File PDF là loại tư liệu được nhiều tín đồ ưu thích vì sự gọn gàng vơi, dễ dàng áp dụng, share đơn giản dễ dàng. Tuy nhiên, PDF tất cả một yếu điểm là chỉnh sửa văn uống bạn dạng, hình hình họa vào file khôn cùng khó.

Bạn đang xem: Convert pdf to word không bị lỗi font

Nhiều fan đang tìm về các công cụ chuyển PDF sang trọng Word dẫu vậy gặp mặt buộc phải trường thích hợp bị lỗi font sau khi đưa sang trọng file Word.

Hiểu được sự việc này, upes2.edu.vn Computer sẽ khám phá với tổng đúng theo lại top 5 ứng dụng, website hỗ trợ gửi tệp tin PDF thanh lịch Word không biến thành lỗi font chữ tốt nhất có thể.

Với hầu như vẻ ngoài này, các bạn sẽ không nhất thiết phải thiết đặt phần mềm, không mất ngẫu nhiên khoảng tầm giá thành làm sao nhưng mà hơn nữa lại đưa PDF lịch sự Word siêu nkhô giòn nữa.

Cùng tìm hiểu nhé.


TÓM TẮT NỘI DUNG


1. SmallPDF – Chuyển PDF sang trọng Word Online giỏi nhất 


Truy cập lệ trang chủ SmallPDF tại phía trên.
Để đưa PDF lịch sự tệp tin Word các bạn tuân theo quá trình sau đây:
Bước 1: Truy cập lệ hình thức PDF to lớn Word Converter trên trang SmallPDF
*
Chuyển PDF quý phái Word Online trên SmallPDF – Hình ảnh 1
Bước 2: Nhấp loài chuột vào nút ít “CHỌN CÁC TỆP” hoặc kéo thả tệp tin PDF vào Quanh Vùng màu xanh da trời.
Công rứa này hỗ trợ chuyển các file PDF sang Word cùng lúc.
Cách 3: Sau khi kéo thả hoặc chọn file PDF nhằm chuyển đổi quý phái Word rồi thì cho đến bước lựa chọn chế độ đưa sang. Phần này, chúng ta cứ đọng chọn option đầu tiên nhé. Sau đó dìm “CHỌN TÙY CHỌN“.
*
Chuyển PDF sang Word Online trên SmallPDF – Ảnh 2
Bước 4: Đợi 1 chút nhằm khối hệ thống giải pháp xử lý biến hóa PDF sang trọng Word. Nhấn “TẢI FILE XUỐNG” để cài đặt tệp tin đã chuyển đổi xuống laptop.
Mẹo: Bên cạnh đó, chúng ta có thể copy link hoặc chia sẻ tài liệu này qua E-Mail mang lại bất kỳ ai. Tất một thể đúng không nào. 
*
Chuyển PDF sang trọng Word Online bên trên SmallPDF – Hình ảnh 3
Cách 5: Mở tệp tin Word vừa tải xuống lên và kiểm tra coi tệp tin Word tất cả bị lỗi phông chữ hay là không nhé. Theo yên cầu của chính mình thì số đông toàn bộ các file PDF đưa lịch sự Word bên trên SmallPDF đều không xẩy ra lỗi Font.
*
Chuyển PDF quý phái Word Online bên trên SmallPDF – Ảnh 4

Nói thêm về website SmallPDF này thì phía trên rất có thể là luật cung cấp sửa đổi, cắt ghép, biến đổi tệp tin PDF cực tốt hiện thời. Chức năng của chính nó thì vô vàn, bản thân rất có thể liệt kê sống tiếp sau đây nhé.

Chuyển đổi & Nén: Giảm dung lượng PDF, Chuyển đổi PDF thanh lịch format không giống.Tách & Ghép: Hỗ trợ cắt PDF thành những file bé dại, Ghép những file thành 1 tệp tin PDF.Xem & Chỉnh sửa PDF: Hỗ trợ chỉnh sửa, đọc PDF, share tài liệu, chuyển phiên tư liệu PDF.Chuyển thay đổi từ bỏ PDF: Hỗ trợ Convert PDF thanh lịch file Word, Excel, PPT, JPGChuyển lật qua PDF: Đổi file Word, Excel, PPT, JPG quý phái tư liệu PDF.Ký thương hiệu, mở khóa, đảm bảo PDF.
*
Các lao lý hỗ trợ PDF trên SmallPDF

2. PDF to lớn DOC ( PDF2DOC ) – Website gửi PDF thanh lịch Word cùng những định hình khác

PDF lớn DOCkhí cụ gửi tệp tin PDF lịch sự Word được rất nhiều ưa chuộng vị đồ họa thân mật và gần gũi, dễ sử dụng và biến hóa rất nhanh. Nó chẳng không giống gì nén hình ảnh cả, nếu như khách hàng từng nén hình ảnh rồi thì chỉ cần thả hình ảnh vào và nhận thấy ngay ảnh có kích cỡ thấp rộng.

PDF2DOC tương tự như vậy, các bạn kéo thả file PDF vào cùng nhận thấy luôn luôn tệp tin Word sau vài ba giây.

Xem thêm:

Cụ thể, chúng ta tuân theo quá trình nhu sau: 

Bước 1: Truy cập vào trang chủ: pdf2doc.com

Bước 2: Cũng y như các hình thức không giống, PDF2DOC được về tối ưu nhằm chúng ta có thể kéo thả tệp tin vào thuận tiện. Hoặc chúng ta cũng có thể nhấn vào nút “TẢI TỆP LÊN” để chắt lọc file PDF.

*

Bước 3: Nhấn vào nút “TẢI XUỐNG” hoặc nếu khách hàng gửi nhiều tệp tin PDF sang DOC thì bao gồm nút “TẢI TẤT CẢ” nhằm tải về một loạt về máy tính.

Tool này cũng cung ứng những chức năng khác như:

PDF khổng lồ DOCXPDF khổng lồ Text: Chuyển trường đoản cú pdf sang file textPDF to JPG, SVG, PNG: Chuyển từ bỏ pdf sang trọng file jpg, svg, pngNén file, ghép tệp tin PDF,…

3. PDF2GO – Chuyển PDF sang Word trực tuyến 

Với cỗ chuyển đổi PDF trực con đường này, bạn cũng có thể gửi PDF thành những tư liệu Word hoàn toàn có thể sửa đổi. Chuyển trường đoản cú PDF thanh lịch DOC ( sử dụng cho Word 2003 trngơi nghỉ xuống ) hoặc tự PDF lịch sự DOCX. Nếu bạn có nhu cầu biết phương pháp đổi khác PDF sang Word, đây đó là vị trí dành riêng cho bạn!

Chi tiết bạn tuân theo hướng dẫn sau:

Cách 1: Vào Home của PDF2GO

Bước 2: Kéo thả hoặc lựa chọn file PDF bằng cách nhấn vào “Chọn tệp tin“. Công nắm này cũng hỗ trợ bạn lựa chọn file trường đoản cú URL, Dropbox hoặc Google Drive.

*

Bước 3: Dường như, ví như bạn muốn cấu hình thiết lập định hình file DOCX hoặc DOC thì hoàn toàn có thể lựa chọn nlỗi hình sinh hoạt bên dưới. DOCX hỗ trợ đa số các phiên phiên bản Word, trong khi kia thì DOC thì chỉ hỗ trợ Word 2003 hoặc phiên phiên bản cũ hơn.

*
Cách 4: Nhấn nút ít “BẮT ĐẦU” nhằm biến hóa tệp tin PDF sang Word.

*

Bước 5: Sau kia, chúng ta đợi khoảng tầm vài giây để khối hệ thống biến đổi. Nhấn “Tải xuống” nhằm thiết lập về.

4. PDFCandy – Công chũm chuyển PDF sang Word Online, Offline cho PC

PDFCandy hỗ trợ cho những người dung toàn thế giới chế độ cung cấp PDF hoàn toàn miễn phí tổn bao hàm cả Online lẫn Offline ( có phần mềm cho Windows ).


Tải phần mềm đưa file PDF sang Word bên trên Windows: https://pdfcandy.com/vn/download.html

Quý Khách vẫn muốn coi toàn bộ các phương tiện của PDFCandy không? quý khách hàng sẽ yêu cầu hoa đôi mắt cđợi phương diện mang đến xem. Những lý lẽ của PDFCandy hoàn toàn miễn giá tiền và không tồn tại lăng xê cần lặng trọng tâm khi chúng ta truy vấn vào website đang không bị cảm thấy ức chế lúc có nhiều truyền bá như là cùng với những website đưa PDF khác.

*
Danh sách các cơ chế của PDFCandy

Và nhằm thay đổi tệp tin PDf thanh lịch Word trên PDFCandy thì chúng ta có tác dụng nlỗi sau:

Cách 1: Truy cập lệ tool theo băng thông sau: https://pdfcandy.com/vn/pdf-to-word.html

Cách 2: Kéo thả tệp hoặc lựa chọn tệp cài lên.

*
PDFCandy – Công gắng gửi PDF sang Word Online, Offline cho PC – Ảnh 1

Cách 3: Tải file PDF vừa đưa sang trọng Word về máy tính xách tay hoặc đồng hóa tài liệu lên tàng trữ đám mây.

*
PDFCandy – Công thay đưa PDF thanh lịch Word Online, Offline mang lại PC – Ảnh 2

5. Convertio.teo – Công cụ chuyển đổi PDF sang trọng DOC (WORD)

Convertio là 1 vẻ ngoài trực đường đa chức năng cung ứng những thao tác về xử trí tài liệu, tài liệu online. Mình rất có thể liệt kê một số trong những các khả năng thiết yếu của Convertico như sau:

Trình chuyển đổi Tập tin nén (rar sang trọng zip, 7z thanh lịch zip, …)Trình chuyển đổi Âm tkhô nóng (wav quý phái mp3, m4a lịch sự mp3, …)Trình biến hóa Tài liệu (pdf sang jpg, doc sang trọng pdf, …)Trình biến hóa Ebook (epub sang trọng pdf, epub sang trọng điện thoại, …)Trình chuyển đổi Hình ảnh (png lịch sự iteo, png quý phái jpg, …)Trình biến hóa Tập tin Trình chiếu (ppt sang pdf, ppt lịch sự jpg, …)Trình biến hóa Video (mkv sang mp4, mov sang trọng mp4, …)Công cầm PDF (nén pdf, đúng theo tốt nhất pdf, msinh sống khóa pdf, trang web quý phái pdf)Cụ OCR (Nhận dạng Văn uống phiên bản, dấn dạng ký từ bỏ quang đãng học)

Bước 1: Tải (các) tập tin pdf lên

Lựa chọn các tập tin từ Máy tính, Google Drive, Dropbox, URL hoặc bằng cách kéo tập tin vào trang này.

*
Convertio.teo – Công cụ chuyển đổi PDF sang DOC (WORD) – Hình ảnh 1
*
Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF sang DOC (WORD) – Hình ảnh 2

Cách 2: Chọn “DOC”

Chọn “DOC” hoặc ngẫu nhiên định hình như thế nào khác bạn phải thay đổi sang (cung ứng hơn 200 định dạng)

Cách 3: Sau Lúc thiết lập tệp tin PDF lên ngừng, các bạn thừa nhận vào “Chuyển đổi” để hệ thống bắt đầu cách xử trí dữ liệu.

*
Convertio.teo – Công cụ chuyển đổi PDF quý phái DOC (WORD) – Hình ảnh 3

Bước 3: Tải tập tin doc của doanh nghiệp xuống

Hãy để tập tin biến đổi cùng bạn cũng có thể download tập tin doc của người sử dụng xuống tức thì sau đó

*
Convertio.teo – Công cụ chuyển đổi PDF lịch sự DOC (WORD) – Ảnh 4
Ghi chú: Theo trải đời của bản thân thì thời gian thay đổi của Convertio hơi chậm trễ 1 chút ít đối với các giải pháp không giống.

Ngoài ra, Convertio cũng có tool Extension trên trình chăm nom Chrome, chúng ta có thể sở hữu nó trên phía trên.

Trên đây là 5 luật cung cấp gửi PDF sang trọng Word không bị lỗi Font miễn tổn phí, tốt nhất và cực kỳ nkhô hanh. Thứ đọng từ bỏ thu xếp không phải là thước đo tốt nhất có thể đề xuất chúng ta cứ đọng thử thử dùng dùng đi, thấy dụng cụ nào phù hợp thì áp dụng vĩnh viễn thôi. Bởi nhìn tổng thể những luật pháp đều phải có công dụng đưa PDF lịch sự Word xuất sắc, tuy vậy gồm tool miễn giá thành, bao gồm tool chỉ mang đến chuyển vài tệp tin một ngày thôi cùng còn những nguyên do không giống nữa.