Bộ cờ vòng quanh thế giới bằng giấy là nhiều loại trò đùa 4 ngườidành mang lại các bé bỏng yêu thích khám phá thế giới xung quanh ta với cỗ cờ này để giúp đỡ các bé bỏng biết thêm những nước khác nhau. Sản phẩm giành riêng cho các bé bỏng từ 5 tuổi trở lên.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chơi cờ vòng quanh thế giới cơ bản

Chất liệu: bàn cờ bằng giấy, quân cờ bằng nhựa

Bộ thành phầm gồm: 1 bàn cờ được đặt theo hướng dẫn phương pháp chơi, 4 quân cờ, 1 hột xí ngầu.

Kích thước bàn cờ: 48 x 45 cm.

Xuất Xư: Việt Nam

Trọng lượng sản phẩm: 50gram

Trọng lương đóng gói: 50 gram

*

*

*

*


Để hoàn toàn có thể mua hàng tại website upes2.edu.vn, quý khách hàng vui lòng thực hiện công việc sau:

Bước 1:

Hãy kiếm tìm kiếm sản phẩm bạn có nhu cầu mua trên trang chủ. upes2.edu.vnđã phân loại sản phẩm khá rõ ràng giúp bạn, hoặc các bạn nhập tên sản phẩm cần search vào ô tìm kiếm kiếm.

Bước 2:

Sau khi lựa chọn sản phẩm bạn có nhu cầu mua hãy nhấp vào nút "Thêm vào giỏ" ngoại trừ danh mục sản phẩm hoặctrong phần cụ thể sản phẩm hoặc bên ngoài sản phẩm.

*

Bước 3:

Click vào nút giỏ hàng để xem mình đã mua những thành phầm nào để có thể thêm, xóa, sửa những thành phầm mình đang chọn.

*

Bước 4:

Sau lúc đã lựa chọn những sản phẩm xong, quý khách vui lòng clich lựa chọn thanh toán

*

+ Đăng nhập vào upes2.edu.vn

Nếu đã tài giỏi khoản bạn hãy đăng nhập. Nếu chưa có tài khoản, chúng ta tạo tài khoản upes2.edu.vn để dễ dàng dàng thống trị tài khoản và đơn hàng của mình.

Xem thêm: Công Bố Điểm Chuẩn Đại Học Lạc Hồng 2015 : 24 Trường Chính Thức Công Bố

+ báo tin người dấn hàng: trường hợp đã bao gồm sẵn add bạn hãy chọn bề ngoài thanh toán kế tiếp nhấn nút "Xác dấn Đơn Hàng" để đưa sang cách tiếp theo. Hoặc nếu chưa có bạn hãy nhập tin tức người dìm hàng vào và nhấn nút "Xác dấn Đơn Hàng".

+ đánh giá lại thông tin về giao dịch gồm số lượng, chủng loại, đơn giá, thành tiền, địa điểm nhận hàng, phương thức thanh toán giao dịch và nhận nút " thanh toán Ngay " để mua hàng.

+ sau thời điểm nhấn nút "Thanh Toán Ngay". Nếu solo hàng của người sử dụng thành công đã hiện trang "Đơn hàng đã làm được đặt thành công" với upes2.edu.vn đã gửi email hoặc gọi điện xác nhận đơn sản phẩm đến cho bạn.


Hiện trên upes2.edu.vn thực hiện dịch vụ COD ( quý khách sẽthanh toán mang đến nhà vận giao dịch chuyển tiền hàng sau khoản thời gian nhận hàng) nhằm giao nhận hàng hóa trên cả nước, tầm giá vận gửi khách đã chịu.

Phạm Vi Giao Nhận sản phẩm & hàng hóa Tại TP. HCM


- Nội thành: những quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Bình Thạnh, đống Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú.
- ngoài thành phố 1: Các quận 9, 12, Bình Tân, Thủ Đức.- ngoại thành 2: thị xã Hóc Môn, đơn vị Bè, Bình Chánh, Củ Chi.

Bảng giá tiền Giao nhận Tại TP. HCM