5 Cách Chuyển Tiền Từ Đức Về Việt Nam Qua Remitly, Cách Chuyển Tiền Từ Đức Về Việt Nam Qua Ngân Hàng

Chuyển tiền từ Đức về Việt Nam có thể dùng nhiều cách khác nhau. Nhưng dưới đây sẽ là những cách an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí chuyển tiền cho khách hàng.

Đang xem: Chuyển tiền từ đức về việt nam

Chuyển tiền Euro từ Đức về Việt Nam được rất nhiều người quan tâm. Vì đây đều là những ngân hàng lớn tại Việt Nam, có lượng khách hàng đông đảo. Và quan trọng hơn, đây là những ngân hàng có liên kết với ngân hàng tại Đức. Hỗ trợ khách hàng nhận/chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam và ngược lại. Sau đây upes2.edu.vn sẽ mách bạn đọc những cách gửi tiền tốt nhất hiện nay.

Nội Dung

Điều kiện được gửi tiền từ Đức về Việt Nam

Để gửi tiền từ Đức về Việt Nam thì điều kiện khá đơn giản. Chỉ cần bạn có giấy tờ tùy thân (CMND/ Hộ chiếu), không trong thời gian thi hành án hay đang phạm tội, điều tra, đang trong quá trình truy nã… là có thể chuyển tiền được.

Các ngân hàng tại Đức sẽ tạo điều kiện linh động tối đa cho khách hàng của mình.

Cách chuyển tiền từ Đức về Việt Nam qua ngân hàng

Các bạn có thể lựa chọ các chuyển tiền từ Đức về Việt Nam qua Vietcombank, Agribank, BIDV. Đây đều là những ngân hàng uy tín tại Việt Nam hiện nay. Còn ngân hàng chuyển tiền tại Đức thì mình khuyên nên chuyển từ Deutsche Bank.

Hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam đều đã nằm trong hệ thống liên kết quốc tế. Nổi bật nhất phải kể đến 3 ngân hàng là Vietcombank, BIDV và Agribank. Cách thức chuyển tiền từ Đức về Việt Nam qua ngân hàng được xem là vừa đơn giản về thủ tục, vừa an toàn tuyệt đối. Dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chuyển tiền từ Đức về Việt Nam qua Vietcombank, BIDV, Agribank.

Xem thêm:

*

Ngoài cách gửi tiền từ Đức về Việt Nam qua ngân hàng Vietcombank, BIDV và Agribank khách hàng còn có thể chuyển tiền qua công ty chuyển tiền nhanh Western Union nữa. Đây là cách làm được nhiều người lựa chọn, tuy nhiên phí chuyển tiền sẽ cao hơn so với chuyển tiền qua ngân hàng.

Để chuyển tiền qua Western Union, bạn cũng cần chuẩn bị CMND hoặc Hộ chiếu. Điền các thông tin trong phiếu và nộp tiền cần chuyển + phí chuyển tiền xong bạn sẽ nhận được 1 mã số chuyển tiền bí mật gồm 10 số. Bạn chỉ được cung cấp mã số này cho người nhận tiền mà thôi.

Người nhận sẽ mang theo CMND đến quầy giao dịch Western Union tại Việt Nam. Đọc mã số chuyển tiền bí mật và nhận tiền mặt VND ( đã được quy đổi ngoại tệ theo tỷ giá lúc nhận tiền).

Phí chuyển tiền và thời gian chuyển tiền từ Đức về Việt Nam

Nếu bạn chuyển tiền qua ngân hàng, phí chuyển tiền không cố định mà sẽ phụ thuộc vào quy định của ngân hàng bạn đến chuyển tiền. Thời gian chuyển tiền qua ngân hàng có thể kéo dài từ 3 ngày đến 7 ngày làm việc.Nếu bạn chuyển tiền qua dịch vụ Western Union phí chuyển tiền bằng 0,3% số tiền chuyển ( cao hơn so với chuyển tiền qua ngân hàng). Tuy nhiên thời gian chuyển tiền lại rất nhanh. Chỉ cần 30 phút là người thụ hưởng tại Việt Nam có thể nhận được tiền rồi.

Xem thêm:

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn bạn đọc cách gửi tiền từ Đức về Việt Nam. Đối với các ngân hàng khác bạn cũng thực hiện tương tự, nhớ tìm hiểu tên giao dịch của ngân hàng bằng tiếng Anh trước khi giao dịch. Điều này sẽ có ích cho mọi người rất nhiều đây nhé. Nếu có thêm câu hỏi nào hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ và giải đáp miễn phí nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *