Bài viết này phía dẫn bạn cách chuyển nhạc mong ước từ iPhone lịch sự PC hoặc Mac. Các bạn sẽ cần phải setup iTunes nếu chưa làm được điều đó. Ko kể ra, bạn sẽ học cách cung ứng nhạc trên toàn bộ các thiết bị của chính bản thân mình với thư viện nhạc iCloud.

Bạn đang xem: Chuyển nhạc từ iphone sang máy tính


Phương pháp # 1- iTunesChuyển nhạc của bạnTải xuống nhạc đang muaPhương pháp # 2- chuyển nhạc của khách hàng với dr.fone và các lựa chọn sửa chữa cho dr.fone

Phương pháp # 1- iTunes

Chuyển nhạc của bạnKết nối iPhone của người tiêu dùng với PC hoặc Mac.Mở iTunes – ví như bạn không có iTunes, hãy thiết lập trước. Nếu bạn có nó, hãy kiểm tra các bạn dạng cập nhật (đôi khi phiên phiên bản lỗi thời hoàn toàn có thể gây ra sự cố)Nhấp vào Tệp. Tùy chọn thứ nhất của thanh menu trên cùng.Chọn Thiết bị. Khi menu thả xuống Tệp mở ra, thường trung tâm là tùy lựa chọn Thiết bị.Mở thanh toán giao dịch mua chuyển khoản từ iPhone. Các bạn sẽ thấy thương hiệu iPhone của bản thân mình trong dấu ngoặc kép cố vì: iPhone. Chọn tùy chọn này sẽ bước đầu chuyển nhạc tự iPhone sang máy vi tính của bạn.Chuyển giao các giao dịch muaChờ cho đến khi quy trình kết thúc. Quy trình truyền có thể mất vài giây đến vài phút, tùy thuộc vào con số và kích thước của tệp nhạc bạn cần chuyển.Chọn Đã thêm ngay sát đây. Nó nằm tại phía phía trái của thực đơn bên. Tab này mở nhạc nhận thêm gần đây.Chọn nhạc bạn muốn lưu.Nhấp vào biểu tượng tải xuống (). Gạn lọc này đã tải bạn dạng nhạc hy vọng muốn của bạn về sản phẩm tính. Nếu như bạn không thể search thấy nút này, nhạc có thể đã được gửi trên laptop của bạn. Bạn cũng có thể xem địa chỉ của nhạc vẫn lưu bằng phương pháp chọn một bài hát, sau đó nhấp vào Tệp và chọn Hiển thị trong Trình tra cứu kiếm (Mac) hoặc Hiển thị trong Windows Explorer (Windows).

Xem thêm: Top 5+ Phần Mềm Học Toán Miễn Phí Và Chất Lượng Nhất, Top 5+ Phần Mềm Học Toán Tư Duy Online Cho Trẻ

Tải xuống nhạc đang mua

Mở iTunes.Đảm bảo các bạn đã đăng nhập. Nhấp vào thông tin tài khoản từ thực đơn trên cùng và xem tài khoản đã đăng nhập. Nếu thông tin tài khoản không chính xác, hãy singin bằng tài khoản từ iPhone của bạn, bạn phải nhập địa chỉ cửa hàng email cùng mật khẩu apple ID của chính bản thân mình .Chọn thực đơn Tài khoản, tiếp nối chọn Đã mua. Tùy chọn này đang đưa các bạn đến tab iTunes Store.Chọn thực đơn Tài khoản, kế tiếp chọn Đã muaTải xuống nhạc đã muaChọn tab Nhạc.Chọn không có trong tab tủ sách của tôi. Tùy chọn này sẽ hiển thị danh sách toàn bộ các bài xích hát bạn đã mua không tồn tại trong thư viện iTunes của bạn.Nhấp vào biểu tượng tải xuống. Bạn có thể xem địa chỉ của nhạc đã lưu bằng cách chọn một bài xích hát, tiếp nối nhấp vào Tệp và chọn Hiển thị vào Trình tìm kiếm (Mac) hoặc Hiển thị vào Windows Explorer (Windows).

Phương pháp # 2- chuyển nhạc của công ty với dr.fone và những lựa chọn thay thế cho dr.fone

Trước khi phân tích và lý giải cách sử dụng dr.fone và các lựa chọn sửa chữa thay thế khác mang đến iTunes, shop chúng tôi cần thông báo cho mình rằng phần mềm bổ sung cập nhật có thể không miễn phí. Bạn phải cài đặt phần mượt trên máy tính và kết nối thiết bị của chính bản thân mình để bước đầu chuyển nhạc. Shop chúng tôi sẽ liệt kê một số: