Chuyển PDF sang trọng CAD là làm việc mà nhiều người tiêu dùng autocad quan tâm. Tuy nhiên, đưa file PDF quý phái CAD lịch sự cho đơn giản và dễ dàng và tiện lợi sẽ được upes2.edu.vn giới thiệu trong nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Chuyển pdf sang cad giữ nguyên layer


Công núm chuyển PDF sang trọng CAD online

Chuyển PDF quý phái CAD online với AnyConv

AnyConv là website gửi PDF quý phái CAD cấp tốc chóng, giao diện gần gũi với bạn dùng. Với trên 300 định dạng khác biệt của tài liệu, hình ảnh, bảng tính, âm thanh và video clip được hỗ trợ. Bạn không cần thiết phải cài đặt bất kể phần mềm nào vì chưng AnyConv chuyển động trực tuyến trên trình để ý web, unique sau khi biến hóa được đảm bảo.

Trước khi bước đầu chuyển PDF quý phái CAD, bạn truy cập vào trang chủ tại đây: anyconv.com

*

Bước 1: sở hữu tệp PDF.

Đầu tiên, các bạn nhấn nút Chọn tệp để chọn tệp PDF trên thiết bị tính. Tệp PDF kích thước hoàn toàn có thể lên cho tới 100 MB.

Bước 2: thay đổi PDF quý phái DXF.

Ở bước này, chúng ta nhấp vào nút Chuyển đổi để ban đầu chuyển đổi.

Bước 3: sở hữu xuống tệp DFX mà bạn vừa đưa đổi.

Hãy để tập tin đổi khác và ngay lập tức sau đó bạn đã có thể download tệp DFX xuống sản phẩm công nghệ tính.

Chuyển PDF sang trọng CAD online cùng với Onlineconvertfree

Onlineconverfree là 1 trong nền tảng chuyển chuyển đổi PDF sang CAD miễn phí được nhiều người chắt lọc sử dụng, bạn chỉ việc đăng ký tài khoản trên website, thiết lập tệp PDF hy vọng chuyển đổi, sau đó hệ thống sẽ tự động chuyển đổi và nhận ra một file định hình DWG một cách nhanh chóng. Mặc dù nhiên, vẫn còn có điểm tiêu giảm như: dung lượng file PDF cài lên không được vượt 2MB thì mới có thể có thể thay đổi được.

*

Dưới đây là các bước biến đổi file PDF quý phái CAD bằng Onlineconvertfree

Bước 1: truy vấn vào website chính thức bằng con đường link: autodwg.com

Bước 2: Click lựa chọn ô Browse a file và tệp PDF muốn biến hóa hoặc hoàn toàn có thể kéo thả tệp vào trang từ sản phẩm tính, Dropbox giỏi Google Disk

Có một điểm xem xét là hệ thống sẽ tự động hóa xóa file trong vòng 10 phút nhằm đảm bảo an toàn tính bảo mật, vì vậy, các bạn hãy tải tệp tin về trang bị ngay sau khi quá trình thay đổi được hoàn chỉnh nhé.

Chuyển PDF quý phái CAD online với CADsofttool

Đây là trong số những công nỗ lực chuyển PDF thanh lịch CAD một biện pháp nhanh chóng, đảm bảo an toàn vẫn giữ nguyên layer, không đều vậy mà còn là người bạn an toàn và đáng tin cậy với dân thiết kế hay sinh viên.

Tuy nhiên, người tiêu dùng phiên phiên bản miễn tầm giá này chỉ hoàn toàn có thể được chuyển đổi 2 lần trong một ngày với dung lượng mỗi tệp tin từ 3MB trở xuống. Vì đó, giả dụ bạn có không ít file cần chuyển PDF quý phái CAD thì hãy suy nghĩ đến việc đk sử dụng nhiều tuấn kiệt hơn nhé.

*

Hướng dẫn bước chuyển PDF sang CAD cùng với CADsofttools:

Bước 1: truy vấn vào đường liên kết sau: cadsofttools.com

Bước 2: Click vào ô Add file để cài đặt tệp lên

Bước 3: Nhập showroom email nhằm sau khi thay đổi xong, đường liên kết tải file DWG về máy sẽ được gửi thẳng qua Email

Bước 4: sau thời điểm đã biến hóa thành công, bạn phải vào địa chỉ Email để download file DWG vừa được gửi xuống sản phẩm tính, sau đó giải nén, xem với chỉnh sửa phiên bản vẽ bằng ứng dụng AutoCAD.

Chuyển PDF sang trọng CAD online cùng với Zamzar

Zamzar là website được tùy chỉnh và cải cách và phát triển từ nhiều thời gian trước đây, cho đến bây giờ, Zamzar đã biến hóa thành công hơn 510 triệu files. Vì đó, bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn áp dụng công cầm cố chuyển PDF thanh lịch CAD trường đoản cú Zamzar. Chỉ cách vài thao tác rất đối kháng giản, chúng ta cũng có thể xem và chỉnh sửa bản DWG bằng các bước chuyển đổi sau:

*

Bước 1: truy vấn vào website Zamar: zamzar.com

Bước 2: Click Add files ở ô thứ 1 và mua tệp PDF muốn biến đổi từ dữ liệu máy tính.

Bước 3: chọn định dạng biến đổi là DWG sống ô số 2.

Xem thêm: Mẫu Đơn Xin Nghỉ Ốm Của Học Sinh, Sinh Viên, Đơn Xin Nghỉ Học Vì Ốm

Bước 4: tiếp nối click lựa chọn Convert Now ở ô số 3 và chờ hệ thống xử lý trong vài giây. Tiếp nối tải file format vừa mới biến hóa về máy.

Lưu ý rằng nếu file biến hóa có kích thước lớn, bạn hãy tick vào ô Email when done, tiếp đến nhập địa chỉ Email để sau thời điểm chuyển đổi, khối hệ thống sẽ giữ hộ tệp về email bạn. Đây là một trong những trong những ưu điểm của website Zamzar này đấy.

Cách chuyển pdf thanh lịch cad giữ nguyên layer

PDF là một trong những định dạng file văn bạn dạng phổ trở nên và được sử dụng nhiều bởi vì nó có tính bảo mật cao. Chính vì vậy, có rất nhiều cách đưa PDF thanh lịch CAD cơ mà vẫn giữ nguyên layer.

Ngoài các cách trên, upes2.edu.vn sẽ reviews một số phương pháp chuyển PDF thanh lịch CAD không thay đổi layer trên website thịnh hành nhất hiện tại nay.

Cometdocs

*

Bước 1: truy vấn vào home của Cometdocs theo con đường link: cometdocs.com

Bước 2: trên giao diện thiết yếu của Cometdocs, kéo thả hoặc Upload tệp tin PDF bạn phải chuyển để mua file lên.

Bước 3: nhấn vào Convert dưới rồi kéo tệp tin PDF vừa mua vào. Sau đó, màn hình hiển thị sẽ hiển thị list định dạng tệp tin ở lân cận và lựa chọn to DWG. Tại đây, chúng ta phải nhập add Email để nhận liên kết tải file sau khi thay đổi rồi thừa nhận Convert để hoàn thành.

Bước 4: vào nội dung email được gửi đến, các bạn sẽ nhìn thấy link tải file. Click vào links và các bạn sẽ được gửi tới đồ họa khác. Tại đây, bạn sẽ thấy file phiên bản vẽ kèm dung tích của file. Nhận Click here to download your file để tải xuống.

EasyPDF

Với trang web này, bạn không cần thiết phải tạo tài khoản hoặc nhập thông tin địa chỉ cửa hàng Email để chuyển đổi tệp.

*

Bước 1: truy vấn vào mặt đường link: easypdf.com/

Bước 2: Kéo thả tệp vào vị trí muốn đổi khác tệp. Hoàn toàn có thể lựa lựa chọn tệp của lao lý từ những thương mại & dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox hoặc Google Drive.

Bước 3: Sau đó, trang web sẽ bắt đầu thực hiện gửi đổi. Và bạn cũng có thể tải về sau khoản thời gian đã trả thành thay đổi là xong.

Phần mềm đưa PDF lịch sự CAD xuất sắc nhất

Phần mềm chuyển PDF quý phái CAD – PDF to DXF converter

Đây là ứng dụng chuyển PDF sang CAD chất nhận được người dùng đổi khác nhiều trang PDF nguồn vào hoặc tổng thể tập tin PDF sang trọng DWG giỏi DXF. Từ bỏ đó, các bạn sẽ chủ đụng hơn mà không buộc phải tốn công sức đổi khác toàn bộ file PDF. Một vài tính năng nổi bật:

*

Khả năng thay đổi nhiều trang PDF hoặc toàn bộ file PDF thanh lịch CAD cấp tốc chóngCho phép chỉnh sửa bản vẽ CAD trong file PDF: đánh dấu dòng trực tiếp, trích xuất hình ảnh từ những tệp tin PDF, vòng cung, nhiều giác,…Đảm bảo giữ lại nguyên chất lượng sau khi gửi đổi.

Phần mềm đưa PDF lịch sự CAD – Aide PDF to DXF converter

Là giữa những phần mềm chuyển PDF quý phái CAD tốt nhất, có thể chấp nhận được chỉnh sửa phiên bản vẽ một biện pháp dễ dàng, nhanh chóng. Một số trong những tính năng nổi bật:

*

Hỗ trợ đổi khác tập tin PDF sang DWG, DXF.Hỗ trợ biến đổi đồng thời các tập tin.Đảm bảo giữ unique hình ảnh chuyển đổi.Tốc độ chuyển nhanh chóng.Khả năng trích xuất hình hình ảnh nhúng tự tập tin PDF sang những định dạng khác.

Phần mềm chuyển PDF sang CAD – Any PDF to lớn DWG converter

Là 1 phần mềm cung cấp cho tất cả những người dùng các công cụ thay đổi tập tin PDF với tốc độ cao và con số trang không giới hạn để tiết kiệm thời hạn của tín đồ sử dụng. Các tập tin PDF đang được đổi khác thành những file DWG tuyệt DXF lẻ tẻ để người sử dụng có thể truy xuất và quản lý dễ dàng. Một vài tính năng nổi bật:

*

Hỗ trợ biến hóa các tập tin PDF với số lượng trang tùy chỉnh.Tốc độ gửi nhanh.Hỗ trợ xuất ra các tập tin đơn lẻ thuận nhân thể cho việc xuất.Khả năng thiết lập cấu hình các thiết lập cấu hình đa dạng: màu sắc sắc, kích thước trang,…

Phần mềm gửi PDF thanh lịch CAD – AutoDWG PDF to DWG

AutoDWG PDF khổng lồ DWG là phần mềm được thiết kế để cung ứng người dùng chuyển tệp tin PDF sang trọng DWG hoặc DXF. Phần mềm có cung cấp phiên bản AutoCAD 2017 nhưng vẫn đang còn thể vận động độc lập, hỗ trợ tính năng chuyển đổi text nhờ có hệ thống nhận dạng ký kết tự quang học tập OCR. Một vài tính năng nổi bật:

Hỗ trợ thay đổi định dạng PDF lịch sự DWG tuyệt DXF.Tạo ra những file DWG có tác dụng chỉnh sửa, hỗ trợ file PDF một hay những trang.Chuyển thay đổi các đối tượng người tiêu dùng bit và vector.Chuyển đổi text nhờ vào có hệ thống nhận dạng cam kết tự quang học OCR.

Phần mềm gửi PDF quý phái CAD – AutoCAD

Là vận dụng phần mềm có thể chấp nhận được thiết kế cùng soạn thảo hỗ trợ bởi máy tính. Bên cạnh ra, phần mềm còn có thể chấp nhận được người áp dụng dùng quan niệm hóa những ý tưởng, tạo ra các phiên bản vẽ chủ yếu xác. Một số trong những tính năng nổi bật:

Chuyển đổi nhanh chóng.Không bị giảm quality sau khi gửi PDF quý phái CAD.Đa dạng những bộ công cụ sáng tạo chuyên nghiệp.

Như vậy, trong nội dung bài viết trên upes2.edu.vn đã chia sẻ đến chúng ta những dụng cụ và ứng dụng về gửi PDF sang trọng CAD. Nếu có bất kỳ thắc mắc như thế nào các bạn có thể để lại bình luận bên dưới để được giải đáp. Ngoài ra các chúng ta có thể tham khảo một số nội dung bài viết khác bên dưới đây: