Dragon Mania Legends là một game lôi kéo về quả đât của chủng loại rồng. Nhiều nhiều loại rồng được tạo nên ra. Bạn cũng có thể lai nhiều một số loại rồng với nhau để tạo nên nhiều một số loại mới. Nội dung bài viết dưới đây shop chúng tôi hướng dẫn chúng ta cách nuôi long trong rồng Mania Legends.Bạn sẽ xem: bí quyết lai long trong dragon mania legends

Bạn rất có thể tạo ra các loại rồng khác nhau bằng cách tạo các mô hình phụ huynh trong rồng Mania Legends. Làm cầm nào để mở ra giống loài bạn có nhu cầu mà vẫn biết xác suất suôn sẻ vẫn có?

Nguyên tắc nuôi dragon Dragon Mania Legends

1. Rồng bé (F2) chỉ rất có thể có hệ thành phần từ khối hệ thống của phụ huynh chúng

Rồng bé chỉ rất có thể mang các yếu tố từ cha mẹ của chúng. Có thể có nhiều thế hệ nữa cơ mà vẫn chỉ nên yếu tố của ba và mẹ.

Bạn đang xem: Công thức lai rồng dragon mania

2. Rồng nhỏ (F2) phải bao gồm cả hệ nhân tố từ bố và mẹ

Dù rồng bà mẹ nhiều đời nhưng lại rồng con ít nhất phải có một nguyên tố từ thân phụ hoặc mẹ.


*

3. Lever rồng chị em càng cao, cơ hội tạo rồng thi thoảng càng lớn

Cố nạm lên cấp cho rồng chị em để tạo thành những con rồng con quý hiếm.

4. Các loại rồng nhỏ không nhờ vào vào trang bị tự giống với độ quý hiếm của rồng tía mẹ.

Rồng con được tạo nên chủ yếu do tự dưng và may mắn.

Cách lai long theo hệ nguyên tố

1. Phép lai của hệ thống 2 nguyên tố

Các khối hệ thống không tương thích không được phối kết hợp trực tiếp, chẳng hạn như Nước với Lửa, Cây với Lửa, kim loại và Nước. Bởi vì đó, để tạo thành rồng con có 2 nhân tố xung tự khắc thì bạn phải lai gián tiếp cùng với F2 để tạo nên con chứa các nguyên tố đó.

Xem thêm: Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Hài Hước, Lời Chúc Sinh Nhật Ngắn Gọn Mà Hay

Ví dụ: Để nhân giống hoa hướng Dương, chúng ta cũng có thể sử dụng Plant + Smoke (Lửa / Gió) hoặc 2 hệ đa ngẫu nhiên với Lửa của ba và Mộc của bà mẹ (hoặc ngược lại). Với cũng vì Smoke gồm tới 2 hệ bắt buộc kết quả rất có thể là: Sunflower (Gỗ / Lửa) hoặc Lá (Gỗ / Gió) hoặc Hạt tương tự (Gió / Gỗ).

2. Khối hệ thống 3 thành phần lai

Loại rồng tất cả đủ 3 yếu ớt tố là điều mà đa số người chơi mong đợi. Nhưng để triển khai được điều này, bạn phải một con rồng 3 nguyên tố.

Chỉ yêu cầu lấy một con cơ bản trong 3 hệ đó rồi lai cùng với F2 cùng với 2 hệ còn lại sẽ có cơ hội ra con.

Ví dụ: Nếu bạn muốn lai Agave (Lửa / Nước / Cây), bạn có thể áp dụng các cách thức lai sau:

Lửa với (Nước, Gỗ)Gỗ với (Nước, Lửa)Nước cùng với (Lửa, Gỗ)

Vì vậy, bạn cũng có thể tưởng tượng làm ráng nào nhằm nuôi rồng nhỏ trong dragon Mania Legends. Dựa vào nguyên tắc là một phần nhưng cũng cần tính mang lại yếu tố may xui xẻo trong chăn nuôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-lai-rong-trong-dragon-mania-leosystem-32052n.aspx không tính ra, chúng ta cũng có thể chơi game bắn gà, game bắn gà cho đến nay vẫn được cộng đồng người chơi yêu dấu nhờ lối chơi đối chọi giản, độ nhạy cảm cao.