* By uploading your files or using our service you agree with our Terms of Service and Privacy Policy.

Bạn đang xem: Chuyển pdf sang ppt miễn phí


Độ chính xác. Tốt nhất vào lớp. Thử chuyển đổi PPT thanh lịch PDF
Các tệp của bạn đã được xử lý thành công
*

Làm việc với tài liệu của bạn vào các ứng dụng miễn phí khác
Nhắn tin tới Gif Ảnh ghép Chuyển đổi Nhập khẩu Hợp nhất Người coi Băng hình Biên tập viên Mở khóa Bộ phân chia Chú thích Tìm kiếm Chữ ký ảnh Sự biên tập Trình phân tích cú pháp Khoa metadata Chữ ký Đồ thị So sánh Macro
*

Cách chuyển đổi PDF sang PowerPoint bằng upes2.edu.vn.Slides Conversion Nhấp vào Thả hoặc download lên những tệp của bạn . Lựa chọn tệp PDF bạn có nhu cầu chuyển đảo sang PowerPoint trên máy tính của mình. chúng ta có thể tải lên về tối đa 10 tệp cho hoạt động chuyển đổi. Nhấp vào nút gửi đổi . những tệp PDF của các bạn sẽ được biến hóa sang PPT hoặc PPTX. Nhấp vào nút TẢI XUỐNG ngay lập tức BÂY GIỜ . Hoặc bạn có thể nhập showroom email và nhấp vào hình tượng tin nhắn. Địa chỉ thư điện tử sẽ cảm nhận một links tải xuống.
giữ ý:
tất cả các tệp đã thiết lập lên sẽ bị xóa khỏi máy chủ của cửa hàng chúng tôi trong vòng 24 giờ. Tất cả các link tải xuống xong xuôi hoạt động sau 24 giờ.
*

upes2.edu.vn.Slides Chuyển đổi quý phái PowerPoint

chuyển đổi PDF sang trọng PowerPoint trực tuyến. đổi khác PDF quý phái PPT. đổi khác PDF sang PPTX.
cài lên tệp PDF của bạn, lựa chọn định dạng PowerPoint ưa thích của doanh nghiệp (PPT hoặc PPTX), tiếp nối nhấp vào Chuyển đổi .
Tôi có thể chuyển đổi PDF lịch sự PowerPoint miễn phí không?
Làm cách nào để chuyển đổi PDF sang PPTX mà không cần phần mềm?
sử dụng Trình chuyển đổi PDF sang PowerPoint bên trên trang này. Tất cả những gì bạn phải là trình xem xét web của bạn. Công cụ đổi khác hoạt đụng trên phần nhiều thiết bị (Windows PC, Mac, lắp thêm Android, iPhone hoặc thiết bị iOS, v.v.) hoặc nền tảng.
Đúng. Bạn cũng có thể chuyển đổi PDF quý phái PPT cùng PPTX. Nếu bạn thích định dạng phiên bản trình bày Microsoft PowerPoint kha khá mới hơn, nên chọn lựa PPTX. Trường hợp không, hãy lựa chọn PPT.
Đúng. Trước tiên, hãy thay đổi PDT của người sử dụng sang PowerPoint, tiếp nối mở bản trình bày PowerPoint trong Trình xem.
PPTX là một trong định dạng tương đối mới hơn dựa trên XML trong những khi PPT là một trong những định dạng tệp độc quyền. PPTX hỗ trợ nhiều bản lĩnh trình chiếu rộng PPT, nhưng dòng sau vẫn hết sức phổ biến.
*

Tải lên tài liệu của bạn, chọn kiểu format lưu, sau đó nhấp vào nút CHUYỂN ĐỔI.

Xem thêm: 6 Cách Khắc Phục Máy Tính Không Đọc Được Đĩa Cd /Dvd, Cách Khắc Phục Lỗi Ổ Dvd Không Đọc Được Đĩa

sau khi tệp được chuyển đổi, các bạn sẽ nhận được một liên kết tải xuống.
*

Công cụ biến hóa của công ty chúng tôi hoạt hễ trên toàn bộ các nền tảng: Windows, Mac, apk và iOS. Tất cả các tệp được cách xử lý trên sever của chúng tôi. Không cần cài đặt plugin hoặc phần mềm.
Quá trình đổi khác được cung cấp bởi các API upes2.edu.vn.Slides bậc nhất trong ngành, được sử dụng rộng rãi trong nhiều công ty trong danh sách Fortune 100 trên 114 quốc gia.
Các chuyển đổi và định dạng được hỗ trợ khác Bạn cũng có thể chuyển đổi tệp ở các định dạng khác sang trọng bản trình bày PowerPoint. Vui lòng xem danh sách bên dưới.


Đặt diễn đàn này ở chế độ riêng tư để chỉ bạn và các nhà phát triển của chúng tôi mới có thể tróc nã cập được.

Bạn đã thông báo lỗi thành công, Bạn sẽ nhận được thư điện tử thông báo khi lỗi được khắc phục. Click this links to visit the forums.