Savior là một tiện ích mở rộng trên ly Cốc giúp tín đồ sử dụng có thể tải các đoạn clip video hoặc những bài hát về thứ tính của chính mình mà không đề nghị tới Web tải về Supervisor hay ngẫu nhiên công cụ cung ứng tải về làm sao khác.

Bạn đang xem: Cốc cốc bị lỗi savior

mặc dù vậy, nhiều lúc trình duyệt y web này cũng “dở chứng” và Savior đổi thay mất, gây ra không ít phiền toái cho người tiêu dùng máy tính.

Bài content từ bây giờ sẽ chỉ dẫn các bạn cách lấy lại Savior trên cốc Cốc để liên tục dùng trình xem xét web tiện nghi này.

*

Sửa lỗi Savior trên ly Cốc

Bước 1: chúng ta phải cần chắc chắn rằng không vô tình loại bỏ hóa bản lĩnh này hoặc ai đấy sẽ làm cơ mà quên mất. Để khám nghiệm lại, hãy triển khai theo chỉ dẫn như vào bài cách bật, tắt nút cài về trên cốc Cốc.

Xem thêm:

Bước 2: Một khi chắc hẳn rằng Savior không biến thành tắt, các bạn lưu lại phiên tiến hành những quá trình hiện thời cùng tắt toàn bộ cửa sổ cốc Cốc đang áp dụng đi. Sau đấy nhấn tổng hợp phím Home windows + R để xuất hiện thêm hộp thoại Run, thường xuyên điền đoạn lệnh “%LocalappdatapercentCocCocBrowserUser Information” vào ô mở cửa rồi OK.

*

Bước 3: cửa ngõ sổ home windows xuất hiện, kéo xuống bên dưới và tìm tệp Secure Browing Extension Blacklist. Chuột yêu cầu vào tệp đấy rồi lựa chọn Delete.

*

Bước 4: chúng ta khởi đụng lại trình để mắt tới web ly Cốc của chính bản thân mình lên và xem hình tượng của Savior vẫn tồn tại quay trở lại chưa? nếu như vẫn không thấy, các các bạn sẽ dùng các phần mềm như: Avira Unfastened Antivirus 2015, AVG AntiVirus Unfastened 2015, Kaspersky Anti-Virus hay CMC AntiVirus…để quét virus với thử lại.

*

Cách thức có tác dụng cuối cùng, gỡ bạn dạng đang áp dụng và thiết lập lại cốc Cốc mới nhất tại Tải về.vn. Ví như như tiến hành đủ toàn bộ quá trình này, chắc chắn là lỗi Savior bặt tăm trên cốc Cốc có thể được giải quyết.