Win 7 Crack Có Nên Update Win 7 Không Bản Quyền, Có Nên Update Win 7 Không Bản Quyền Hay Không

Việc có nên update Win 7 không bản quyền cho máy tính hay không là nỗi băn khoăn của nhiều người. Đơn giản vì bản Win lậu này tìm ẩn rất nhiều nguy cơ cho máy tính. Tuy nhiên cũng có những ưu điểm riêng mà bạn không nên bỏ qua. Vậy nên hãy cùng bài viết tìm hiểu về phần mềm Win 7 không bản quyền bạn nhé!

*

Win 7 không bản quyền là phần mềm gì?

Win 7 không bản quyền hay còn được gọi là Win phiên bản đạo nhái so với phiên bản Window chính hãng. Hiện nay có các phiên bản như Win 7 32bit và Win 7 64bit với các hệ là Premium, Professional hay Ultimate,…Các phiên bản hiện nay không có bản tải chính thức mà chủ yếu là tải theo đường link. Đơn nhiên các link này trôi nổi trên rất nhiều trên các website mà bạn có thể tìm kiếm rất đơn giản. Ngoài ra, còn rất nhiều bản Win không bản quyền như 8, 8.1 hay 10 chấm. Bạn có thể tìm và cài đặt cho máy tính hoặc laptop để trải nghiệm sử dụng. 

Có nên update Win 7 không bản quyền cho máy tính?

*

Việc có nên update Win 7 không bản quyền có một vài ưu điểm mà bạn nên tham khảo. Trước hết là người dùng có thể tải miễn phí và nhanh chóng về máy. Bởi vì các phần mềm crack Win tồn tại rất nhiều trên mạng Internet. Một ưu điểm tiếp theo chính là có dung lượng nhẹ và cấu hình tương đối giống phiên bản thật. Đặc biệt là các tính năng rất đầy đủ, giúp cho mọi thao tác của bạn trở nên mượt mà hơn. 

Những nhược điểm của Win 7 không bản quyền

Bạn biết đó, bất kỳ phiên bản crack nào đều cũng có những hạn chế riêng của nó. Về Win 7 không bản quyền, máy tính của bạn rất dễ bị tấn công bởi link độc hại.

Đang xem: Có nên update win 7 không bản quyền

Xem thêm: Ứng Dụng Chuyển File Pdf Sang Word Không Lỗi Font, Cách Chỉnh Sửa File Pdf Sang Word

Xem thêm:

Nếu máy tính có cấu hình quá kém mà bạn vẫn cố tải thì sẽ gây cản trở rất nhiều đến các ứng dụng khác. Một tình trạng khá phổ biến là máy tính hay đơ lag hay đứng máy giữa chừng.

*

Việc bảo mật kém là một trong những nhược điểm mà các phần mềm crack Win luôn gặp phải. Các tập tin và dữ liệu quan trọng của bạn sẽ biến mất bất kỳ lúc nào khi nhiễm virus từ các phần mềm trên. Win 7 không bản quyền sau một thời gian dùng sẽ hiện lên giao diện màu đen. Lý do là Microsoft luôn tìm cách ngăn chặn và cấm các phiên bản fake hoạt động. Nếu bị phát hiện, bạn sẽ bị hạn chế về các tính năng nâng cao có trong Window. 

Cách lưu ý khi sử dụng Win 7 không bản quyền

Việc sử dụng Win 7 không bản quyền trong một thời gian sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ máy tính. Vì vậy mà bạn nên sử dụng bản chính thức từ các cửa hàng phân phối máy tính, laptop chính hãng. Mặc dù sẽ phải trả phí nhưng đổi lại rất an toàn và dùng được lâu dài.

*

Người dùng có thể cài đặt bất kỳ ứng dụng nào mình muốn mà không sợ bị hư hỏng phần cứng. Đặc biệt nếu bạn muốn tải các loại game có cấu hình mạnh thì nên dùng Win chính hãng. Bởi vì để bảo vệ quyền lợi cho người dùng trả phí, Microsoft đã tiến hành chính sách báo cáo gian lận phần mềm. Nếu bạn bị phát hiện sẽ rất khó để kích hoạt các tính năng có trong Window. 

Lời kết dành cho bạn đọc

Có nên update Win 7 không bản quyền” là còn tùy thuộc vào nhu cầu và dòng máy mà bạn đang sử dụng. Vậy nên hãy cân nhắc kỹ trước khi tải về từ các website không chính thống. Bởi vì nếu vô tình gặp phải web đen, máy tính của bạn chắc chắn sẽ bị virus tấn công. Nguy hiểm hơn là bị hack các thông tin cá nhân hoặc dữ liệu quan trọng trong máy tính. 

Chúc các bạn tải về thành công nhé! Nếu việc tải phần mềm Win 7 gặp phải trở ngại gì thì hãy comment bên dưới. Website của chúng tôi sẽ cố gắng trả lời cho bạn. 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *