Top 10 Cửa Hàng Đồ Gia Dụng Tphcm Xưởng Ngân Nguyễn, Top 5 Chợ Đầu Mối Đồ Gia Dụng Lớn Nhất Tp

Kinh doanh đồ gia dụng là một trong lựa chọn của nhiều người hiện nay. Tuy nhiên, thị trường với nhiều địa chỉ gắn mác bán sỉ thật giả lẫn lộn, đâu mới là nhà cung cấp uy tín, chất lượng, giá rẻ? Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ sỉ thi hãy cùng Xưởng chuyên sỉ áo thun Ngân Nguyễn – điểm qua top 10 nhà bán sỉ đồ gia dụng được các dân buôn tin tưởng, lựa chọn dưới đây.

Đang xem: Cửa hàng đồ gia dụng tphcm

Shop Cô Nghi

*
*
*
*
*
*
*
*

Nhà bán sỉ này chuyên cung cấp các sản phẩm đồ gia dụng thông minh, tiện ích, đa năng đáp ứng nhu cầu sử dụng thường xuyên cho sinh hoạt hàng ngày. Tại Bán Buôn Tổng Hợp bất kể sản phẩm đồ gia dụng nào được ưa chuộng trên thị trường cũng đều có mặt tại đây. Mua càng nhiều thì giá sỉ càng rẻ và được chiết khấu với hóa đơn từ 5 triệu trở lên. Đối với khách sỉ tại HCM, shop giao hàng với hóa đơn từ 1,5 triệu đồng còn đối với khách tỉnh, mua hàng từ 2 triệu trở lên.

Xem thêm: Đội Hình Cờ Liên Quân Mùa 3 Mạnh Nhất, Top 3 Đội Hình Cờ Liên Quân Bá Đạo Nhất

HiCo Phụ Kiện

Nói đến nhà cung cấp sỉ đồ gia dụng không thể không nhắc đến HiCo Phụ Kiện. Hơn 1.000 sản phẩm của HiCo Phụ Kiện bỏ sỉ không chỉ đem lại sự tiện ích mà còn tôn lên sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian sống. Với phương châm kinh doanh “chất lượng – giá tốt” bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí đầu tư khi nhập hàng tại đây.

Xem thêm: Thư Mời Tất Niên 2021 (7 Mẫu Thư Mời Dự Tiệc Liên Hoan, Hội Nghị, Đại Hội

Hy vọng qua thông tin top 10 nhà bán sỉ đồ gia dụng chất lượng, giá rẻ tại TPHCM như trên, đã giúp các bạn tìm được nguồn hàng tốt, phù hợp cho shop đồ gia dụng của mình. Xưởng Ngân Nguyễn Chúc các bạn kinh doanh thu lợi nhuận cao.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *