Một độc giả giả đề xuất nhờ hỗ trợ về sự việc trình cẩn thận web cốc cốc của chị này bị màn hình đen cùng với nội dung câu hỏi như sau “Xin kính chào Admin của blog hỗ trợ, mình thấy trên website gồm phần nhờ cất hộ email hỗ trợ nên có câu hỏi như này.

Bạn đang xem: Cốc cốc bị lỗi đen màn hình

Bây giờ thì mình vào trình phê duyệt Cốc cốc thì thấy hiện tượng màn hình cốc cốc bị đen và không hiểu biết nhiều lý vày nào lại dẫn cho tình trạng này. Mình áp dụng những trình để mắt tới web không giống thì vẫn thông thường nhưng chỉ riêng ly Cốc thì bị đen màn hình. Xin hỏi ad gồm cách nào sửa lỗi này được không ạ !”


Quản trị website đã nhận được câu hỏi của khách hàng Tuấn với người vấn đáp vấn đề này là Thanh Tùng nằm trong nhóm giải đáp trên website blog hỗ trợ, mình xin được chia sẻ về những thắc mắc mà bạn cần giải đáp trong thể loại thủ thuật phần mềm với 2 nội dung chính là nguyên nhân trình xem xét cốc cốc chạm mặt phải lỗi khiến màn hình bị đen cũng giống như cách hạn chế lần lượt ở những phần mục bên dưới đây


Nguyên nhân màn hình hiển thị cốc ly bị đen

Thông thường tại sao bị lỗi màn hình đen là do hệ thống trên sản phẩm công nghệ tính của người sử dụng xung chợt với trình chu đáo Cốc Cốc. Đây là nguyên nhân chủ yếu đuối dẫn mang lại tình trạng bị đen màn hình. Ngoại trừ ra, nếu nói về lý do dẫn mang lại tình trạng này thì còn khá nhiều những vì sao khác nữa. Chính vì vậy, bài viết này của bản thân mình xin được hướng dẫn cách sử lý lỗi screen cốc cốc bị đen

*

Màn hình black trên cốc Cốc khiến bạn cực nhọc chịu, nhưng việc thực hiện trình coi sóc khác thì lại ko quen. Trường hợp như bạn gặp phải trường hợp tương tự như hình hình ảnh phía trên. Một màu black mờ ảo đến ức chế trên trình phê duyệt Cốc ly thì hãy tiến hành các phương pháp sau để khắc phục lỗi này nhé!

Các biện pháp khắc phục lỗi màn hình hiển thị đen trên cốc Cốc

Cách 1: Phần lớn, nếu bạn vừa bắt đầu bật đồ vật lên cùng vào luôn trình chu đáo Cốc Cốc. Cơ hội này, screen trình trông nom vẫn chưa bị black nhưng sau khi lướt mạng internet thì thốt nhiên lại bị về tối xầm lại, đen kịt .

Xem thêm: Lịch Làm Việc Bệnh Viện Nhiệt Đới, Bệnh Viện Bệnh Nhiệt Đới Tp

Lý do gây ra chứng trạng này là do khối hệ thống của cốc Cốc vẫn xung đột với một mạch chạy của máy tính.

Cách tự khắc phục

Cách hạn chế này khá solo giản, chúng ta chỉ đề xuất tắt trình thông qua web cốc cốc đi 1 lúc. ( Nhân tiện nhấn chuột nên chọn refresh vài ba lần )

*

Bây giờ, các bạn cũng có thể bật trình duyệt y cốc cốc lên với xem lại xem còn xẩy ra tình trạng màn hình hiển thị bị đen nữa không nhé !

Cách 2: ví như như đối với cách 1 không sử dụng được, các bạn khởi hễ lại lắp thêm tính của chính bản thân mình xem ly cốc bao gồm trở về bình thường

Cách 3: Xóa trình chuyên chú Cốc cốc và cài đặt lại. ( bản thân thấy có mấy nội dung bài viết kêu thiết lập mới trình duyệt, mình đã và đang làm thử thì nó đen màn hình xừ rồi còn đâu mà đưa cốc cốc về trạng thái thuở đầu nữa. Nên chúng ta nếu không áp dụng được 2 bí quyết trên rất có thể dùng mang lại biện pháp cuối cùng này nhé )

Cách 4: Tắt các tiện ích mở rộng trên cốc cốc bởi đây cũng là 1 phần nguyên vì dẫn mang lại tình trạng đen màn hình, nghe thì có vẻ khó tin nhưng húng được một bên thứ ba cung cấp. Chính vì thế, bọn chúng cũng hoàn toàn có thể là nguyên nhân gây nên lỗi Google Chrome bị đen màn hình. Để thực hiện cách thức này các bạn làm như sau:

Bước 1: tiến hành khởi hễ trình chăm sóc Cốc CốcBước 2: Nháy vào nút 3 chấm dọc ở góc cạnh bên phải phía trên của trình duyệt. Trong list đó, hãy tìm cùng chọn công nắm khác để tìm kiếm thêm các tuỳ chọnBước 3: Ở những tuỳ lựa chọn được hiển thị thêm sinh sống mục công cầm cố khác, các bạn hãy chọn tiện ích mở rộng. Quanh đó ra, làm cho nhanh thì phần nhiều người hoàn toàn có thể truy cập vào đường links coccoc://extensions/ với nhấn Enter hầu hết đượcTrong home của những luôn thể ích không ngừng mở rộng cài trên ly cốc, các bạn hãy thực hiện tắt bằng phương pháp gạt những nút màu sang sang color xám.
*

Cách 5: kế bên ra, trên trình coi ngó cốc cốc còn có một tuấn kiệt giúp tự động tìm kiếm và khắc phục lỗi nhằm vào được cốc ly thì bấm vào phải vào cốc cốc , lựa chọn Troubleshooter Compatibility, ngóng nó tìm kiếm lỗi và chọn tiếp Try Recomended Settings, chọn kiểm tra program rồi ấn Next là xong

Tổng kết

Trên trên đây là toàn bộ những phương pháp khắc phục tình trạng bị đen màn hình hiển thị cốc cốc mà blog hỗ trợ share đến đều người. Nhìn toàn diện thì trường vừa lòng này cũng không thực sự khó để giải quyết và xử lý bởi đây không hẳn lỗi gì nghiệm trọng mà nguyên do bởi lúc khởi chạy trình phê duyệt web này gặp mặt đôi chút sự việc mà thôi. Bản thân xin được dừng bài viết này tại trên đây và mong mọi bạn theo dõi danh mục thủ thuật phần mềm nhiều hơn thế nữa để có thêm số đông kinh nghiệm, kỹ năng và kiến thức sử dụng ứng dụng chuyên sâu hơn thế nữa nhé!