Việc copy từ những sheet vào excel là vấn đề mà rất nhiều người thực hiện rất nhiều. Và có nhiều trường hợp đánh giá với upes2.edu.vn rằng không biết cách giữ nguyên định dạng lúc copy cùng paste excel. Thuộc xem phía dẫn cụ thể dưới phía trên để biết cách copy không thay đổi định dạng vào excel cực kì đơn giản và dễ dàng nhé!

Bài hướng dẫn của minh được tiến hành trên máy tính với hệ quản lý và điều hành Windows 10 và Excel 2010. Các bạn có thể thao tác tương tự trên laptop với hệ quản lý điều hành macOS cùng các bạn dạng Excel khác.

Bạn đang xem: Copy file excel giữ nguyên định dạng

I. Chỉ dẫn copy sheet vào Excel không thay đổi định dạng

Bước 1#: Vào Excel trên thứ tính của khách hàng => thừa nhận chuột yêu cầu vào => sheet mong copy => Nhấn chọn => Move or Copy trong bảng tùy lựa chọn sẽ hiện tại ra.

*

Bước 2#: lựa chọn vị trí bạn muốn đặt sheet copy vào ô => Before Sheet => Chọn ô Create a copy => Nhấn OK để chứng thực “copy sheet”.

*

Lưu ý:

Tại ô Before Sheet bạn cũng có thể thực hiện:Chọn => “Sheet1, Sheet2,…” để tại vị “sheet copy” trước “sheet được chọn”.Chọn => move lớn end để di chuyển “sheet copy” xuống cuối của list sheet.Để dịch chuyển sheet, các bạn hãy triển khai tương tự như việc copy sheet cơ mà không chọn => ô Create a copy tại bước 2.Khi chúng ta “di chuyển sheet” thì “sheet đã chuyển hoàn toàn sang địa điểm mới” mà lại sẽ “không lưu giữ sheet gốc”, còn khi chúng ta “sao chép sheet” thì “sheet cội vẫn được giữ lại nguyên”.

II. Cách copy một sheet trong Excel sang tệp tin khác

Lưu ý: Để copy xuất xắc “di gửi sheet từ tệp tin Excel này” thanh lịch “Excel khác”, bạn cần mở => cả 2 file Excel đó thuộc lúc.

Xem thêm: Xem Kèo Bóng Đá Ngoại Hạng Anh, Nhận Định Bóng Đá Anh

Bước 1#: Vào Excel trên máy tính => nhận chuột yêu cầu vào sheet ước ao copy => Nhấn lựa chọn => Move or Copy vào bảng tùy chọn sẽ hiện nay ra.

*

Bước 2#: nhấn vào ô “To book” => lựa chọn file Excel mà bạn muốn copy sheet mang lại trong danh sách hiện ra.

*

Bước 3#: lựa chọn vị trí bạn muốn đặt sheet copy trong ô “Before Sheet” => lựa chọn ô Create a copy => nhấn “OK” để xác nhận copy sheet sang file Excel khác.

*

Lưu ý:

Tại ô Before Sheet chúng ta cũng có thể thực hiện:Chọn “Sheet1, Sheet2,…” để đặt “sheet copy” trước “sheet được chọn”.Chọn => “move to lớn end” để dịch chuyển “sheet copy” xuống cuối danh sách sheet.Để dịch rời sheet, các bạn hãy thực hiện tương tự như copy sheet nhưng không chọn ô => Create a copy tại cách 3.Khi chúng ta di gửi sheet thì sheet sẽ tiến hành chuyển trọn vẹn sang file bắt đầu và sẽ không lưu lại sheet gốc, còn khi bạn sao chép sheet thì sheet cội vẫn được giữ lại nguyên.

Như vậy qua nội dung bài viết trên trường đoản cú upes2.edu.vn, bạn đã hiểu phương pháp copy không thay đổi định dạng trong excel. Các bản excel khác thì cũng làm giống như như trên, chúc bạn triển khai thành công