*
Thương hiệu Hollister Co. Thuộc về của Abercrombie & Fitch và sử dụng những giải pháp marketing tương đồng như Abercrombie & Fitch.

Bạn đang xem: Cửa hàng hollister việt nam

A&F cũng thống trị 3 phân nhánh yêu thương hiệu: abercrombie (quần áo trẻ em em), Hollister Co., cùng Gilly Hicks

Được ra đời từ mon 7 năm 2000, Hollister là 1 nhánh của thương hiệu Abercrombie & Fitch ( A&F ), cùng rất Abercrombie Kids và Gilly Hicks. Cho tới nay Hollister đã là trong những nhãn hiệu thành công xuất sắc trên toàn gắng giới, và luôn được biết đến bởi những thành phầm thun nguyên chủng loại và đúng chất dành cho lứa tuổi từ bỏ 18 trở lên. Dù thương hiệu Hollister khôn cùng đa dạng bao hàm cả : áo quần và phụ kiện ( nón, ví, giày dép,…)vv… nhưng cải tiến và phát triển mạnh nhất vẫn chính là về quần áo.

Tại nước ta cũng thế, dù những thành phầm Hollister dành cho nam đang chiếm đa số nhưng nó cũng đang trở thành một nhãn hiệu phổ biến và được rất nhiều người yêu thời trang tại đây ưa chuộng, dễ dàng vì tính ứng dụng của nó vào đời sống mỗi ngày cực cao, tối giản những chi tiết không hợp lý, màu sắc hài hòa, tương xứng với các công việc cần sự dễ chịu và quan trọng đặc biệt nhất vẫn thiết yếu là giá thành luôn cân xứng với các đối tượng người dùng khách hàng từ những người thanh niên cho đến bậc trung niên. Cũng chính vì được sự công nhận về những sản phẩm của mình nên theo thống kê cho thấy , những sản phẩm của Hollister luôn được thiết kế giả nhiều nhất bên trên khắp cụ giới.

Tại nước ta cũng thế, mặc dù những thành phầm Hollister giành riêng cho nam đã chiếm nhiều phần nhưng nó cũng đã trở thành một nhãn hiệu phổ cập và được rất nhiều người yêu năng động tại trên đây ưa chuộng, đơn giản và dễ dàng vì tính áp dụng của nó vào đời sống từng ngày cực cao, về tối giản những cụ thể không vừa lòng lý, color hài hòa, phù hợp với các công việc cần sự dễ chịu và quan trọng đặc biệt nhất vẫn chính là chi phí luôn cân xứng với các đối tượng người dùng khách mặt hàng từ những người thanh niên cho đến bậc trung niên. Cũng cũng chính vì được sự công nhận về các sản phẩm của bản thân nên theo thống kê cho biết , những thành phầm của Hollister luôn được thiết kế giả nhiều nhất bên trên khắp cố gắng giới.

Xem thêm: Tên Những Bài Hát Trong Ứng Dụng Tik Tok, Những Bài Hát Trong Ứng Dụng Tik Tok

Nếu được hỏi những người bọn ông vn thường xuyên đi công tác tại Mỹ hoặc Châu Âu, nhãn hiệu mà họ chuộng độc nhất và sở hữu với con số nhiều nhất thì đó chính là Hollister. Bởi đối kháng giản, chi tiêu của các sản phẩm này không thật đắt đỏ, khoảng chừng $40.00 -$50.00 đến một mẫu áo t-shirts, $60-$100 cho một loại quần jeans, cùng áo sơmi thì khoảng $70.00 ,… cùng form dáng của chính nó thì rất chuẩn với dáng người nhỏ con của Châu Á, cấu tạo từ chất thì trả toàn cân xứng với thời tiết vn và phần lớn nước trong quần thể vực.

*

Tuy nhiên, cũng giống như nhiều thương hiệu khác, Hollister thường sẽ có đợt giảm ngay rất mập vào ngày đông và ngày hè (từ 50% – 70%). Khi đó, chi tiêu mỗi sản phẩm chỉ còn khoảng $20.00. Rất nhiều ai yêu thích sản phẩm Hollister thường tập trung mua vào đúng thời đặc điểm này với con số rất lớn, tiết kiệm được một lượng túi tiền đáng kể. Họ hoàn toàn có thể mua nhiều như thế để sử dụng, để tặng người thân và các bạn bè,… Có hàng trăm ngàn lí vì chưng để chúng ta mua áo quần của Hollister ( Áo thun Hollister , Áo sơ ngươi Hollister, Áo mặc Hollister ). Mang dù không có những mặt hàng mới toanh nhất nhưng vì thế cũng đủ làm phù hợp những tín vật dụng thời trang bên trên toàn nỗ lực giới.

Nói về thành phầm của Hollister trên Việt Nam hiện nay thì vẫn có không ít sản phẩm trường đoản cú US được bán ra dưới dạng mặt hàng xách tay. Dẫu vậy đa phần, ở lúc này thì hầu hết các sản phẩm đều là trả dưới mác VNXK với bày phân phối rất phổ cập tại các chợ hay là SGSqu*, …vv. Tuy nhiên dù muốn hay là không thì vẫn yêu cầu xem đấy là một vấn nàn và họ thì ko thể ráng súy đến nó cách tân và phát triển được.

Luôn đoạt được khách hàng bởi sự đơn giản, tới nay Hollister sẽ làm được rất nhiều hơn thế. Dù không có những buổi mô tả hào loáng và quý phái trong những tuần lễ thời trang thời hạn nhưng Hollister vẫn luôn giữ vững vàng được lợi nhuận tiêu thụ và các mặt hàng mới toanh đều được những tình nhân thời trang ủng hộ. Luôn có đều tín thứ của Hollister trên toàn trái đất và số lượng người ngưỡng mộ ấy lại ngày càng tăng cao chỉ vì chưng họ yêu thương sự “ đơn giản “.