Đôi khi, một bảng tính bao gồm thể trông đẹp hơn nếu được hiển thị theo một phương pháp khác. Vào Microsoft Excel, bạn vẫn gồm thể sử dụng chức năng Transpose để chuyển phiên bảng cùng đổi toàn bộ bố cục từ hàng ngang thành cột dọc hoặc ngược lại. Tính năng nhỏ này còn có giúp góp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, vì toàn bộ quá trình chuyển hàng thành cột trong Excel sẽ được thực hiện tự động vào vài cú nhấp chuột. Trong bài bác viết này, bạn sẽ biết được biện pháp hoạt động của nó.

Bạn đang xem: Chuyển hàng thành cột trong excel 2007


Nội dung chính:


Hướng dẫn phương pháp chuyển sản phẩm thành cột trong Excel

Bước 1: trong bảng tính Excel, hãy chọn toàn bộ bảng cơ mà bạn muốn chuyển đổi từ sản phẩm (dòng) thành cột hoặc ngược lại.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy coppy toàn bộ dữ liệu của bảng bằng biện pháp nhấp chuột phải vào bảng cùng chọn Copy, hoặc sử dụng phím tắt Ctrl + C.

Xem thêm: Top #8 Phần Mềm Vẽ Hình Học Trên Máy Tính, Top #8 Phần Mềm Vẽ Hình Toán Học Không Gian

Lưu ý: Chức năng Cut sẽ ko hoạt động vào trường hợp này.

*
*
*
*
*
*

Với hai bí quyết làm đơn giản trên sẽ chất nhận được bạn dễ dàng chuyển mặt hàng ngang thành cột dọc trong Excel hoặc ngược lại. Nếu trong quy trình thực hiện bạn gặp bất kỳ nặng nề khăn gì, được ngại để lại lời nhắn cho shop chúng tôi trong phần bình luận mặt dưới nhé.