Chuyển file Wma lịch sự mp3 bởi windows truyền thông player là giữa những từ khóa được search nhiều độc nhất vô nhị về chủ đề chuyển wma quý phái mp3 bằng windows truyền thông player. Trong nội dung bài viết này, upes2.edu.vn đang viết bài viết Cách gửi wma quý phái mp3 bằng windows media player tiên tiến nhất 2020

*

Do bản chất độc quyền của định hướng WMA, không có nhiều nguyên do để không biến động chúng sang định dạng được dùng rộng rãi hơn — giống như MP3. Ngay cả khi bạn dùng Windows truyền thông media Player, nó vẫn đủ nội lực phát các tệp MP3. Với việc những tệp của bạn có định hình MP3, có nghĩa là bạn có khá nhiều tùy chọn hơn để phát chúng, gồm có các vận dụng và nền móng khác nhau.

Bạn đang xem: Chuyển wma sang mp3 bằng windows media player

biến đổi tập tin WMA sang MP3 bằng VLC Player

VLC là trình phát nhiều phương tiện free với mã gốc mở, có cấp độ mở hầu như mọi định hình tệp và có tùy lựa chọn chuyển đổi tệp âm thanh của bạn. Đây là trong những mục yêu like của công ty chúng tôi tại How-to Geek cũng chính vì nó không chỉ miễn phí, nó còn đa nền tảng (Windows, macOS, Linux, game android và iOS) cùng rất hữu ích.

Sau khi cài đặt VLC, mở nó lên, nhấp vào menu “Media”, và tiếp đến nhấp vào “Convert / Save”.

nhấn nút “Add” để tải các tệp tin bạn mong muốn chuyển biến lên.

search và lựa chọn tệp dữ liệu bạn mong muốn mở và tiếp đến ấn nút “Open”.

lựa chọn “Convert/Save” để xây dựng lên cửa ngõ sổ kế tiếp.

Trong danh mục chọn ở “Profile”, lựa chọn “MP3” và tiếp đến nhấp vào nút “Browse” để chọn thư mục nhưng bạn muốn lưu các tệp được chuyển đổi.

Sau khi bạn vừa mới chọn một thư mục để lưu tệp, chọn tùytrong danh sách tùy chọn tại “Save As Type ” lựa chọn MP3 và sau đó nhấp vào “Lưu”.

Nếu bạn mong muốn kiểm soát nhiều rộng trong công cuộc chuyển biến, hãy nhấp vào nút có hình cờ lê.

Xem thêm:

Điều này vẫn trả về một thực đơn không giống với một vài tùy chọn nâng cao hơn nữa để bạn có thể chỉnh. Ví dụ: tab “Codec âm thanh” chất nhận được bạn refresh những thứ giống như tốc độ bit, nơi và phần trăm mẫu.

Cuối cùng, nhấp vào “Bắt đầu” để bắt đầu quá trình chuyển biến.

Tùy nằm trong vào vận tốc bit bạn vừa mới chọn và kích thước của tệp, đủ nội lực mất chút thời hạn để chuyển biến hoàn tất. Khi hoàn tất, các bạn sẽ tìm thấy các tệp MP3 mới của chính bản thân mình trong thư mục áp ra output mà bạn vừa mới lựa chọn.

dùng giải pháp Trực tuyến để biến đổi tệp của bạn

Có siêu nhiều web cho phép bạn biến động tệp của bản thân một cách miễn phí nhưng website yêu thích của cửa hàng chúng tôi là Zamzar. Bạn đủ nội lực biến đổi tối nhiều 10 tệp một lúc với chúng không giữ bất kỳ tệp nào của chúng ta trên sever của bọn chúng quá 24 giờ.

Sau khi kích hoạt web của Zamzar, nhấp vào nút “Chọn tệp” với điều tìm hiểu các tệp bạn muốn biến động. Bạn cũng có thể kéo và thả tệp vào hành lang cửa số trình duyệt của chính bản thân mình để tải chúng lên web.

tiếp theo, trường đoản cú trình solo thả xuống, lựa chọn “MP3” sử dụng loại tệp đầu ra.

Cuối cùng, nhập địa chỉ mail hợp lệ cùng nhấp vào nút “Chuyển đổi”.

Sau khi quá trình chuyển biến hoàn vớ (quá trình này không mất rất nhiều thời gian, trừ khi bạn đã chuyển đổi nhiều tệp lớn), bạn sẽ nhận được email chứa các tệp chuẩn bị để đăng xuống.

Tổng hợp ứng dụng xem video clip tất cả định hình miễn phí mới nhất 2020

Tổng hợp ứng dụng xóa file tận gốc mới nhất 2020