NộI Dung:

Nếu nhiều người đang cố gắng biến hóa tệp IMG sang ISO trên Windows 10, bạn sẽ cần sử dụng phần mềm của bên thứ ba. Đây là phương pháp thực hiện.

Bạn đang xem: Chuyển đổi tập tin từ và sang iso

Một số nhiều loại tệp tuyệt nhất định, như IMG với ISO, có ích như tệp lưu lại trữ. Đặc biệt, những định dạng IMG với ISO tế bào phỏng cấu trúc tệp của một trong những loại phương tiện đi lại di rượu cồn nhất định, ví dụ như CD cùng DVD.

Windows được cho phép bạn gắn với ghi ISO trực tiếp vào Windows và chúng ta cũng có thể sử dụng những tính năng thống trị tệp tích vừa lòng sẵn của Windows để triển khai điều tựa như với tệp IMG.

Tuy nhiên, một vài ứng dụng của mặt thứ ba yêu ước bạn thực hiện tệp ISO qua IMG, đặc trưng nếu tệp IMG của công ty được nén. Nếu như khách hàng cần biến đổi IMG sang ISO trên Windows 10, đấy là những gì bạn phải làm.

Chọn một Công cụ đổi khác IMG quý phái ISO

Một số chế độ của mặt thứ bố tồn tại để thay đổi tệp IMG quý phái ISO. Chúng bao gồm các chính sách trả phí tương tự như các lựa chọn sửa chữa miễn mức giá và mã mối cung cấp mở.


Trong số các công cố miễn phí bao gồm sẵn là IMG thanh lịch ISO, một công cụ đơn giản dễ dàng để chuyển các tệp IMG ko nén sang định hình ISO. Các lựa chọn sửa chữa khác bao hàm OSFMount, một phương pháp miễn giá thành và khỏe khoắn để gắn thêm và đổi khác các tệp đĩa trên Windows.

Bạn cũng rất có thể dùng 7-Zip để trích xuất văn bản của tệp IMG và thêm chúng nó vào tệp lưu trữ ISO mới theo phong cách thủ công.Mặc mặc dù lộ trình này rất có thể mất nhiều thời gian hơn, nhưng mà 7-Zip là một trong công cụ nổi tiếng và được kính trọng sẽ ngừng công upes2.edu.vnệc.

Trong một trong những trường hợp, chúng ta cũng có thể thay đổi phần không ngừng mở rộng tệp của tệp IMG thành ISO. Mặc dù nhiên, vấn đề này chỉ hoạt động trong ngôi trường hợp cấu tạo tệp tương đồng tệp ISO. Ví dụ: trường hợp tệp được nén, bạn có thể làm lỗi tệp của bản thân khi tiến hành upes2.edu.vnệc này.

Cách biến hóa IMG sang ISO bên trên Windows 10

Mặc dù có không ít tùy lựa chọn để biến đổi tệp IMG lịch sự ISO trên Windows 10, cửa hàng chúng tôi khuyên các bạn nên thực hiện OSFMount có tác dụng như vậy. Nó miễn phí, cung cấp hỗ trợ đến nhiều các loại tệp hình ảnh và nhận ra các bạn dạng cập nhật thường xuyên xuyên, khiến cho nó biến chuyển một tuyển lựa tốt cho tất cả những người mới bắt đầu.


Để bắt đầu, hãy download xuống trình cài đặt OSFMount từ website OSFMount và thiết lập phần mềm.

Gắn tệp IMG vào OSFMount

Sau khi cài đặt đặt, hãy mở OSFMount với nhấnGắn kết mới ở bên dưới cùng bên trái. Kế bên ra, nhấnTệp> đính đĩa ảo mới hoặc nhấnAlt + N các phím trên keyboard của bạn.

*

bên trongGắn đĩa ảo trình đơn, chọn tệp IMG ai đang muốn đưa đổi bằng phương pháp nhấn vàoMở dòng nút. Sử dụng hành lang cửa số File Explorer được tích thích hợp sẵn để xác định tệp, sau đó nhấn Kế tiếpđể tiếp tục.

*

Tại menu chọn phân vùng, gật đầu đồng ý các tùy chọn đã lựa chọn trước để gắn kết tệp của bạn. Trong hầu như các ngôi trường hợp, vấn đề đó sẽ được để thànhGắn toàn tập hình ảnh dưới dạng đĩa ảo.


nhấn Kế tiếp để tiếp tục.

*

Tại menu tùy chọn kết nối cuối cùng, hãy không thay đổi các tùy lựa chọn đã chọn trước. Mặc dù nhiên, bạn cũng có thể chọn ký tự hoặc các loại ổ đĩa thiết lập cấu hình hoặc quăng quật chọnỔ đĩa chỉ đọc để được cho phép bạn tiến hành các biến đổi đối cùng với tệp của mình sau khi gắn thêm nó.

Xem thêm:

Nhấp chuộtGắn kết để kết nối tệp khi chúng ta đã hoàn tất.

*

Chuyển thay đổi IMG thanh lịch ISO trong OSFMount

Sau khi chúng ta đã gắn tệp vào OSFMount, tệp sẽ có thể truy cập được bên dưới dạng ổ đĩa ảo trong Windows file Explorer và các nơi khác. Bước tiếp theo là chuyển đổi tệp IMG được kết nối này sang định dạng ISO.

Để thực hiện upes2.edu.vnệc này, hãy bấm vào phải vào ổ đĩa được đính thêm trong hành lang cửa số OSFMount chính. Trường đoản cú menu, chọnLưu vào tệp hình ảnhtùy lựa chọn hoặc dấn Alt + Ithay thế.

*

bên trongTiết kiệm cửa sổ, xác định vị trí bạn có nhu cầu lưu tệp với chèn tên tệp mới vàoTên tệp mẫu hộp.

Khi các bạn đã sẵn sàng chuẩn bị lưu tệp, hãy nhận vàoTiết kiệm cái nút.

*

Cho phép một chút thời gian để OSFMount lưu giữ ổ đĩa đã gắn dưới dạng tệp ISO. Khi quy trình này hoàn tất, tệp đã biến đổi sẽ gồm sẵn để bạn sử dụng tại đoạn lưu mà các bạn đã chọn.

Gắn tệp ISO trên Windows 10

Sau khi chuyển đổi tệp IMG lịch sự ISO, chúng ta có thể sử dụng tệp này theo một số trong những cách. Ví dụ, nếu bạn có nhu cầu sử dụng nó để ghi đĩa DVD hoặc phương tiện đi lại flash USB, bạn cũng có thể làm như vậy.

Tuy nhiên, một phương pháp để sử dụng tệp là thêm nó như một ổ đĩa ảo. Windows cho phép bạn làm điều này mà không cần ngẫu nhiên phần mềm bên thứ ba bổ sung nào trong Windows file Explorer.

Để bắt đầu, hãy mở tệp tin Explorer và điều hướng đến vị trí của tệp ISO đã thay đổi của bạn. Để gắn kết nó, hãy bấm chuột phải vào tệp và lựa chọn Gắn kết Lựa chọn.

*

NếuGắn kết không hiển thị, trước tiên chúng ta có thể cần đặt áp dụng mặc định để xử trí tệp ISO là Windows file Explorer trong cài đặt Windows.

Sau khi được mount, Windows sẽ tạo nên một ổ đĩa ảo mang đến tệp của bạn, cho phép bạn xem câu chữ như thể nó là 1 đĩa CD hoặc DVD. Nếu bạn có nhu cầu ngắt liên kết ổ đĩa tại ngẫu nhiên thời điểm nào, hãy bấm chuột phải vào ổ đĩa ảo trong file Explorer với nhấn Đẩy ra Lựa chọn.

*

Ổ đĩa ảo sẽ trở thành mất, có thể chấp nhận được bạn dịch rời hoặc tiến hành các thay biến hóa đối cùng với tệp nguồn.

Lưu trữ tệp trên Windows

Các tệp IMG cùng ISO phần đa là những định dạng lưu trữ hữu ích cho phép bạn xào luộc hoặc mô rộp đĩa CD, DVD và các loại phương tiện bên phía ngoài khác. Ví dụ: khi chúng ta đang tạo ổ đĩa flash Windows 10 hoàn toàn có thể khởi động, thông thường, bạn sẽ cần nên flash một tệp ISO có chứa các tệp thiết đặt Windows vào ổ USB bên ngoài của mình.

Bạn cũng có thể sử dụng những tệp ISO để sản xuất hình hình ảnh hệ thống Windows 10, sao lưu các tệp và thiết lập của bạn trong quy trình này. Mặc dù nhiên, nếu còn muốn bảo mật những tệp này, chúng ta cũng có thể cần sử dụng công núm nén của mặt thứ ba như 7-Zip nhằm mã hóa chúng, quan trọng đặc biệt nếu nhiều người đang nghĩ đến sự upes2.edu.vnệc lưu trữ bọn chúng trực tuyến.