Chuyển Pdf Sang Word Chỉnh Sửa Được, Trình Chuyển Đổi Pdf Sang Word Miễn Phí

Với Soda PDF, bạn có thể chuyển đổi trực tuyến các tệp tin PDF sang Word chỉ với vài cú nhấp chuột. Sử dụng công cụ chuyển đổi PDF sang Word của chúng tôi để chuyển đổi tệp tin PDF sang tài liệu Word chỉ trong vài giây. Trình chuyển đổi PDF sang Word và các công cụ trực tuyến khác của chúng tôi rất dễ sử dụng và MIỄN PHÍ*!

Các tập tin của bạn chỉ được lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi trong 24 giờ, sau đó chúng bị tiêu hủy vĩnh viễn.

Làm việc ngoại tuyến? Thử phiên bản dành cho Desktop của chúng tôi Sử dụng Công cụ Trực tuyến của chúng tôi

Tải lên tệp tin từ máy tính của bạn: chọn tệp tin PDF cần chuyển đổi trực tuyến sang Word từ máy tính của bạn, hoặc kéo và thả tệp tin PDF đó vào hộp chuyển đổi PDF sang Word. Bạn cũng có thể tải lên tệp tin PDF cần chuyển đổi từ các dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive hoặc Dropbox để chuyển đổi PDF sang Word trực tuyến trong trình duyệt MIỄN PHÍ*!

Khi tệp tin PDF của bạn đã được chuyển đổi sang Word, bạn có thể truy cập tài liệu Word có thể chỉnh sửa mới của mình bằng cách tải tệp tin đã chuyển đổi từ PDF sang Word về máy tính của bạn và xem phiên bản chuyển đổi trong trình duyệt của bạn. Chúng tôi cũng có thể gửi email cho bạn một liên kết dẫn đến tệp tin đã được chuyển đổi từ PDF sang Word MIỄN PHÍ* của bạn, liên kết này chỉ có hiệu lực trong 24 giờ.

Đang xem: Chuyển pdf sang word chỉnh sửa được

*

Bạn có biết?

Scan tệp tin để chuyển đổi các tài liệu PDF đã lưu văn bản thành hình ảnh

Nhận dạng ký tự quang học (OCR), chẳng hạn như phần mềm được Soda PDF cung cấp, để nhận dạng văn bản trong một hình ảnh, trước khi đặt (các) tệp tin của bạn vào hộp chuyển đổi. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp các tệp tin này bằng PDF, hoặc khi bạn chuyển đổi PDF sang Word, PowerPoint hoặc bất kỳ công cụ chuyển đổi PDF nào khác mà bạn sử dụng! Các công cụ PDF dễ sử dụng của chúng tôi có hai hình thức trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Hãy tải xuống ứng dụng trên máy tính của chúng tôi và hãy dùng thử Soda PDF từ máy tính để tận hưởng bản dùng thử MIỄN PHÍ* nằm trong các giải pháp phần mềm của chúng tôi!” percentsToShow=”17″ moreButtonText=” Xem thêm” lessButtonText=” Ẩn bớt” buttonClasses=”read-btn” openedClass=”slide-togle” lessButtonClasses=”less-btn” paragraphClasses=”visible-text” animationClass=”hiden-text”>

Khi bạn chuyển đổi từ PDF sang Word, bố cục trong tệp tin PDF sẽ được giữ nguyên. Điều này đảm bảo rằng định dạng và vị trí của tất cả các yếu tố trong các trang tài liệu của bạn được giữ nguyên vẹn, đây là phương pháp tốt nhất để đảm bảo công việc và thông tin của bạn luôn an toàn. Sử dụng các công cụ PDF của chúng tôi trực tuyến hoặc ngoại tuyến, đồng thời nhận bản dùng thử MIỄN PHÍ* khi tải xuống ứng dụng dành cho máy tính của chúng tôi. Tận hưởng sức mạnh của Soda PDF trong tầm tay và sửa đổi tệp tin của bạn từ bất cứ đâu!

Công cụ chuyển đổi của chúng tôi tự động chuyển các tập tin của bạn thành định dạng .docx mới nhất, để chúng có thể được mở và điều chỉnh dễ dàng trong Word hoặc phần mềm biên tập Word phổ biến khác. Bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa tệp tin hoặc trích xuất dữ liệu nếu cần sửa đổi thêm trong tài liệu của mình.

Nhưng chờ đã, còn nữa! Bạn có thể chuyển các tập tin PDF thành các định dạng biên tập Word phổ biến khác, chẳng hạn như .TXT hoặc .RTF, với sự hỗ trợ của Công Cụ Chuyển Đổi hoàn chỉnh của chúng tôi có trên ứng dụng Soda PDF Online. Với cách này, bạn có thể chia sẻ tài liệu Word của mình với những người dùng MAC có thể không đọc được tệp tin ngay lập tức nếu không có hệ điều hành Windows.

Trình chuyển đổi PDF sang Word của chúng tôi chỉ là một trong nhiều công cụ PDF mà Soda PDF có thể cung cấp. Chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm khác cho tất cả các tệp tin DOC hoặc các nhu cầu tài liệu khác của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các tệp tin của mình nhiều hơn bằng cách sử dụng các công cụ PDF trực tuyến khác của chúng tôi trên máy tính hoặc trực tuyến. Chỉnh sửa, hợp nhất, tạo hoặc chuyển đổi trở lại PDF chỉ với một cú nhấp chuột! Các công cụ của chúng tôi cũng cho phép bạn ký kỹ thuật số hoặc ký điện tử vào tài liệu, cũng như cho phép bạn bảo vệ tệp tin của mình bằng các tùy chọn bảo mật nâng cao, như bổ sung bảo mật bằng mật khẩu cho tệp tin của bạn, cho phép bạn tiết kiệm thời gian và tăng năng suất.

Xem thêm:

*

Looking to convert a PDF document into a Word file? Try using Soda PDF’s easy-to-use PDF to Word online tool! Simply upload your PDF document and our software solution will quickly transform your PDF into Word in seconds.

*

Insert a PDF document directly into any Word file using Soda PDF. Our powerful document management software has all the PDF tools you need to quickly combine file formats, such as inserting a PDF into an existing Word file.

*

Use our Optical Character Recognition (OCR) tool to quickly spot editable text within any scanned document or image file. Convert & combine your scanned PDF documents into Word files using Soda PDF’s easy-to-use OCR tool.

Xem thêm: Lyrics ” Nơi Ấy Con Tìm Về Lời Bài Hát Nơi Ấy Con Tìm Về, Lời Bài Hát Nơi Ấy Con Tìm Về

*Có thể áp dụng các giới hạn về kích thước và mức sử dụng hàng ngày. Avanquest 2022, bảo lưu mọi quyền.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *