Cú Pháp Nạp Thẻ Cho Thuê Bao Khác, Cách Nạp Thẻ Hộ Viettel Cho Thuê Bao Khác

Nạp tiền cho thuê bao khác viettel là một trong những dịch vụ mà nhà mạng này không chỉ triển khai nhằm mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp mà còn giúp cho khách hàng của mình thể hiện được sự quan tâm của mình đến những người thân yêu xung quanh. Bằng tính năng nạp tiền cho thuê bao khác của Viettel , bạn có thể dễ dàng nạp tiền gia tăng tài khoản điện thoại cho các thuê bao khác để họ không bị gián đoạn quá trình liên lạc. Bạn cũng có thể sử dụng một cách khác là chuyển tiền Viettel, cũng khá hữu ích và thú vị

Mục lục

Mua thẻ game

Dịch vụ nạp tiền cho thuê bao khác Viettel sẽ giúp khách hàng không phải qua nhiều bước trung gian khác mà có thể nạp tài khoản cho thuê bao của người thân trong gia đình, bạn bè. Dịch vụ này rất tiện ích cho cả bạn và người thân trong trường hợp họ phải đi công tác tại những nơi khó có thể nạp thẻ hoặc đang trong tình huống cấp bách. Những lúc như này bạn có thể chủ động nạp tiền cho thuê bao của người thân mình để đảm bảo quá trình liên lạc của họ không bị gián đoạn. Dù chỉ là một tiện ích nhỏ nhưng lại mang đến cho chúng ta rất nhiều lợi ích đặc biệt là thể hiện sự quan tâm của mình đến những thành viên trong gia đình, bạn bè và người thân.

Đang xem: Cú pháp nạp thẻ cho thuê bao khác

Trong bài viết dưới đây, upes2.edu.vn sẽ gửi đến bạn 4 cách để nạp tiền cho thuê bao khác của viettel rất nhanh chóng và đơn giản gồm: nạp tiền qua dịch vụ i-share 136, nạp tiền qua ứng dụng My Viettel, nạp tiền qua ứng dụng Viettel Pay và nạp thẻ bằng cú pháp 103 mời các bạn tham khảo.

*

Hướng dẫn nạp tiền cho thuê bao khác viettel

1. Nạp tiền cho thuê bao khác Viettel qua giao thức USSD 136

1.1. Nạp tiền cho thuê bao khác qua dịch vụ nạp thẻ hộ

Nạp thẻ hộ cho thuê bao khác bằng thao tác USSD ngay trên bàn phím điện thoại

Bước 1: Bấm gọi *136# Gọi. Trên màn hình điện thoại hiển thị danh sách các tùy chọn từ 1 đến 6

Phím 0: Tao mat khau Phím 1: Chuyen tien Phím 2: Chia se data Phím 3: Gui yeu cau chuyen tien Phím 4. Tang qua li xi Phím 5: Nap the ho Phím 6: Tra cuu

Bước 2: Chọn phím 5 “nap the ho”. Trong trường hợp bạn không đủ điều kiện nạp hộ bạn có thể liên hệ 198 để được nhân viên tổng đài hỗ trợ và giải đáp thắc mắc

Bước 3: Nhập số điện thoại mà bạn muốn nạp hôj rồi chọn “Gửi”

Bước 4: Nhập mã thẻ trên thẻ cào rồi chọn “Gửi” để hoàn tất quá trình nạp thẻ hộ.

Ngoài hình thức nạp tiền này thì các bạn có thể tham khảo thêm các hình thức khác như nạp tiền Viettel qua ATM Maritime Bank một cách đơn giản và tiện lợi.

1.2. Nạp tiền cho thuê bao khác qua dịch vụ Chuyển tiền

Bước 1: Tương tự như phần trên, bấm gọi *136* để hiển thị các dịch vụ trên màn hình

Bước 2: Bấm chọn phím 1 để chuyển tiền. Tương tự nếu bạn nhận được thông báo không đủ điều kiện để sử dụng dịch vụ này hãy liên hệ đến tổng đài 198 để được hỗ trợ.

Bước 3: Nhập số điện thoại nhận (Viettel trả trước).

Bước 4: Nhập số tiền cần chuyển.

Xem thêm: Vì Yêu Anh Nên Em Sẽ Đến Đây, Lời Bài Hát Vì Yêu Mà Đến Phương Nga, Addy Trần

Bước 5: Để hoàn tất chuyển tiền tiền cho thuê bao Viettel, cần nhập lại Mật khẩu chuyển tiền.

2. Nạp thẻViettel cho thuê bao khácqua Viettel pay

Viettel Pay là ngân hàng điện tử vừa được ra mắt với nhiều tính năng thanh toán rất tiện lợi như: tiền điện, tiền nước, tiền thẻ cào, bảo hiểm,…tính năng nạp tiền cho thuê bao khác đang sử dụng cũng được phát triển và dễ sử dụng, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Viettel Pay trên điện thoại Bước 2: Tại màn hình chính chọn mục “nạp ĐT” Bước 3: Nhập số điện thoại cần nạp tiền & số tiền cần nạp hoặc mệnh giá có sẵn, sau đó bấm “thanh toán” Bước 4: Xác nhận thanh toán và hoàn tất cáchnạp tiền cho thuê bao khác.

Khi sử dụng dịch vụ nạp tiền cho thuê bao khác hoặc nạp cho chính mình của Viettel Pay, bạn sẽ được chiết khấu 5% trên giá trị thẻ nạp. Rất ưu đãi và dễ thực hiện phải không? Và đây là cách màcác bạn có thể dùng đểnạp tiền điện thoại Viettel vào tài khoản dự trữ một cách dễ dàng và vô cùng nhanh chóng.

3. Nạp tiền cho thuê bao khác Viettel qua My Viettel

My Viettel là ứng dụng cho khách hàng của nhà mạng này giúp bạn không những quản lý tài khoản mà còn đi kèm với cực kỳ nhiều tính năng độc đáo như cập nhật các khuyến mãi, tra cước, xem lịch sử sử dụng dịch vụ,..trong số đó có cả tính năng nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác được thực hiện rất dễ dàng như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng My Viettel trên điện thoại

Bước 2: Tại màn hình trang chủ bấm “Chuyển tiền”

Bước 3: Nhập vào số điện thoại mà bạn muốn nạp tiền và số tiền cần nạp hoặc chọn các mệnh giá có sẵn bên dưới. Bấm “gửi yêu cầu” và chờ hệ thống xác nhận (nếu số tiền trong tài khoản của bạn thấp hơn số tiền muốn chuyển cho thuê bao khác sẽ không thành công, hãy chọn số tiền chuyển ít hơn và thực hiện lại)

Lưu ý:

Số điện thoại nhận: Bạn nhập bằng tay hoặc có thể chọn số điện thoại từ danh bạ. (số điện thoại nhận phải là số của Viettel). Số tiền: Có thể nhập bằng tay số tiền là bội số của 1.000đ. Tối thiểu là 1.000đ và tối đa là 50.000đ. Cách khác bạn có thể bấm chọn trực tiếp trên các ô giá trị tiền bên dưới. Số tiền chuyển và phí dịch vụ sẽ trừ vào tài khoản chính của thuê bao chuyển. Số tiền chuyển được cộng vào tài khoản chính của thuê bao nhận. Thuê bao nhận tiền sẽ không được hưởng chương trình khuyến mãi cho số tiền nhận được. Phí dịch vụ: Chuyển dưới 20.000đ: 2.000đ/lần; Chuyển từ 20.000đ – 50.000đ: 15% số tiền.

Vì chi phí dịch vụ này không có ưu đãi gì, nêncác bạn có thể tham khảo và nghiên cứu các hướng dẫn về cách nạp tiền Viettel online giá rẻ được nhiều người sử dụng nhất hiện nay tại đây nhé.

*

Những lưu ý khi nạp thẻviettel cho thuê bao khác

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về cách nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác của Viettel .Hy vọng bạn có thể ghi nhớ cú pháp và sử dụng chúng khi cần thiết. Đồng thời bạn cũng nên cân nhắc lựa chọnmua thẻ điện thoại,nạp tiền điện thoại trực tuyến tại upes2.edu.vn bởi đây là một trong những địa chỉ bán các loại thẻ càoan toàn, uy tín, chiết khấu tốt nhất trên thị trường hiện nay mà không nhà cung cấp dịch vụ nào có thể đem lại cho bạn.

Xem thêm:

Mua thẻ cào online

Chúc bạn nạp tiền cho thuê bao khác viettel thành công đồng thời có nhiều những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn nhất cùng với nhà mạng.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *