Bạn tất cả ước mơ có tác dụng vua, chuyển đế chế của bản thân mình làm cỏ những nước lấn bang, thống trị thế giới. Crusader Kings 2 Việt hóa chính là tựa trò chơi hoàn hảo dành cho bạn. Download ngay Crusader Kings 2 sớm nhất tại Bách hóa trò chơi nào những game thủ.Bạn vẫn xem: gợi ý chơi crusader kings ii

Giới thiệu Crusader Kings 2

Crusader Kings II là phần nghịch thứ nhì trong series Crusader Kings. Đây là 1 trong series game phương án nổi tiếng từ thời điểm năm 2004 đến nay, nhận được reviews rất lành mạnh và tích cực từ giới trình độ và bạn chơi. Trò chơi được xây dựng phụ thuộc những tay nghề tích lũy nhìn trong suốt tám năm của phòng phát triển làm cho một trải nghiệm phương án độc tốt nhất vô nhị vào Crusader Kings II.

Bạn đang xem: Crusader kings ii việt hóa


*

Game được lấy bối cảnh thời trung cổ

Với bối cảnh ban đầu từ năm 1066 và kéo dãn dài 400 năm theo thời hạn thật, Crusader Kings II đưa người chơi vào vai một nhân đồ với gánh nặng cải cách và phát triển triều đại của bản thân mình trở đề nghị vững táo tợn và thôn tính các quanh vùng khác. 

Không y hệt như các mẫu game giải pháp khác thường cho những người chơi thay mặt của một nhóm chức hay quốc gia, tín đồ chơi là 1 trong những nhân đồ gia dụng trong Crusader Kings II, phụ trách đưa ra tổng thể yếu tố giải pháp và làm chủ vĩ mô khu vực mình thống trị trong suốt thời gian trải nghiệm. 

Thú vị hơn, các nhân đồ trong trò chơi cũng đều sở hữu những đặc trưng về tính giải pháp và điểm lưu ý khác nhau, cũng sinh nhỏ đẻ cái tiếp tục nối dõi tông đường, hay thậm chí cũng già và bị tiêu diệt đi như 1 người thông thường ngoài đời.

Review Crusader Kings 2

Tên game: Crusader Kings II

Nhà phát triển: Paradox Development Studio

Nhà vạc hành: Paradox Interactive

Series: Crusader Kings 

Engine: Clausewitz Engine 

Thể loại: Grand strategy, Role-playing

Chế độ chơi: Single-player, multiplayer

Nền tảng: Windows, OS X, Linux, PlayStation 4, Xbox One

Điểm đánh giá Crusader Kings 2

Metacritic: 82/100 (PC)IGN: 8/10GameSpot: 8/10PC Gamer: 87/100Gameinformer: 8/10

Khác với các game giải pháp offline tốt khác. Game đã cho chúng ta có thể bắt đầu trò chơi với vị trí của một ông hoàng cùng lãnh thổ rộng lớn, sự tác động mạnh mẽ cho tới những khu vực xung xung quanh hoặc cũng có thể mở đầu như một vị công tước đoạt với một ít đất đai và phần nhiều không được mọi người biết đến. Dù mở đầu thế làm sao thì bí quyết mà bạn điều hành quản lý gia tộc của bản thân mình sẽ thay đổi mọi việc.


*

Người chơi núm trong tay các quyền quản lý đất nước

Bên cạnh việc củng cố danh tiếng trước mắt, tín đồ chơi cũng cần suy tính làm thế nào để hoàn toàn có thể giữ được nổi tiếng đó trong tương lai cũng chính vì thời gian trị vày của một vị vua chỉ kéo dãn vài chục năm trong khi thời gian trò đùa của chúng ta lại trải lâu năm tới hàng ngàn năm. 

Và lúc vị vua đương nhiệm băng hà, đó là sẽ thời khắc cực kì khó khăn do sự sụt sút về danh thế, tình hình bất ổn định trong cỗ máy cai trị và các bạn sẽ trở thành miếng mồi ngon đối với những nước bóng giềng.

Xem thêm:

Cấu hình Crusader Kings 2

Crusader Kings 2 là tựa trò chơi có thông số kỹ thuật rất dịu nhàng, vày đó bạn có thể dễ dàng thử khám phá game khi gồm trong tay một bộ máy tính thông số kỹ thuật thấp.

SYSTEM REQUIREMENTS

HĐH: Windows 7 64-bit

Bộ nhớ: 2 GB RAM

DirectX: 9.0c

Lưu trữ: 2 GB

Tải Warcraft 3 Frozen Throne full crack miễn phí chưa đến một liên kết tải vận tốc cao duy nhất

Download Endless Legend full crack miễn giá tiền cho PC bản All DLC (v1.8.2)

Tải trò chơi Crusader Kings 2 Việt hóa

Nếu các bạn có đk thì có thể mua game tại trên đây để ủng hộ nhà thêm vào nhé.

Steam: thiết lập game tại đây

Link download game Crusader Kings 2 full crack

Đây là phiên phiên bản Crusader Kings 2 crack đã bao hàm full DLC như: Holy Fury, Jade Dragon, Monks & Mystics, The Reaper’s Due, Charlemagne, Rajas of India, Sons of Abraham, Europa Universalis IV Converter, The Old Gods, Sword of Islam…

4share: Download

Fshare: Download

Update.v3.0.1: Download

Update.v3.1.0: Download

Update.v3.2.0: Download

Torrent: Download

Google Drive: Đang cập nhật

Link phiên bản Crusader Kings 2 Việt hóa

Crusader Kings 2 là game phương án rất hay. Mặc dù vậy, trò chơi cũng cố nhiên một lượng câu chữ khá lớn. Phiên bạn dạng Crusader Kings 2 Việt ngữ này hy vọng sẽ giúp bạn thuận tiện làm quen thuộc với trò chơi hơn.


*

Phiên bản Crusader Kings 2 Việt hóa giúp game thủ dễ tiếp cận game hơn

Google Drive: Download

Hướng dẫn tải game Crusader Kings 2 Việt hóa

Bước 1: download File với giải nén

Bước 2: Mount ổ đĩa nếu có và chạy file setup để thiết đặt game theo thiết bị tự Update.v3.0.1, Update.v3.1.0, Update.v3.2.0.

Bước 3: Copy đè Crack trong thư mục crack của thư mục mua game

Bước 4: bởi gói Crusader Kings 2 Việt ngữ được làm dưới bề ngoài một phiên bản mod. Chúng ta copy tệp tin Việt Hóa đã có được giải nén vào thư mục thủ thuật của CK2 theo mặt đường dẫn:​ Documents/Paradox Interactive/Crusader Kings II/mod. Sau đó chạy file Patch Viet gàn để vào game