Lời bài xích hát Cớ Sao tiếng Lại phân tách Xa là từ khóa được bạn nghe tra cứu kiếm nhều sau thời điểm nghe ca khúc Cớ Sao tiếng Lại phân tách Xa của Bích Phương. Dưới đấy là lời bài bác hát và hợp âm bài bác hát Cớ Sao giờ Lại chia Xa của Bích Phương để các chúng ta có thể hát hoặc cover theo thuận lợi hơn.

Bạn đang xem: Cớ sao giờ lại chia xa mp3

Lời bài bác hát Cớ Sao giờ Lại chia Xa – Bích Phương

1. Lần nhưng người hoảng sợ nói rằng yêu thương em thôiCũng là lần đầu nhưng em thấy mình nhỏ béLần mà fan đã đứng đợi em dưới trận mưa đêmLàm tim em rung lên tưởng rằng anh vẫn mãi yêu em.

<ĐK:>Mình đã hứa cùng cả nhà cơ màCớ sao giờ lại chia xaCó hay rằng vào đời emKhoảnh xung khắc tuổi xuân đẹp tuyệt vời nhất là ngày bên anh?

Người là cánh chim bay ngang trờiĐể em khu vực đây cứ mãiNgước lên trời cao thật cao mong được là gió.

2. Ôi bao nhiêu ký ức quãng thời gian đôi taChắc em sẽ chọn điều đẹp nhất để sau này nhớĐiều gì đẹp lên đây ngoài những ước mơ năm xưaHồn nhiên cùng dại khờ, dù thế em vẫn mong muốn tin anh lần nữa.

* Anh giờ khu vực xa đó, có bao giờ trong một phút giâyBỗng nhiên lưu giữ về ngày nhưng ta bên nhau?

Thông tin bài xích hát Cớ Sao tiếng Lại chia Xa – Bích Phương

Cớ Sao giờ đồng hồ lại chia Xa – Blade & Soul việt nam OST

Cớ Sao giờ Lại chia Xa là bài hát thừa nhận của Blade và Soul vn – hết sức phẩm trò chơi nhập vai số 1 Hàn Quốc.

Xem thêm:

Trình bày: Bích PhươngLời Việt: Tiên Cookie

*
" title="Lời bài bác hát Cớ Sao tiếng Lại phân chia Xa - Bích Phương - Lyrics " />

Hợp âm bài bác hát Cớ Sao tiếng Lại phân tách Xa

1. Lần mà người bối rối nói rằng yêu em thôiCũng là lần đầu nhưng em thấy mình nhỏ tuổi Lần mà người đã đứng đợi em bên dưới trận mưa đêmLàm tim em rung lên tưởng rằng anh vẫn mãi yêu thương em.

ĐK:Mình sẽ hứa cùng mọi người trong nhà cơ màCớ sao giờ đồng hồ lại chia xa?Có hay rằng vào đời emkhoảnh xung khắc tuổi xuân đẹp nhất là ngày mặt anh?

Người là cánh chim cất cánh ngang trờiĐể em địa điểm đây cứ mãiNgước lên trời cao thật cao ước được là gió.

2. Ôi từng nào kí ức quãng thời gian đôi taChắc em sẽ lựa chọn điều đẹp nhất duy nhất để sau đây nhớ Điều gì đẹp hơn đây ngoài các ước mơ năm xưaHồn nhiên cùng dại khờ, dù thế em vẫn mong muốn tin anh lần nữa.

* Anh giờ vị trí xa đó, bao gồm khi nào trong một phút giây tự nhiên nhớ về ngày nhưng ta bên nhau.

Tải bài bác hát Cớ Sao giờ Lại phân chia Xa

Để tải bài bác hát Cớ Sao tiếng Lại phân tách Xa của Bích Phương.Các bạn cũng có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài bác hát đã được đăng tải. Bài hát chưa được cập nhập bên trên zing mp3 thì các chúng ta cũng có thể vào website y2mate.com, dán links bài hát bên trên Youtube vào và sở hữu về định dạng mp3.

Lần nhưng mà người hồi hộp nói rằng yêu em thôi

“Lần nhưng người hoảng loạn nói rằng yêu thương em thôi là câu trước tiên của bài xích hát được kiếm tìm kiếm nhiều của tín đồ nghe, tuy thuộc giai điệu tuy thế không ghi nhớ tên bài bác hát.Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn thưởng thức bài hát mình đang có nhu cầu muốn được đầy đủ nhất bao gồm thể.”

Cover bài bác hát Cớ Sao giờ đồng hồ Lại phân chia Xa