Một chương new của nhân loại StarCraft lộ diện khi cha chủng tộc Zerg, Protoss cùng Terran rơi vào tình thế vòng xoáy cuộc chiến tranh tại Koprulu Sector.

Bạn đang xem: Cốt truyện starcraft phần 4


Mar Sara rực lửa

Dù địa cầu Chau Sara bùng cháy còn bằng hữu Zerg vẫn sẽ hoành hành bên trên Mar Sara, hạm đội Terran may mắn mở ra kịp thời để ngăn cản hạm team Protoss của Tassadar tiến hành điều giống như với Mar Sara. Nhà lãnh đạo tạm quyền của thế giới (không có tên thật) sai bảo sơ tán những cư dân của hành tinh ra khỏi những thuộc địa phệ để sống trợ thì ở gần như vùng đất hoang vu bên phía ngoài với hi vọng giảm sút thiệt hại mà bọn Zerg khiến ra. Giữa những nhóm bạn bị buộc phải di tán may mắn gặp gỡ được sĩ quan tiền Jim Raynor cùng nằm dưới sự bảo đảm của anh cùng các binh sĩ Marine khác cần họ sinh tồn qua những đợt phục kích của chủng loại Zerg.

*
*
*
*
*
*

Sau thắng lợi này, Arcturus Mengsk chào làng thành lập Terran Dominion với buộc các hành tinh khác trong liên minh Terran buộc phải gia nhập nếu còn muốn được bảo vệ trước tác hại loài Zerg. Cuối cùng, Terran Dominion thống nhất toàn thể các thuộc địa của thế giới tại Koprulu Sector cùng trở thành gia thế con bạn duy độc nhất tại đây.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Ngày Quốc Khánh 2/9 Đẹp, Mừng Quốc Khánh Ngày 2 Tháng 9

(Còn tiếp)


UPDATE NGAY định kỳ đăng video mới bên trên Mọt game Channel vào 19h30 thiết bị 3 - 5- 7 - chủ Nhật sản phẩm tuần nào.Ngoài ra cũng phải ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports cùng 7749 loại meme/video… vui tính hơn hết crush của bạn. Like NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng các bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên cương tại gia đình Mọt Game, nơi có những nhân tài như Elon Musk, bí hiểm như Dr.Strange và thanh lịch như Constantine?