách thủ công
2. Chuyển dữ liệu từ iPhone sang app android – Ảnh cùng Video
2.1. Cách chuyển hình ảnh từ iPhone sang android qua Google Photos
2.2. Giải pháp chuyển ảnh từ iPhone sang app android theo cách bằng tay thủ công qua thứ tính
3. Chuyển dữ liệu từ iPhone sang apk – Lịch
4. Chuyển dữ liệu từ iPhone sang android bằng Google Drive
5. Chuyển dữ liệu từ iPhone quý phái Samsung bởi Smart Switch
6. Rất có thể chuyển vận dụng từ iPhone sang app android không?

Chuyển danh bạ tự iPhone thanh lịch Android

Có lẽ điều đầu tiên các bạn sẽ muốn chuyển từ tài liệu từ iPhone sang android là danh bạ của bạn. Và dưới đấy là cách tiến hành điều này.

Chuyển danh bạ từ iPhone sang app android bằng đám mây

Danh bạ của doanh nghiệp được liên kết với tài khoản thư điện tử của bạn. Vì vậy, bạn có thể lưu trữ trên iCloud hoặc thông tin tài khoản Gmail của chính bản thân mình (tốt tốt nhất là nên bao gồm cho mình một tài khoản Gmail nhằm sử dụng cho những thiết bị Android). Dưới đó là cách thực hiện:

1. Nhấp vào Cài đặt.

2. Cuộn xuống bên dưới và chọn Danh bạ và tiếp tục chọn Tài khoản (trên những phiên phiên bản iOS rẻ hơn, chúng ta có thể thử tìm về mục Tài khoản & Mật khẩu).

3. Nhận Thêm tài khoản.

*
*
*

4. Chọn Google cùng đăng nhập bằng tài khoản Google mà các bạn sẽ hoặc đang áp dụng với điện thoại Android bắt đầu của mình.

5. Khi đến màn hình chắt lọc đồng bộ, gạt công tắc sang nhảy tại mục Danh bạ (màu xanh lục).

6. Nhấn nút Lưu ngơi nghỉ trên thuộc màn hình.


*
*
*

7. Hiện giờ danh bạ sẽ tự động đồng cỗ hóa tự iPhone của khách hàng với đám mây. Chúng cũng trở thành đồng bộ hóa với vật dụng Android của khách hàng nếu chúng ta đăng nhập thông tin tài khoản Google này lên chiếc android đó.

Nếu không đồng nhất hóa danh bạ với Google, các bạn sẽ phải làm điều đó với quá trình khó hơn một chút. Bí quyết dễ nhất rất có thể là áp dụng iCloud để mang tệp .vcf (tệp đựng danh sách thông tin liên lạc của bạn) và sau đó nhập tệp đó vào smartphone Android (hoặc bên trên trang Danh bạ của Google). Dưới đấy là cách thực hiện chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android bằng tay thủ công đối cùng với danh bạ.

Cách gửi danh bạ từ iPhone sang Android theo cách thủ công

Hơn tốn công sức của con người nhưng hiệu quả đem lại là xuất sắc nhất, lời răn dạy là sử dụng laptop cho các bước thao tác dưới đây.

Cách cài đặt xuống tệp .vcf danh bạ của bạn:

1. Bên trên iPhone, hãy chuyển cho ứng dụng download đặt rồi chọn hồ sơ của doanh nghiệp ở trên cùng.

2. Va vào iCloud và nhảy Danh bạ. Danh bạ của bạn sẽ sớm mua lên dịch vụ thương mại lưu trữ đám mây của Apple.

*
*
*

3. Thực hiện trình xem xét trên máy tính để truy cập trang www.icloud.com và đăng nhập bởi ID hãng apple của bạn.

4. Lựa chọn Danh bạ và tiếp nối nhấp vào hình tượng bánh răng ở góc cạnh dưới bên trái.

5. Bấm Chọn vớ cả.

6. Bấm lại vào bánh răng và chọn Xuất vCard. Khi tệp .vcf xuống, chúng ta cũng có thể nhập tệp kia vào Danh bạ Google hoặc đưa thẳng vào năng lượng điện thoại.

*

Cách nhập danh bạ vào Danh bạ Google:

Với cách này để giúp đỡ bạn đồng bộ danh bạ iPhone lên tin nhắn để thực hiện đăng nhập vào dế yêu Android sau này của bạn.

1. Truy vấn đường dẫn sau: contacts.google.com và nhấp vào Nhập ở sát bên trái màn hình hiển thị trang web, tiếp nối nhấn nút Chọn tệp và tìm về tệp .vcf.đã thiết lập lúc nảy với mở nó lên.

2. Bấm nút Nhập.

*

Cách nhập danh bạ vào điện thoại cảm ứng thông minh Android:

1. Chuyển tệp .vcf vào điện thoại của khách hàng bằng ngẫu nhiên phương pháp làm sao như chuyển sang thẻ nhớ microSD hoặc bằng phương pháp kết nối điện thoại cảm ứng với PC của bạn.

2. Mở áp dụng Danh bạ của người sử dụng và nhấp vào nút menu 3 dòng.

3. Đi vào Cài đặt.

4. Chọn Nhập.

5. Chọn .vcf tệp cùng nhấn OK.

6. Lựa chọn tài khoản bạn có nhu cầu lưu liên hệ.

7. Kiếm tìm tệp và chọn nó. Hiện thời hãy để điện thoại cảm ứng thông minh hoàn thành công việc của nó, và bạn đã hoàn thành.

Chuyển dữ liệu từ iPhone sang apk – Ảnh với Video

Chuyển dữ liệu từ iPhone sang apk một cách không thiếu thốn nhất quan yếu để lại tất cả những bức ảnh quý giá bán ở lại loại iPhone. đã thật quyết liệt khi mất chúng trong quy trình chuyển sang dùng game android phải không nào?

Bạn hoàn toàn có thể làm đông đảo thứ theo cách cũ là chuyển các tập tin theo cách thủ công bằng tay như một người bình thường hay làm. Hoặc chúng ta cũng có thể hiểu biết hơn một chút ít và sử dụng những dịch vụ tàng trữ đám mây để chuyển ảnh iPhone lịch sự Android cho mục tiêu này.

Có thể sao lưu ảnh của các bạn vào Drive, Dropbox hoặc thương mại & dịch vụ bạn chọn nhưng vận dụng Ảnh của Google là dễ nhất. Ảnh có thể chấp nhận được bạn sở hữu lên hình ảnh chất lượng cao không giới hạn và đồng hóa hóa bọn chúng trên điện thoại thông minh. Và nó tất cả sẵn cho cả Android với iOS.

Xem thêm: Game Bắn Tỉa Zombie Frontier 3: Sniper Fps, Thành Phố Ma 3D

Cách chuyển ảnh từ iPhone sang app android qua Google Photos

1. Tải xuống ứng dụng Google Photos mang đến iPhone nếu bạn chưa tải đặt.

2. Trong quy trình thiết lập, vận dụng sẽ hỏi xem bạn có muốn sao lưu hình ảnh của bản thân không. Thường xuyên và bật tuấn kiệt này.

3. Ảnh của chúng ta sẽ bước đầu tải lên. Điều này sẽ áp dụng một lượng dữ liệu mạng siêu lớn, vị vậy hãy chắc chắn kết nối cùng với mạng Wi-Fi nào đó.

4. Khi toàn bộ hình ảnh được download lên Google Photos, hãy rút điện thoại cảm ứng Android của người sử dụng và sở hữu xuống áp dụng Ảnh từ siêu thị Google Play (mặc định gồm sẵn trên một số trong những thiết bị).

5. Trải qua quá trình thiết lập. Hình hình ảnh của các bạn sẽ có khía cạnh ở đó, ngay lập tức trên dế yêu Android của bạn.

Phần rất tốt về việc áp dụng ứng dụng Google Photos là bây giờ bạn sẽ có thể truy vấn hình hình ảnh của mình từ bất kỳ thiết bị nào các bạn tải vận dụng xuống.

*

Cách chuyển hình ảnh từ iPhone sang apk theo cách bằng tay thủ công qua trang bị tính

1. Liên kết iPhone cùng với PC qua cáp USB. Làm giống như cho điện thoại cảm ứng Android của bạn.

2. Trên PC chạy Windows của bạn, hãy mở My Computer.

3. Các bạn sẽ có thể thấy nhị ổ đĩa hoặc mục new trong danh sách ổ giữ trữ. Một cái dành cho bộ lưu trữ iPhone của người sử dụng (thường được đính nhãn “Apple iPhone” hoặc “ iPhone” hoặc một cái gì đấy tương tự) và chiếc kia giành riêng cho Android của bạn.

4. Mở bộ nhớ của iPhone trong hành lang cửa số mới bởi cách nhấn vào phải và chọn Open in new Windows.

5. Mở bộ nhớ Android của doanh nghiệp trong một cửa sổ mới.

6. Trên cửa sổ cho bộ lưu trữ iPhone của bạn, hãy định vị thư mục mang tên DCIM. Bạn sẽ tìm thấy các thư mục hình ảnh của mình bên phía trong thư mục đó.

7. Chỉ việc chọn hình ảnh bạn ý muốn chuyển. Sau đó, kéo bọn chúng từ folder hình hình ảnh iPhone và thả chúng vào thư mục hình ảnh Android của bạn. Hoặc sử dụng Ctrl + A để chọn tất cả, sau đó xào nấu và dán qua mặt ổ tàng trữ của Android.

Chuyển tài liệu từ iPhone sang apk – Lịch

Cũng y hệt như cách chuyển tài liệu từ iPhone sang apk với Danh bạ với Ảnh, kế hoạch của chúng ta có thể được nhất quán hóa với thông tin tài khoản Google, nhưng điều này sẽ chỉ dễ dàng nếu chúng ta làm điều ấy ngay tự đầu.

Bạn không muốn thêm lại toàn bộ các mục lịch của chính bản thân mình theo cách bằng tay thủ công đúng không? vị vậy công ty chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách chuyển toàn bộ các sự khiếu nại lịch của khách hàng trong một lần duy nhất.

Cách chuyển dữ liệu từ iPhone sang game android từ kế hoạch iCloud sang kế hoạch Google:

Trên iPhone, hãy đi tới Cài đặt.Chọn Mật khẩu & Tài khoản.Chọn Gmail nếu như có, nếu như không hãy chọn Thêm tài khoản nhằm thêm thông tin tài khoản Google của bạn.Trong phần Gmail, hãy đảm bảo nút Lịch đang được bật (màu xanh lục).Điều này sẽ tự động hóa đồng cỗ hóa toàn bộ các lịch của bạn với tài khoản Google.

*

Chuyển tài liệu từ iPhone sang apk bằng Google Drive

Bạn rất có thể chuyển dữ liệu như tài liệu, bản trình chiếu, bạn dạng tính tốt ghi chú của mình bằng phương pháp sử dụng bạn dạng sao lưu lại trên Google Drive. Nó tinh vi hơn một chút so với công việc trên và bạn sẽ không nhận được rất nhiều dữ liệu rõ ràng, dẫu vậy nó vẫn tốt hơn là làm những thứ theo cách thủ công.

Sau khi bạn hoàn vớ quy trình, hãy bảo đảm bạn vô hiệu hóa iMessage với Facetime nhằm tránh mất ngẫu nhiên tin nhắn với cuộc điện thoại tư vấn nào về sau trên điện thoại thông minh mới của bạn.

Cách chuyển tài liệu từ iPhone sang app android bằng Google Drive:

Sạc đầy pin cho cả hai thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh vì quy trình này rất có thể mất không hề ít thời gian.Mở vận dụng và singin bằng thông tin tài khoản Google các bạn dùng trên dế yêu Android mới.Chạm vào Cài đặt, kế tiếp sao lưu. Chọn số đông gì bạn muốn sao lưu, sau đó bước đầu sao lưu.Bạn yêu cầu tắt cả iMessage cùng Facetime để bạn không vứt lỡ ngẫu nhiên tin nhắn làm sao trong quy trình chuyển.Sau khi hoàn tất, hãy đăng nhập vào thông tin tài khoản Google của doanh nghiệp trên điện thoại cảm ứng mới và khôi phục từ bạn dạng sao lưu lại này.

*

Chuyển dữ liệu từ iPhone quý phái Samsung bởi Smart Switch

Nếu bạn không thật am hiểu technology và có smartphone Samsung, bạn thật may mắn. Điện thoại Samsung Galaxy gồm một công cụ toàn bộ trong một được điện thoại tư vấn là Smart Switch để chuyển từ iPhone sang android một cách gấp rút và dễ dàng dàng.

Điều này sẽ nhanh lẹ chuyển danh bạ, ghi chú, lịch, vệt trang, lịch sử dân tộc duyệt trang, ảnh, video clip của bạn, v.v. Nó chuyển động cả ko dây qua Wi-Fi hoặc cùng với cáp OTG đi kèm theo trong hộp đựng điện thoại thông minh Samsung của doanh nghiệp (chỉ có trong những dòng sản phẩm cao cấp từ Galaxy S8 trở lên). Đây là cách thực hiện được điều này.

Cách chuyển tài liệu từ iPhone sang game android Samsung bởi Smart Switch chúng ta có thể tham khảo bỏ ra tiết công việc thực hiện trong bài viết sau từng được upes2.edu.vn đăng sở hữu trước đây.

*

Có thể chuyển ứng dụng từ iPhone sang game android không?

Thật không may, ios và app android là gần như hệ sinh thái rất khác biệt và các ứng dụng chạy trên những hệ quản lý điều hành này cũng vậy. Chúng ta không thể chỉ thừa nhận một nút và auto lấy lại áp dụng của mình. Những ứng dụng thịnh hành cho mạng xã hội, trò nghịch và nhiều vận dụng khác sẽ tồn tại cho cả 2 hệ sinh thái xanh và chúng ta cũng có thể tải lại bọn chúng dễ dàng.

Trước khi mua Android mới, các bạn sẽ phải search kiếm trên top mạng tìm kiếm google Play Store để bảo đảm an toàn rằng không thiếu bất kỳ ứng dụng nào hoàn toàn đặc trưng đối với trải nghiệm điện thoại cảm ứng của bạn.

Nếu đấy là những ứng dụng cao cấp, các bạn sẽ phải download lại tất cả chúng. Nhưng sau cuối không yêu cầu là sự việc lớn đối với số đông mọi bạn trừ khi chúng ta đã chi một số trong những tiền xứng đáng kể cho các ứng dụng iOS.

Ngay cả khi chúng ta tìm thấy một hoặc hai vận dụng bạn đã áp dụng trên iPhone không được cung ứng trên Android, vẫn có khá nhiều sự cố kỉnh thế tuyệt vời nhất cho một trong những ứng dụng độc quyền rất tốt của quả táo mà bạn có thể tìm thấy trong những lựa chọn thay thế sửa chữa trên Android.

*

Chuyển sang một căn nguyên mới rất có thể phức tạp. Công ty chúng tôi đã cung cấp cho mình một số công cụ để giúp đỡ trải nghiệm của doanh nghiệp chuyển dữ liệu từ iPhone lịch sự Android mượt mà hơn nhiều, tuy nhiên vẫn có một số trong những bạn chẳng thể chuyển lịch sự được như dữ liệu ứng dụng, lịch sử dân tộc cuộc gọi, v.v.

Điều rõ ràng, các bạn sẽ phải tải lại những ứng dụng của mình và thậm chí là để sẽ không tồn tại một số áp dụng bạn từng sử dụng trên iPhone. Quanh đó ra, các bạn sẽ cần cần chuyển các tài liệu với tệp quan lại trọng của mình theo giải pháp thủ công. Siêu may, điều này thuận lợi như cài chúng lên dịch vụ thương mại lưu trữ đám mây chúng ta chọn. Từ bỏ đó, chúng ta có thể dễ dàng tải chúng xuống điện thoại cảm ứng Android của bản thân mình bằng áp dụng chính thức.

Một điều cuối cùng cần hãy nhờ rằng bạn cần tắt iMessage trước lúc để iPhone lại cho người khác hay quăng quật một góc nào kia trong nhà hoặc bạn cũng có thể gặp phải một vài mối nguy hại đến từ dịch vụ thương mại OTA của ngân hàng số. Mặc dù nhiên, nếu khách hàng quên, bạn có thể truy cập website của táo bị cắn dở và bỏ đăng ký trong cả sau khi bạn lỡ quên điều này.

Nếu thấy nội dung bài viết chia sẻ cách chuyển tài liệu từ iPhone sang apk này có lợi với bạn hãy để lại like & share giúp chúng tôi có thêm cồn lực giới thiệu thêm nhiều nội dung bài viết khác. Và đừng quên ghé thăm liên tục trang upes2.edu.vn để đọc thêm nhiều tin tức với hướng dẫn có ích khác nữa nhé.