Có tương đối nhiều cách sử dụng ứng dụng chuyển văn bạn dạng thành tiếng nói và ứng dụng chuyển văn bạn dạng thành văn bản. Mang lại dù bạn có nhu cầu tường thuật câu chuyện, đọc thiết yếu tả hay được sử dụng tìm kiếm bằng giọng nói, các ứng dụng này phần lớn giúp ích. Chúng ta cũng có thể cần đổi khác tệp âm nhạc thành văn bản. Nó; có thể là về việc ghi lại các chú giải văn bản của một cuộc phỏng vấn hoặc xào luộc một video clip để tải lên YouTube.

Bạn đang xem: Chuyển file ghi âm thành văn bản


Dưới đấy là một số tùy chọn để giúp bạn biến đổi âm thanh thành văn phiên bản trong công việc nhanh chóng với dễ dàng.Có liên quan: Cách tiến hành hoặc nhấn cuộc gọi trên Windows 10 bằng điện thoại Android

1. Office 365 / Word

Microsoft Word tất cả một số công dụng tích hợp tiện nghi để xào luộc các tệp âm thanh. Thay do cầm loa lên micrô PC của doanh nghiệp và phát theo cách đó, Word rất có thể phiên âm trực tiếp tức thì từ các tệp âm nhạc của bạn.
BearFile music thành văn bản
Nếu bạn muốn chuyển đổi âm thanh thành văn phiên bản đơn giản cho các ghi chú ngắn gọn, Bear file Converter bao gồm một chọn lựa tốt. Dựa vào công nỗ lực nhận dạng Baidu, nó hoàn toàn có thể thực hiện giỏi công việc biến hóa âm thanh cụ thể với ít tiếng ồn gây mất tập trung. Tuy nhiên, ứng dụng trực con đường không đúng đắn lắm vào việc đổi khác các tập tin bài xích hát MP3 lịch sự văn bản. Ngoài ra, ứng dụng trực tuyến không ghi lâu dài hơn ba phút.
Nếu ai đang tìm kiếm công dụng trực tuyến tốt hơn một ít trong chuyển đổi âm thanh thành văn bản, 360converter cung cấp một phép tắc bảng điều khiển đơn giản. Nó cung ứng cả âm nhạc và video. Kết quả rất có thể được sở hữu xuống bên dưới dạng tệp word hoặc PDF. Tuy nhiên, bao gồm hạn chế so với phần mượt miễn phí. Tuy vậy phần mềm này đủ xuất sắc để ghi âm các cuộc đối thoại và các bài phát biểu được thu thanh trước, nhưng các bạn sẽ không thừa nhận được công dụng chuyên nghiệp.

Xem thêm: Phần Mềm Kiểm Tra Đạo Văn Online Free, Xác Định Trùng Lặp Nội Dung

5. Sobolsoft


Nếu các bạn đang nhắm tới kết quả bài bản trong việc biến đổi MP3 thành văn bản, Sobolsoft cung ứng đầu ra tốt hơn. Không tồn tại giới hạn thời gian về áp ra output và những tùy lựa chọn trực quan có thể chấp nhận được bạn biến đổi nhiều tệp cùng chia nhỏ các mốc thời gian. Công dụng tốt hơn nhiều so với những lựa chọn trước đó. Tuy nhiên, bạn cần phải mua sản phẩm trước, mặc dù bạn dạng dùng thử miễn phí gồm sẵn.

6. InqScribe

Mặc dù nó không trực tiếp đổi khác âm thanh thành văn bản, InqScribe là 1 trong công nỗ lực phiên âm tiên tiến nhất trực quan giúp nhập bằng tay thủ công dễ dàng nhất bao gồm thể. Với ứng dụng này, chúng ta có thể nhanh chóng chèn mã thời hạn vào bất kỳ đâu vào bảng điểm và làm cho phần còn lại y như một trình xử trí văn bản. Bạn có thể gán những phím tắt với chèn những biến đoạn mã để thả văn phiên bản thường dùng chỉ bằng một lần gõ phím. Phía dẫn áp dụng sản phẩm hoàn chỉnh có sẵn tại trên đây liên kết.
InqScribe ko miễn chi phí nhưng bao gồm sẵn phiên bản dùng test miễn phí tổn 14 ngày cơ mà không buộc phải nhập cách làm thanh toán.
Chuyển đổi âm nhạc thành văn bản vẫn là một công việc thủ công bằng tay trong ngành công nghiệp music và những studio thuê những người chuyển đổi chuyên nghiệp hóa để có kết quả chính xác. Người tiêu dùng YouTube thường xuyên thêm phụ đề trên phần mềm chỉnh sửa video. Tuy nhiên, các giải pháp trên cho phép auto hóa tại mức độ.Có liên quan: cách trích xuất những đoạn âm nhạc từ các đoạn clip yêu ham mê của bạnĐể biết thêm các mẹo về music trên Windows, hãy xem giải đáp của công ty chúng tôi về sửa tai nghe của người sử dụng khi bọn chúng không hoạt động. Cửa hàng chúng tôi cũng bao gồm một danh sách hoàn hảo và tuyệt vời nhất về ứng dụng giúp bạn thống trị các dự án viết lách của mình. Nếu bạn muốn chuyển thay đổi giữa các định dạng tệp không giống trên Windows, cửa hàng chúng tôi có các hướng dẫn để giúp bạn biến đổi từ VCE sang trọng PDF trường đoản cú HEIC lịch sự JPG.Có liên quan: