nạp tiền dịch vụ thuê mướn bao khác viettel là trong số những dịch vụ mà nhà mạng này không chỉ là triển khai nhằm mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp mà còn giúp cho khách hàng của bản thân thể hiện nay được sự quan lại tâm của bản thân mình đến những người dân thân yêu thương xung quanh. Bằng tài năng nạp tiền dịch vụ thuê mướn bao không giống của Viettel , chúng ta có thể dễ dàng hấp thụ tiền gia tăng tài khoản điện thoại thông minh cho những thuê bao khác nhằm họ ko bị gián đoạn quá trình liên lạc. Chúng ta có thể sử dụng một phương pháp khác là giao dịch chuyển tiền Viettel, cũng rất hữu ích với thú vị


Mục lục


Mua thẻ game

Dịch vụ nạp tiền cho mướn bao không giống Viettel sẽ giúp khách hàng chưa hẳn qua nhiều cách trung gian khác mà có thể nạp tài khoản cho thuê bao của người thân trong gia đình trong gia đình, chúng ta bè. Dịch vụ này hết sức tiện ích cho cả bạn và người thân trong gia đình trong trường thích hợp họ nên đi công tác tại phần đa nơi khó hoàn toàn có thể nạp thẻ hoặc vẫn trong tình huống cấp bách. Phần đông lúc như này bạn có thể chủ đụng nạp tiền cho thuê bao của người thân trong gia đình mình để bảo vệ quá trình liên hệ của họ không biến thành gián đoạn. Mặc dù chỉ là 1 trong những tiện ích nhỏ nhưng lại đem lại cho chúng ta rất nhiều tác dụng đặc biệt là biểu hiện sự quan liêu tâm của mình đến đông đảo thành viên vào gia đình, bạn bè và tín đồ thân.

Bạn đang xem: Cú pháp nạp thẻ cho thuê bao khác

Trong bài viết dưới đây, upes2.edu.vn đang gửi đến các bạn 4 cách để nạp tiền cho mướn bao không giống của viettel rất mau lẹ và đơn giản và dễ dàng gồm: nạp tiền qua dịch vụ i-share 136, nạp tiền qua ứng dụng My Viettel, hấp thụ tiền qua áp dụng Viettel Pay cùng nạp thẻ bởi cú pháp 103 mời các bạn tham khảo.


*
hướng dẫn nạp tiền cho mướn bao khác viettel

1. Hấp thụ tiền cho thuê bao không giống Viettel qua giao thức USSD 136

1.1. Nạp tiền dịch vụ cho thuê bao không giống qua thương mại dịch vụ nạp thẻ hộ

Nạp thẻ hộ cho thuê bao khác bằng thao tác USSD tức thì trên bàn phím điện thoại

Bước 1: Bấm call *136# Gọi. Bên trên màn hình điện thoại thông minh hiển thị danh sách các tùy chọn từ là 1 đến 6

Phím 0: Tao mat khau Phím 1: Chuyen tien Phím 2: chia se data Phím 3: Gui yeu cau chuyen tien Phím 4. Tang qua li xi Phím 5: Nap the ho Phím 6: Tra cuu

Bước 2: lựa chọn phím 5 “nap the ho”. Vào trường hợp chúng ta không đủ điều kiện nạp hộ bạn có thể liên hệ 198 nhằm được nhân viên cấp dưới tổng đài cung ứng và đáp án thắc mắc

Bước 3: Nhập số điện thoại thông minh mà bạn có nhu cầu nạp hôj rồi chọn “Gửi”

Bước 4: Nhập mã thẻ trên thẻ cào rồi lựa chọn “Gửi” để hoàn tất quy trình nạp thẻ hộ.

Ngoài bề ngoài nạp tiền này thì chúng ta có thể bài viết liên quan các hình thức khác như nạp chi phí Viettel qua ATM Maritime Bank một cách đơn giản và một thể lợi.

1.2. Hấp thụ tiền cho thuê bao không giống qua dịch vụ thương mại Chuyển tiền

Bước 1: tương tự như phần trên, bấm call *136* để hiển thị những dịch vụ bên trên màn hình

Bước 2: Bấm chọn phím 1 để chuyển tiền. Tương tự nếu bạn nhận được thông báo không đủ đk để sử dụng dịch vụ thương mại này hãy contact đến tổng đài 198 sẽ được hỗ trợ.

Bước 3: Nhập số điện thoại nhận (Viettel trả trước).

Bước 4: Nhập số tiền cần chuyển.

Xem thêm: Vì Yêu Anh Nên Em Sẽ Đến Đây, Lời Bài Hát Vì Yêu Mà Đến Phương Nga, Addy Trần

Bước 5: Để trả tất chuyển khoản qua ngân hàng tiền thuê mướn bao Viettel, phải nhập lại Mật khẩu gửi tiền.

2. Hấp thụ thẻViettel thuê mướn bao khácqua Viettel pay

Viettel Pay là bank điện tử vừa được giới thiệu với các tính năng giao dịch thanh toán rất thuận tiện như: tiền điện, tiền nước, chi phí thẻ cào, bảo hiểm,…tính năng nạp tiền dịch vụ cho thuê bao khác sẽ sử dụng cũng khá được phát triển cùng dễ sử dụng, bạn triển khai như sau:

cách 1: Đăng nhập vào Viettel Pay trên smartphone Bước 2: Tại màn hình chính lựa chọn mục “nạp ĐT” bước 3: Nhập số điện thoại cảm ứng thông minh cần nạp tiền & số tiền bắt buộc nạp hoặc mệnh giá có sẵn, tiếp đến bấm “thanh toán” cách 4: xác thực thanh toán cùng hoàn vớ cáchnạp tiền dịch vụ cho thuê bao khác.

Khi sử dụng thương mại & dịch vụ nạp tiền dịch vụ cho thuê bao khác hoặc nạp cho chính mình của Viettel Pay, bạn sẽ được giảm ngay 5% trên giá trị thẻ nạp. Rất khuyến mãi và dễ triển khai phải không? Và đây là cách màcác bạn cũng có thể dùng đểnạp tiền điện thoại thông minh Viettel vào tài khoản dự trữ một cách dễ dãi và vô cùng cấp tốc chóng.

3. Nạp tiền dịch vụ cho thuê bao khác Viettel qua My Viettel

My Viettel là ứng dụng cho khách hàng hàng của nhà mạng này giúp cho bạn không những làm chủ tài khoản mà lại còn đi kèm với cực kỳ nhiều tính năng độc đáo và khác biệt như cập nhật các khuyến mãi, tra cước, xem lịch sử hào hùng sử dụng dịch vụ,..trong số đó bao gồm cả tác dụng nạp tiền điện thoại cho mướn bao không giống được tiến hành rất thuận tiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào vận dụng My Viettel trên điện thoại

Bước 2: Tại screen trang chủ bấm “Chuyển tiền”

Bước 3: Nhập vào số điện thoại cảm ứng mà bạn có nhu cầu nạp tiền cùng số tiền đề nghị nạp hoặc chọn những mệnh giá có sẵn bên dưới. Bấm “gửi yêu cầu” và ngóng hệ thống chứng thực (nếu số chi phí trong tài khoản của doanh nghiệp thấp rộng số tiền ước ao chuyển dịch vụ thuê mướn bao khác sẽ không còn thành công, nên chọn lựa số chi phí chuyển thấp hơn và tiến hành lại)

Lưu ý:

Số điện thoại thông minh nhận: các bạn nhập bằng tay hoặc có thể chọn số điện thoại thông minh từ danh bạ. (số điện thoại cảm ứng thông minh nhận cần là số của Viettel). Số tiền: có thể nhập bằng tay số tiền là bội số của 1.000đ. Về tối thiểu là 1.000đ và về tối đa là 50.000đ. Phương pháp khác bạn có thể bấm chọn trực tiếp trên các ô giá trị tiền bên dưới. Số tiền gửi và phí dịch vụ thương mại sẽ trừ vào thông tin tài khoản chính của mướn bao chuyển. Số tiền gửi được cùng vào thông tin tài khoản chính của mướn bao nhận. Mướn bao nhận tiền sẽ không còn được hưởng trọn chương trình khuyến mãi ngay cho số tiền nhận được. Giá tiền dịch vụ: đưa dưới 20.000đ: 2.000đ/lần; chuyển từ 20.000đ – 50.000đ: 15% số tiền.

Vì ngân sách chi tiêu dịch vụ này không tồn tại ưu đãi gì, nêncác chúng ta có thể tham khảo và nghiên cứu và phân tích các khuyên bảo về cách hấp thụ tiền Viettel online giá bán rẻ được nhiều người thực hiện nhất hiện thời tại phía trên nhé.


*
Những xem xét khi hấp thụ thẻviettel dịch vụ thuê mướn bao khác

Trên đấy là những thông tin chi tiết nhất về cách nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh cho mướn bao không giống của Viettel .Hy vọng chúng ta có thể ghi ghi nhớ cú pháp và áp dụng chúng khi yêu cầu thiết. Đồng thời bạn cũng nên xem xét lựa chọnmua thẻ điện thoại,nạp tiền điện thoại trực tuyến trên upes2.edu.vn bởi đó là một vào những địa chỉ bán những loại thẻ càoan toàn, uy tín, phân tách khấu tốt nhất trên thị trường hiện giờ mà không nhà cung cấp dịch vụ nào rất có thể đem lại mang đến bạn.

Mua thẻ cào online

Chúc chúng ta nạp tiền dịch vụ thuê mướn bao khác viettel thành công đồng thời có rất nhiều những thử khám phá thú vị và lôi cuốn nhất cùng với nhà mạng.