【1️⃣】 Chuyển Word Sang Pdf Không Bị Lỗi Font Chữ, Chuyển Word Sang Pdf Không Lỗi Font

Có thể thấy, điểm khác lớn nhất của file PDF và file Word chính là khi bạn đi in hoặc gửi mail… dưới dạng .doc hoặc .docx dễ bị nhảy chữ và phải chỉnh sửa lại nhiều lần. Vậy cách tốt nhất bạn cần làm chính là chuyển word sang pdf nhằm giữ nguyên định dạng từ font chữ, căn lề… trước khi đi in hay gửi mail

Các vấn đề bạn đang vướng phải sẽ được giải quyết nhanh chóng qua bài viết cách chuyển đổi file word sang file pdf không bị lỗi font đơn giản dưới đây

Sử dụng những tính năng có sẵn để chuyển word sang pdf

Đây là những cách cơ bản có sẵn trong Office dễ thao tác thực hiện. Bạn có thể nhanh chóng áp dụng ngay như sau:

Tính năng Save as

Bước 1: Đầu tiên, bạn thực hiện “mở file” word cần chuyển. Sau đó, bạn tiếp tục nhấn vào “File” hoặc biểu tượng Office ở góc trên trái màn hình. Di chuyển chuột đến mục “Save as”, tại đây sẽ hiện ra danh sách các định dạng file mà bạn có thể lưu và chọn mục lưu dưới dạng PDF.

Đang xem: Chuyển word sang pdf không bị lỗi font

Bước 2: Khi thao tác trên được thực hiện thì cửa sổ mới xuất hiện, bạn đặt tên cho file PDF. Tiếp tục ở mục Save as type thì bạn chọn lưu định dạng .pdf và tùy chọn

Standard (publishing online and printing): được hiểu là tối ưu hóa in ấn và phát hành trên mạng Internet.Minimum size (publishing online and printing): được hiểu là tối ưu hóa dung lượng và phát hành trên mạng Internet.Open file after publishing: được hiểu là sau khi hoàn tất quá trình chuyển đổi thì sẽ tự động mở file PDF đã được chuyển đổi.

Bước 3: Cuối cùng nhấn “Save” hoặc “Publish” để bắt đầu thực hiện quá trình chuyển đổi file.

*
*
*

Sử dụng trang web để chuyển đổi trực tuyến (online)

Cách làm này khá đơn giản, nhanh chóng và bạn không cần mất thời gian tải và cài đặt phần mềm vào trong máy.

Sử dụng trang pdfonline

Bước 1: Bạn chỉ cần truy cập địa chỉ trang website pdfonline.com và chọn mục “Word to PDF Online”. Sau đó, bạn nhấn chọn “Upload a File to Convert” để mở file cần chuyển đổi.

Xem thêm:

Bước 2: Sau khi hoàn thành kết thúc việc chuyển đổi từ PDF sang Word thì bạn có thể xem trước file ở mục View PDF File hoặc nhấn “Download” để tải file về máy là xong.

Sử dụng trang online convert

Bước 1: Truy cập địa chỉ document.online-convert.com và tiếp tục bạn nhấn “Choose Files” để mở ra file cần chuyển đổi

Bước 2: Bên dưới bạn sẽ thấy có mục Optional settings gồm:

Use OCR: nếu file của bạn ở dạng công thức toán học, vật lý thì tích ngay vào Optional character recognition.Source language: được hiểu là bạn có thể chọn ngôn ngữ phù hợp để chuyển đổi sang.Deskew: nếu file của bạn có các hình ảnh thì bạn tích vào Auto align scanned images để dễ dàng căn chỉnh hình ảnh.

Bước 3 : Cuối cùng bạn nhấn “Start Convert” để chuyển đổi và tải về máy là xong.

Chỉ bằng một vài cách chuyển word sang pdf đơn giản trên là bạn đã hoàn toàn có thể lựa chọn cho bản thân kiểu phù hợp nhất để hoàn thành công việc hiệu quả nhất. Ngoài ra, nếu bạn còn nhiều cách chuyển đổi từ file word sang file pdf nhanh chóng thì hãy chia sẻ với mọi người bằng cách viết comment ngay phía dưới.

Xem thêm:

Categories Điện thoại – Máy tính

Thời nào rồi còn mua hàng đúng giá???. Kinh tế khó khăn năng săn khuyến mãi, tham gia group nghiện săn sale với sale hot mỗi ngày.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *