Excel mang đến upes2.edu.vn 365 Word mang lại upes2.edu.vn 365 Excel 2021 Word 2021 Excel 2019 Word 2019 Excel năm nhâm thìn Word năm 2016 Excel 2013 Word 2013 Excel 2010 Word 2010 Excel 2007 Word 2007 xem thêm...Ít hơn

Khi bạn muốn di chuyển dữ liệu từ bảng Word thanh lịch Excel, bạn có thể tránh được câu hỏi phải nhập lại dữ liệu đó bằng cách sao chép thẳng dữ liệu đó tự Word. Lúc bạn coppy dữ liệu trường đoản cú bảng Word vào Excel trang tính, dữ liệu trong mỗi ô của bảng Word sẽ được dán vào trong 1 ô cá biệt trên trang tính.

Bạn đang xem: Chuyển văn bản từ word sang excel


Quan trọng: Sau khi dán dữ liệu, chúng ta cũng có thể phải dọn sạch dữ liệu để hoàn toàn có thể tận dụng tính năng đo lường và thống kê trong Excel. Ví dụ: có thể có thêm khoảng không không hy vọng muốn trong các ô, số hoàn toàn có thể được dán bên dưới dạng văn bạn dạng chứ chưa hẳn giá trị số mà chúng ta cũng có thể tính toán hoặc ngày tháng ko được hiển thị đúng. Để được giúp sức với format số dưới dạng ngày, tiền tệ, xác suất phần trăm, v.v., xem mục Định dạng số. Để được hỗ trợ với định dạng hình dáng bảng, xem mục Định dạng bảng Excel.


Trong tài liệu Word, lựa chọn hàng cùng cột của bảng mà bạn có nhu cầu sao chép vào trang tính Excel. Hãy đảm bảo an toàn không có bất kỳ chuyển dòng bổ sung cập nhật nào trong số ô của bảng, còn nếu không điều này hoàn toàn có thể dẫn đến các hàng quá Excel. 

Để xào luộc vùng chọn, dìm CTRL+C.

Trong trang tính Excel, lựa chọn góc trên bên trái của vùng trang tính nơi bạn muốn dán bảng Word.


Lưu ý: Đảm bảo rằng vùng dán trống trước lúc dán dữ liệu. Dữ liệu trong ô của bảng Word sẽ vậy thế ngẫu nhiên dữ liệu hiện tất cả nào trong những ô của trang tính vào vùng dán. Nếu như cần, hãy xem lại bảng vào Word trước để xác thực kích thước của bảng.

Xem thêm: Cài Đặt 2 Màn Hình Win 10,11, Cách Để Thiết Lập 2 Màn Hình Win 10


Nhấn CRL+V.

Để kiểm soát và điều chỉnh định dạng, bấm vào Tùy

*
Dán ở kề bên dữ liệu bạn đã dán, rồi thực hiện các bước sau:

Để thực hiện định dạng được áp dụng cho các ô của trang tính, bấm Khớp Định dạng Đích.

Để sử dụng định dạng của bảng Word, bấm Giữ Định dạng Nguồn.


Lưu ý: Excel đã dán văn bản của từng ô vào bảng Word vào một trong những ô đơn lẻ. Sau thời điểm dán dữ liệu, chúng ta cũng có thể phân phối dữ liệu qua những ô bổ sung trong cột (ví dụ: để chia họ và tên làm sao để cho họ với tên xuất hiện trong những ô riêng rẽ biệt) bởi lệnh Văn bản thành Cột. Để hiểu biết thêm thông tin, coi mục bày bán nội dung của ô vào các cột ngay tắp lự kề.


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng mang lại biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)