Mạng làng mạc hội đang được không ít người Việt sử dụng hiện nay chính là Facebook. Mặc dù nhiên, bài toán có một số trong những nhà mạng internet tại việt nam đã ngăn trang này khiến cho nhiều tín đồ không vào được Facebook. Vậy làm thay nào để khắc phục lỗi không đăng nhập được Facebook?

Trong nội dung bài viết này upes2.edu.vn sẽ tổng hợp những phương pháp giúp chúng ta có thể vào facebook bị chặn một cách đơn giản và dễ dàng dàng. Cùng khám phá ngay nhé!

Các ngôn từ chính

2. Bí quyết khắc phục lỗi không vào được facebook trên thứ tính3. Cách khắc phục lỗi singin facebook trên năng lượng điện thoại

1. Vì sao không vào được facebook?

Vào thời điểm trong những năm 2015, năm nhâm thìn khi xẩy ra nhiều cuộc bạo loạn, những nhà mạng đồng loạt tiến hành chặn Facebook để người dùng không thể vào thì tới hiện nay việc ngăn này đã hết gắt gao nữa. Việc facebook ko vào được này sẽ chỉ bị các nhà mạng hạn chế khi thỉnh thoảng có các cuộc biểu tình, bạo loạn diễn ra.Bạn vẫn xem: cốc Cốc không Vào Được Facebook 2016


*

Nhiều tín đồ vẫn thắc mắc vì sao tại sao Facebook lại bị ngăn bởi những nhà mạng tại Việt Nam? Có một loạt những nguyên nhân khiến facebook bị ngăn như: Facebook bị lợi dụng tạo các trang bội phản động, tuyên truyền văn hóa truyền thống phẩm thứ trụy, các trang làm ảnh hưởng tới tôn giáo,…Thế nhưng, lý đo thừa nhận về sự việc này vẫn không được ra mắt và chưa tồn tại câu trả lời.Bạn vẫn xem: cốc cốc không vào được facebook 2016

2. Bí quyết khắc phục lỗi không vào được facebook trên vật dụng tính

Trên mạng có nhiều trang phía dẫn bạn cách cách xử lý khi facebook ko vào được kết quả như đổi host windows, dùng phần mềm vào Facebook, thay đổi DNS, Addon,…Ở phần này, upes2.edu.vn gồm tổng hòa hợp lại những cách giúp bạn có thể truy cập khi bao gồm lỗi singin facebook vừa đơn giản và dễ dàng vừa có lợi mà chúng ta cũng có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Cốc cốc không vào được facebook 2016

2.1. Dùng địa chỉ cửa hàng – on bên trên trình chuẩn y Web

Trên Google Chrome

Add – on có thể giúp đông đảo ai ko vào được Facebook bên trên trình chú ý Chrome là Stealthy – đấy là ứng dụng giúp đỡ bạn truy cập vào Facebook cấp tốc hcosng chỉ với vài bước thực hiện. Sau khoản thời gian hoàn tất việc cài đặt, bạn sẽ không lo vụ việc facebook bị chặn về sau.


*

Bạn hãy thực hiện công việc sau để tải được công cụ add – on này vào thiết bị tính của chính mình nhé.

Bước 2: lựa chọn chuột trái vào nút “Thêm vào Chrome” hoặc “Add lớn Chrome”

Sau khi setup hoàn tất, bên trên thanh điều khoản của chrome phía góc bên trên bên cần sẽ hiển thị một biểu tượng nhỏ của Stealthy, bạn cũng có thể khởi rượu cồn lại trình chăm sóc và triển khai đăng nhập vào Facebook và thực hiện Facebook thoải mái.

Trên Firefox

Ở Firefox thì công cụ tương tự như với Stealthy là AnonymoX, các bước để thiết đặt công nắm này thiết yếu là:

Bước 2: bạn hãy ấn vào nút “Thêm vào FireFox” hoặc “Add to FireFox”, một cửa sổ mới đang xuất hiện, chúng ta chọn vào “Cài để ngay” và chờ trong tích tắc thì địa chỉ – on Facebook sẽ tự động hóa thêm vào trình chu đáo Firefox của bạn.
*

Để áp dụng công ráng này hãy khởi hễ lại trình để ý FireFox

Bước 3: Sau khi setup AnonymoX sẽ xuất hiện biểu tượng chữ X bên phí thanh địa chỉ của FireFox. Để lướt web đọc báo ẩn danh và truy cập vào những trang website bị chặn, bạn solo giản chỉ việc ấn vào hình chữ X kia rồi lựa chọn Active và ấn nút Change Identity

Đó là cách thứ nhất khi bạn chạm mặt phải lỗi ko vào được facebook mà bạn cũng có thể thực hiện tại ngay, rất dễ dàng phải không?

2.2. Đổi DNS nhằm vào Facebook bên trên Windows

Cách thứ hai để chúng ta có thể dễ dàng đăng nhập vào Facebook đó là đổi DNS. Để triển khai việc đổi DNS này bạn cũng có thể làm theo phía dẫn sau:

Bước 1: lựa chọn chuột buộc phải vào hình tượng mạng, ấn vào “Open Network & Sharing Center”.Bước 2: trên giao diện xuất hiện Network và Sharing Center, các bạn hãy ấn vào “Change adapter settings” cột bên trái, rồi tiếp tục chọn Ethernet với vào PropertiesBước 3: Tại đồ họa Ethernet Properties, ấn vào mạng internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) rồi click tiếp “Properties”Bước 4: sau cùng hãy điền hàng IP sau đây vào “Use the Following DNS hệ thống addresses

Preferred DNS server: 4.2.2.3

Alternate DNS server: 4.2.2.4

Nếu bạn thực hiện dãy DNS như trong hình nhưng lại vẫn lỗi không vào được facebook, chúng ta cũng có thể đổi sang những dãy DNS khác sau:

Preferred DNS server: 8.8.8.8

Alternate DNS server: 8.8.4.4

hoặc

2.3. Sử dụng ứng dụng VPN

Phần mượt VPN là Ultrasurf cung cấp vào Facebook rất nhanh gọn, đó là công cụ trọn vẹn miễn phí giúp đỡ bạn truy cập vào các trang bị nhà mạng ngăn một cách dễ dàng, tuy vậy tốc độ lướt các trang web bị chặn kha khá chậm và buộc phải tắt nó sau khoản thời gian sử dụng.

*

Khi tải ứng dụng Ultrasurf, bạn chỉ cần giải nén là biểu tượng của ứng dụng đã có trong thư mục vừa giải nén. Đến khi trình để mắt IE hiện nay lên, dịp đó bạn đã sở hữu thể mở trình bất kỳ để vào Facebook.

Ngoài phần mềm Ultrasurf, chúng ta cũng có thể dùng 1 phần mềm khác giống như là Betternet – áp dụng này giúp chúng ta cũng có thể sử dụng cả trên Windows và hai hệ quản lý iOS hoặc app android trên điện thoại.

2.4. Thực hiện trình để mắt tới Cốc Cốc

Cách đơn giản và dễ dàng nhất mà chúng ta có thể thực hiện khi không vào được facebook chính là sử dụng trình chăm sóc Cốc Cốc, khi bạn setup trình để mắt tới này là có thể vào facebook thuận lợi mà không cần lo đến vấn đề Facebook bị chặn.

Ngoài khả năng khiến cho bạn đăng nhập vào Facebook mà không phải lo ngại bị chặn thì trình để mắt tới Cốc ly còn hỗ trợ các nhân kiệt hữu ích khác dành riêng cho tải đoạn clip Youtube, nhạc tự Mp3, Nhaccuatui, gõ giờ Việt,…

3. Cách khắc phục lỗi singin facebook trên điện thoại

Còn nếu như bạn đang thực hiện facebook trên điện thoại mà bị lỗi, cũng chớ lo, upes2.edu.vn sẽ nhắc nhở bạn một vài cách khắc chế lỗi như sau:

3.1. Bí quyết khắc phục lỗi facebook ko vào được trên Android

Việc ko vào được facebook trên điện thoại mang lại cảm xúc rất khó chịu cho người sử dụng, không đảm bảo an toàn việc cập nhật thông tin, tốt nhất là đối với những bạn đang kinh doanh, còn nếu không vào được facebook trên smartphone thì sẽ rất khó để hội đàm bán hàng.

Có 8 cách để khắc phục lỗi không đăng nhập được facebook trên smartphone như sau:

Khởi hễ lại năng lượng điện thoại

Đây là bí quyết khắc phục sự cố lúc không rõ mối cung cấp gốc, việc bạn cần làm là giữ nút nguồn trên điện thoại, tiếp nối nhấp vào tùy lựa chọn và khởi đụng lại cùng chờ tính đến khi quy trình hoàn tất

Đăng xuất ngoài ứng dụng

Hãy đăng xuất thông tin tài khoản facebook đang xuất hiện trên điện thoại, sau đó đăng nhập lại bằng tài khoản tương ứng

Xóa cache

Xóa cache là cách dễ dàng nhất nhằm sửa lỗi khi không vào được facebook, việc này không làm ảnh hưởng tới tài liệu trên Facebook nhưng mà chỉ xóa bớt các tệp tạm thời lưu bên trên máy.


*

Xóa dữ liệu

Do đó, trước lúc thực hiện, bạn nên áp dụng trình duyệt hoặc vào thư viện cùng di chuyển tổng thể hình trong thư mục Facebook sang một mục khác

Cập nhật ứng dụng

Sử dụng những phiên bản cũ đôi khi cũng tạo cho việc singin bị lỗi, vì vậy bạn cần update ứng dụng new nhất

Cài để lại Facebook

Hãy xóa ứng dụng Facebook đang xuất hiện trên điện thoại cảm ứng thông minh và thiết lập lại, nó chỉ với một cách để app của doanh nghiệp được ghi thừa nhận lại trên điện thoại cảm ứng thông minh để hạn chế và khắc phục lỗi

Sử dụng những phiên bản cũ hơn

Đôi lúc những phiên bản cập nhật mới hoàn toàn có thể gây ra lỗi và khiến bạn không vào được Facebook, trong trường phù hợp này, bạn hãy thử gỡ ứng dụng và thiết lập lại một phiên phiên bản thấp hơn.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Tháng 8 Ý Nghĩa, Mới Nhất 2021, Chào Tháng 8, Status, Câu Nói Hay Tháng Tám

Tắt chính sách tiết kiệm pin

Đôi khi, chế độ tiết kiệm pin hoàn toàn có thể khiến Facebook không vận động ổn định, vị vậy nếu như bạn gặp gỡ phải lỗi không đăng nhập được facebook, chúng ta có thể tắt cơ chế tiết kiệm sạc đi

3.2. Biện pháp khắc phục khi không vào được facebook trên iOS

Thoát và mở lại áp dụng Facebook

Bạn chỉ việc nhấn nút home hai lần cùng vuốt lên để tắt ứng dụng. Vào trường hợp sẽ sử dụng những mẫu iPhone gồm Face ID, bạn dùng chỉ cần vuốt trường đoản cú dưới screen lên với giữ khoảng một giây, kế tiếp thực hiện tại các làm việc tương trường đoản cú như trên.

Cuối cùng, các bạn hãy mở lại Facebook và xem rất nhiều thứ đã được khắc phục xuất xắc chưa.

Khắc phục sự cố kết nối Internet

Kiểm tra liên kết Internet, các bạn hãy thử mở Safari và truy vấn vào một website bất kỳ. Nếu trang web không download được nội dung, fan dùng chỉ việc vào Settings (cài đặt), tắt và bật lại WiFi hoặc dữ liệu di hễ trên iPhone.

Ngoài ra, bạn cũng nên để ý đến đến câu hỏi khởi rượu cồn lại router bằng phương pháp tắt nguồn thiết bị, tiếp nối để khoảng tầm 30 giây với khởi hễ lại.

update ứng dụng Facebook

Facebook thường xuyên xuyên ra mắt phiên bản mới nhằm giải quyết các lỗi còn tồn kho trước kia và cải thiện trải nghiệm tổng thể. Các bạn hãy truy vấn vào ứng dụng Store, chuyển hẳn sang mục tìm kiếm (tìm kiếm), nhập vào tự khóa Facebook với nhấn Update (cập nhật).

Nếu không hạn chế và khắc phục được lỗi, người dùng nên test xóa vận dụng Facebook và thiết lập lại.

Xóa lịch sử hào hùng và tài liệu duyệt web

Để xóa lịch sử duyệt web trên trình săn sóc Safari (iPhone, iPad), chúng ta hãy truy vấn Settings (cài đặt) – Safari – Clear History và Website Data (xóa lịch sử dân tộc và dữ liệu trang web) – Clear History and Data (xóa lịch sử dân tộc và dữ liệu). Từ bây giờ tất cả dữ liệu nhạy cảm bao gồm cookies, bộ lưu trữ cache… có khả năng sẽ bị xóa sạch.

Khởi đụng lại iPhone

Đây là giải pháp đơn giản nhất để khắc phục những sự gắng kỹ thuật nhưng mà thường bị người dùng bỏ qua. Để khởi đụng lại iPhone, các bạn hãy vào Settings (cài đặt) – General (cài đặt chung) – Shutdown (tắt máy) – Slide lớn power off (trượt nhằm tắt máy), chờ một lát cho đến khi màn hình tắt hẳn.

Sau đó, tín đồ dùng chỉ việc giữ nút nguồn vài giây cùng thả ra lúc logo táo xuất hiện.

Không vào được Facebook không chỉ tác động tới việc thâu tóm thông tin của mọi fan mà còn tác động trực tiếp tới những ai đang quản lý bán hàng trên Facebook, hy vọng rằng cùng với những chia sẻ trong bài viết này của upes2.edu.vn, mọi người đã nuốm được cách giải quyết khi không singin được facebook.