Chuyển Tiền Liên Ngân Hàng Mất Bao Lâu Mới Nhận Được? Thời Gian Chuyển Tiền Khác Ngân Hàng Là Bao Lâu

Chuyển tiền khác ngân hàng (liên ngân hàng) mất bao lâu là câu hỏi của nhiều khách hàng khi có nhu cầu chuyển tiền. Vì sao có ngân hàng chỉ mất 10-15 phút, có ngân hàng phải mất tận 1 ngày? Để tránh những rắc rối xảy ra khi giao dịch, bạn cần phải nắm rõ thời gian chuyển và nhận tiền của ngân hàng. upes2.edu.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu xem các chuyển tiền khác ngân hàng thì mất bao lâu sẽ nhận được nhé!

Tìm hiểu thêm: Chuyển tiền 24/7: Dịch vụ chuyển tiền mọi lúc mọi nơi, an toàn tuyệt đối

Thời gian chuyển tiền khác ngân hàng thường sẽ phụ thuộc vào ngân hàng phát hành thẻ. Ngoài ra, thời gian chuyển tiền còn phụ thuộc vào sự liên kết giữa 2 ngân hàng thực hiện giao dịch. Về các trường hợp thông thường, nếu bạn thực hiện giao dịch trong buổi sáng thì có thể nhận được trong buổi sáng hoặc buổi chiều cùng ngày. Nếu giao dịch sau giờ hành chính thì có thể sẽ nhận được tiền vào ngày hôm sau.

Đang xem: Chuyển tiền liên ngân hàng mất bao lâu

Menu Ẩn
1. Trường hợp 1: Cách chuyển khoản trong cùng một ngân hàng 
2. Trường hợp 2: Cách chuyển khoản khác ngân hàng qua số in trên thẻ
3. Trường hợp 3: Cách chuyển tiền khác ngân hàng qua số tài khoản 
4. Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán upes2.edu.vnChỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

Trường hợp 1: Cách chuyển khoản trong cùng một ngân hàng 

*

Lưu ý cũng có trường hợp gửi tiền cùng hệ thống ngân hàng nhưng vào buổi chiều tối hoặc ngày cuối tuần, thì hệ thống phải mất 24h để xử lý.Đối với Ngân hàng số upes2.edu.vn, bạn chỉ cần nhập một trong những thông tin Số tài khoản, Số thẻ hoặc Email người nhận là có thể nhanh chóng truy xuất thông tin và lập lệnh chuyển tiền ngay. Người nhận sẽ nhận được tiền ngay lập tức 24/7 (Hoạt động ngoài giờ làm việc và cả thứ 7, CN, Lễ, Tết)

Trường hợp 2: Cách chuyển khoản khác ngân hàng qua số in trên thẻ

Đây là cách chuyển tiền khác ngân hàng ít người biết đến nhưng tốc độ chuyển tiền liên ngân hàng được đánh giá là nhanh nhất và hiệu quả nhất hiện nay. Ưu điểm của cách chuyển tiền này:

Chỉ cần nhập 1 thông tin: số in trên thẻThông tin tự động truy suất, xác định chính xác người nhậnNgười nhận sẽ nhận được tiền ngay lập tức 24/7 (Hoạt động ngoài giờ làm việc và cả thứ 7, CN, Lễ, Tết)

Nếu bạn đang đi mua sắm, mà cửa hàng không có máy POS cà thẻ, thế thì đừng vội xin chủ shop số tài khoản. Hãy xin số in trên thẻ và mở upes2.edu.vn lên và chuyển tiền ngay lập tức. Biết được cách này là bạn đã có thể tự tin đi ra phố mà chẳng cần lo đến tiền mặt.

Xem thêm:

Vì những ưu điểm này mà cách chuyển tiền qua số in trên thẻ đang được các ngân hàng khác tính phí từ 9.900 VNĐ trở lên cho 1 giao dịch. Và duy nhất tại upes2.edu.vn, bạn được miễn phí chuyển tiền khác ngân hàng hoàn toàn dù bạn chuyển bao nhiêu lần đi nửa. Tham khảo bài viết: Hướng dẫn chuyển khoản online miễn phí trên ứng dụng upes2.edu.vn

*

Trường hợp 3: Cách chuyển tiền khác ngân hàng qua số tài khoản 

Đây là cách chuyển tiền nhiều người vẫn quen sử dụng từ xưa đến nay. Tuy nhiên, đây cũng là cách hạn chế về thời gian nhận tiền cũng như xảy ra nhiều rủi ro không mong muốn nhất. Đối với cách chuyển tiền này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn:

Nhập nhiều thông tin và yêu cầu phải chính xác hoàn toàn. Không kiểm tra được thông tin đã điền có chính xác không? Dễ bị từ chối giao dịch.Không biết chính xác thời gian nhận của người nhận tiền.Khó xác định thời gian chính xác sẽ nhận được tiền. Phụ thuộc vào giờ làm việc của ngân hàng chuyển và ngân hàng nhận.Giao dịch bị chuyển sang ngày làm việc tiếp theo, thời gian chờ dài nhất có thể đến 1 tuần nếu vào dịp Tết.Thủ tục phức tạp để khiếu nại nếu chuyển sai thông tin.Tuy vậy, cách chuyển tiền này vẫn được áp dụng rộng rãi tại tất cả ngân hàng, phí dịch vụ vào khoảng 3.000 – 11.000 VNĐ, riêng tại upes2.edu.vn bạn hoàn toàn được miễn phí.

Xem thêm:

Tham khảo bài viết: Chuyển tiền khác ngân hàng miễn phí với Ngân hàng số upes2.edu.vn Hãy ghi nhớ 2 yếu tố quan trọng sau khi sử dụng cách chuyển tiền này:

Nhập chính xác thông tin người nhậnChuyển tiền trong giờ làm việc của ngân hàng (Từ 8h sáng đến trước 3h chiều các ngày làm việc từ Thứ 2 – Thứ 6 tránh ngày lễ và cuối tuần)

*

Chuyển tiền khác ngân hàng mất bao lâu một phần phụ thuộc vào lựa chọn cách chuyển tiền của bạn. Mong rằng với thông tin upes2.edu.vn cung cấp bên trên, sẽ giúp ích được bạn tr ong việc thực hiện giao dịch. Hiện tại, Ngân hàng số upes2.edu.vn là một trong những ngân hàng có chính sách hỗ trợ chuyển khoản cùng và khác ngân hàng miễn phí. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được ít nhiều chi phí mỗi tháng. Sống thông minh hơn, chất hơn với upes2.edu.vn. Đăng ký đi chờ chi! Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua tổng đài miễn cước phí 1800 6788.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *