Chương trình Các ông bố nói gì tập 29 với việc xuất hiện tại của Minh Khang - "người lũ ông có bầu" đầu tiên tại Việt Nam. Tại chương trình, anh đã share về quy trình mang thai cùng sinh con tự nhiên thay cho vợ.


Bạn đang xem: Con trai đẻ em bé

*

Minh Khang chia sẻ hành trình sinh nhỏ của vợ ông xã anh là cả một mẩu truyện kỳ diệu

Ảnh: Chụp màn hình


Minh Khang tiết lộ sau thời điểm thụ tinh nhân tạo, anh với thai trọn vẹn tự nhiên, không tồn tại một cách thức y tế nào can thiệp. Anh vẫn ổn định sức khỏe trong quá trình mang thai, không bị ốm nghén, thiếu thốn máu giường mặt như các bà thai khác. Minh Khang còn thoải mái và dễ chịu đi sự kiện, vận động cho cộng đồng LGBT. “Tôi vừa làm bà mẹ vừa có tác dụng cha, làm kinh tế chính đến gia đình. Tôi vừa phải lo cho một người vk còn quá trẻ em và đề nghị bảo toàn bụng bầu cho thiệt kỹ. Đến 5 tháng hơn tôi đi tảo phim mà cả đoàn không có ai biết. Khi đi khám thai, những bác sĩ, y tá trong cơ sở y tế đều sẽ biết tôi trước đó rồi. Tuy vậy khi đi vô khám, tôi cũng ngồi xếp sản phẩm và các chị cứ nói: “Trời ơi ông này kỳ quá, chỗ người ta đi khám thai mà vô đây làm gì”. Những bác sĩ đều đảm bảo an toàn và nói “để nó ngồi đó đi, nó lính tui”, anh phân tách sẻ.


*

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Chuyển Đổi File Word Sang Pdf Dễ Như Trở Bàn Tay

kể về quy trình sinh con, Minh Khang cho biết thêm anh sinh thường xuyên và bao gồm sự cung ứng của 15 y bác bỏ sĩ. Anh chia sẻ hành trình sinh con của bản thân là một mẩu truyện kỳ diệu. Minh Khang kể: "Bản thân tôi ý muốn sinh thường, tuy nhiên lúc tôi đi tái khám trước ngày dự sinh, chưng sĩ nói nước ối gồm triệu hội chứng giảm dần, sợ hãi thiếu oxy cho bé nhỏ thở. Tôi mới xin với bác sĩ nếu tác động đến con thì tôi đồng ý sinh mổ. Tôi bắt buộc ký giấy nhập viện, ráng đồ này nọ, trong quá trình bác sĩ hội chuẩn thì vô tình tôi đau bụng sinh. Tiếp đến tôi được sinh thường xuyên chứ không cần phải mổ. Tuy thế tôi sinh ngừng sữa không về luôn vì trước đó một năm tôi đã phẫu thuật và không còn tuyến vú nữa. Khi con sinh ra là trọn vẹn dùng sữa ngoài".

Minh Khang bày tỏ khi để con lên người, anh chỉ biết khóc do hạnh phúc, nhỏ mình chào đời một giải pháp lành lặn cùng giúp được vợ triển khai ước mơ có tác dụng mẹ. ở kề bên đó, anh cũng khóc bởi vì đã qua được cơn đau đẻ. "Nhiều fan nói cơn đau đẻ y hệt như gãy một thời gian mấy chục loại xương sườn, còn tôi thấy đau nhức tăng gấp ngàn lần, y hệt như muốn rớt nội tạng luôn. Từ bỏ trước đến thời điểm này tôi đã trải trải qua nhiều ca phẫu thuật, tuy nhiên tôi chưa cảm hứng cái nào nhức tới như vậy. Xa xưa tới giờ, ông bà ta bao gồm câu “cha sinh, người mẹ đẻ”. Trên thực tiễn mọi người chỉ thấy chị em đẻ thôi, và bây giờ tôi minh chứng cho câu đó có thể tròn nghĩa hơn. Tôi là một trong người cha có thể sinh con bình thường”, Minh Khang trải lòng.

Trong quá trình nuôi dạy con, Minh Khang được sự trợ giúp các nhất từ bố ruột của mình. Anh chổ chính giữa sự, vợ mình còn khôn xiết nhỏ, ngoài vấn đề giặt tả, pha sữa cho bé thì phân vân làm gì, thậm chí còn tới hiện thời còn không dám bế con. Minh Khang cho biết vợ mình học xuất sắc nên sau này có thể dạy bé trong vấn đề học, bạn dạng thân anh sẽ dậy con cách sống. Anh còn khoe dù con mình mới chỉ 3 mon tuổi dẫu vậy đã được gia công mẫu hình ảnh nhí đến một spa mẹ bầu và bé.


#Minh Khang #Người lũ ông thứ nhất mang bầu #chuyển giới #sinh bé #LGBT

Tiêu sử dụng - Dịch vụ


Sự kiện ‘Vị vậy tầm cao’: đón chờ đẳng cấp và sang trọng đích thực

Vinamilk chia sẻ về hành trình xây dựng ngành hàng sữa bột tại họp báo hội nghị châu Á

MB reviews tính năng chuyển tiền ‘Tách lệnh tự động’ trên phầm mềm MBBank

9 tháng đầu xuân năm mới 2022, văn phú Invest ngừng 83% chiến lược lợi nhuận sau thuế

câu chuyện lan tỏa xúc cảm của phần đông tấm gương thanh niên sống đẹp mắt

Ứng dụng phương thức trị nám y khoa đột phá Hàn Quốc tại việt nam

Ca sĩ Đăng Khôi cùng bà xã vượt qua cơn đau cổ vai gáy kéo dài


Bài viết liên quan