với Soda PDF, chúng ta cũng có thể chuyển đổi trực tuyến các tệp tin PDF lịch sự Word chưa đến vài cú nhấp chuột. Sử dụng công cụ thay đổi PDF sang Word của cửa hàng chúng tôi để đổi khác tệp tin PDF thanh lịch tài liệu Word chỉ vào vài giây. Trình chuyển đổi PDF quý phái Word và những công chũm trực đường khác của cửa hàng chúng tôi rất dễ thực hiện và MIỄN PHÍ*!


Các tập tin của bạn chỉ được lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi vào 24 giờ, sau đó chúng bị tiêu hủy vĩnh viễn.


Làm việc ngoại tuyến? thử phiên bản dành cho Desktop của công ty chúng tôi Sử dụng Công cụ Trực tuyến của chúng tôi

thiết lập lên tệp tin từ máy tính xách tay của bạn: lựa chọn tệp tin PDF cần biến đổi trực tuyến sang Word từ máy vi tính của bạn, hoặc kéo cùng thả tệp tin PDF kia vào hộp biến đổi PDF sang trọng Word. Chúng ta cũng có thể tải lên tệp tin PDF cần chuyển đổi từ những dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive hoặc Dropbox để thay đổi PDF quý phái Word trực tuyến đường trong trình để mắt tới MIỄN PHÍ*!


lúc tệp tin PDF của doanh nghiệp đã được chuyển đổi sang Word, chúng ta có thể truy cập tài liệu Word có thể chỉnh sửa mới của mình bằng phương pháp tải tệp tin đã đổi khác từ PDF quý phái Word về đồ vật tính của doanh nghiệp và coi phiên bạn dạng chuyển đổi trong trình phê duyệt của bạn. Chúng tôi cũng có thể gửi email cho chính mình một links dẫn mang đến tệp tin sẽ được thay đổi từ PDF thanh lịch Word MIỄN PHÍ* của bạn, liên kết này chỉ có hiệu lực hiện hành trong 24 giờ.

Bạn đang xem: Chuyển pdf sang word chỉnh sửa được


*

Bạn có biết?

Scan tệp tin để thay đổi các tài liệu PDF vẫn lưu văn bạn dạng thành hình ảnh


Nhận dạng ký tự quang học (OCR), chẳng hạn như phần mềm được Soda PDF cung cấp, để nhận dạng văn bản trong một hình ảnh, trước khi đặt (các) tệp tin của bạn vào hộp chuyển đổi. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp các tệp tin này bằng PDF, hoặc lúc bạn chuyển đổi PDF sang trọng Word, PowerPoint hoặc bất kỳ công cụ chuyển đổi PDF nào khác mà bạn sử dụng! Các công cụ PDF dễ sử dụng của chúng tôi có nhị hình thức trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Hãy tải xuống ứng dụng trên máy tính của chúng tôi và hãy dùng thử Soda PDF từ máy tính để tận hưởng bản dùng thử MIỄN PHÍ* nằm trong các giải pháp phần mềm của chúng tôi!" percentsToShow="17" moreButtonText=" coi thêm" lessButtonText=" Ẩn bớt" buttonClasses="read-btn" openedClass="slide-togle" lessButtonClasses="less-btn" paragraphClasses="visible-text" animationClass="hiden-text">

Khi bạn thay đổi từ PDF quý phái Word, bố cục tổng quan trong tệp tin PDF sẽ được giữ nguyên. Điều này bảo đảm rằng định dạng với vị trí của tất cả các yếu đuối tố trong số trang tài liệu của doanh nghiệp được giữ nguyên vẹn, đây là phương pháp tốt duy nhất để đảm bảo an toàn công vấn đề và thông tin của công ty luôn an toàn. Sử dụng các công cụ PDF của cửa hàng chúng tôi trực con đường hoặc ngoại tuyến, mặt khác nhận bạn dạng dùng demo MIỄN PHÍ* khi mua xuống ứng dụng giành riêng cho máy tính của bọn chúng tôi. Tận hưởng sức mạnh mẽ của Soda PDF trong khoảng tay cùng sửa đổi tệp tin của người tiêu dùng từ bất kể đâu!


Công cụ biến hóa của chúng tôi auto chuyển những tập tin của người sử dụng thành định dạng .docx new nhất, để chúng rất có thể được mở cùng điều chỉnh tiện lợi trong Word hoặc phần mềm biên tập Word thịnh hành khác. Bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa tệp tin hoặc trích xuất dữ liệu nếu đề nghị sửa thay đổi thêm trong tài liệu của mình.


Nhưng hóng đã, còn nữa! chúng ta có thể chuyển những tập tin PDF thành những định dạng biên tập Word thịnh hành khác, ví dụ như .TXT hoặc .RTF, với sự cung ứng của dụng cụ Chuyển Đổi hoàn chỉnh của công ty chúng tôi có trên ứng dụng Soda PDF Online. Với phương pháp này, chúng ta cũng có thể chia sẻ tài liệu Word của chính mình với những người dùng MAC rất có thể không phát âm được tệp tin ngay chớp nhoáng nếu không có hệ điều hành Windows.


Trình biến hóa PDF sang trọng Word của cửa hàng chúng tôi chỉ là một trong không ít công nuốm PDF nhưng mà Soda PDF hoàn toàn có thể cung cấp. Chúng tôi cung cấp cho nhiều thành phầm khác cho tất cả các tệp tin DOC hoặc các nhu yếu tài liệu khác của bạn. Xung quanh ra, chúng ta cũng có thể sử dụng các tệp tin của chính bản thân mình nhiều hơn bằng phương pháp sử dụng các công nuốm PDF trực tuyến khác của shop chúng tôi trên laptop hoặc trực tuyến. Chỉnh sửa, thích hợp nhất, chế tác hoặc chuyển đổi trở lại PDF chỉ cách một cú nhấp chuột! các công cố gắng của shop chúng tôi cũng cho phép bạn cam kết kỹ thuật số hoặc cam kết điện tử vào tài liệu, cũng như chất nhận được bạn đảm bảo tệp tin của chính bản thân mình bằng các tùy chọn bảo mật nâng cao, như bổ sung cập nhật bảo mật bởi mật khẩu mang đến tệp tin của bạn, có thể chấp nhận được bạn tiết kiệm thời gian và tăng năng suất.

Xem thêm: Tra Cứu Đầu Số 0128 Là Của Mạng Nào, Sim 0128 Đổi Thành Đầu Số Nào


*

Looking lớn convert a PDF document into a Word file? Try using Soda PDF’s easy-to-use PDF to Word online tool! Simply upload your PDF document & our software solution will quickly transform your PDF into Word in seconds.


*

Insert a PDF document directly into any Word tệp tin using Soda PDF. Our powerful document management software has all the PDF tools you need to quickly combine file formats, such as inserting a PDF into an existing Word file.


*

Use our Optical Character Recognition (OCR) tool to quickly spot editable text within any scanned document or image file. Convert & combine your scanned PDF documents into Word files using Soda PDF’s easy-to-use OCR tool.


*Có thể áp dụng các giới hạn về kích thước và mức sử dụng hàng ngày. Avanquest 2022, bảo lưu mọi quyền.