Giống như Camstudio, Cute Screen Recorder Free cũng cung ứng người dùng quay phim màn hình nhanh chóng, cùng với giao diện thân thiện rất dễ sử dụng. Không tính ra, còn cho phép người sử dụng tùy ý cấu hình thiết lập các thông số kỹ thuật kỹ thuật đến tập tin video như: vận tốc khung hình, quality video....

Bạn đang xem: Cute screen recorder free

Bạn có thể sử dụng Cute Screen Recorder Free để ghi lại hình ảnh của toàn screen hoặc 1 phần của màn hình hiển thị tùy ý, nó cũng cho phép bạn lựa chọn tùy chọn âm thanh xuất ra.

Công thay quay phim màn hình Cute Screen Recorder Free

Có thể lưu lại các vận động và âm nhạc từ tất cả hoạt động trên màn hình hiển thị máy tính, tiếp đến lưu dưới định dạng: MP4, FLV, SWF, WMV với MKV (h.264).Giao diện thân thiện, rất dễ sử dụng.Thêm Watermark vào văn bản.Thêm thời gian đóng lốt Watermark.Thêm Watermark hình ảnh.Ghi clip flash trực tuyến bằng phương pháp sử dụng cute Screen Recorder phiên bạn dạng miễn phí.

Tải dễ thương Screen Recorder Free - Quay clip màn hình miễn phí

upes2.edu.vn xinh tươi Screen Recorder Free - Thêm Watermark vào dễ dàng


Có thể nói xinh đẹp Screen Recorder miễn phí là ứng dụng quay đoạn clip màn hình miễn phí khá tốt, tuy thế tiếc là vận dụng lại ghi âm thông qua loa ngoài, đề nghị âm thanh dù là thể tùy chỉnh nhưng có lẫn rất nhiều tạp âm, và quality không tốt. Bạn có thể sử dụng Icecream Screen Recorder hoặc Bandicam, hai vận dụng này đều miễn tổn phí và rất có thể khắc phục được điểm yếu trên của xinh đẹp Screen Recorder.

Hướng dẫn sử dụng Cute Screen Recorder Free

Hình dưới là giao diện chủ yếu của chương trình, trong size Screen Region chúng ta cũng có thể thiết lập các tùy chọn như thu video clip toàn màn hình hiển thị (Full Screen), trung trung khu chính màn hình hiển thị (Center) và thiết lập tự bởi (Customize) bằng cách nhấn vào nút mũi thương hiệu xổ xuống làm việc mục Preset và chọn 1 trong hầu như tùy chọn đã nói sinh sống trên. Nếu như bạn chọn tùy chọn Customize, chúng ta có thể nhập vào size màn hình bằng tay hoặc chỉ định khu vực của màn hình. Để nhập thủ công bạn gõ form size vào các khung Left, Top, Width, Height, còn ví như là hướng đẫn một khu vực ví dụ bạn dấn nút Select Region

*

Khi kia nó sẽ cho phép bạn khu vực mà bạn muốn chương trình ghi lại, bạn nhấp vào dấu + để mở rộng hoặc thu nhỏ dại khu vực buộc phải ghi.

Xem thêm: Tổng Hợp 7 Phần Mềm Quản Lý Android Trên Pc, Airdroid Phần 2

*

Khi hoàn tất vấn đề chọn vùng, bạn bấm vào nút Show ngay mau lẹ nó sẽ tạo nên ra một con đường viền quanh khu vực mà các bạn đã chọn. Bởi vì đó bạn cũng có thể theo dõi dễ ợt trong quy trình ghi hình.


*

Bây giờ bạn chọn định dạng clip xuất ra trên mục output format, nhấn vào mũi thương hiệu sổ xuống và chọn một trong những định dạng được cung cấp là SWF, MP4, WMV, với FLV. Bạn cũng có thể kích hoạt tuấn kiệt ghi âm trong quy trình thu hình bằng phương pháp đánh vết vào tùy chọn Record with audio rồi chọn tiếp unique cho nó ở những mục sống phía dưới.

*

Sau cùng nhấp vào nút Start đề bắt đầu, trong quy trình ghi bạn cũng có thể tạm ngưng, dừng hẳn, thoát bằng cách nhấn vào các nút Pause, Stop với Exit.

Đánh giá đáng yêu Screen Recorder Free

So với đa phần mềm cùng loại khác ví như Camstudio, BB FlashBack thì xinh tươi Screen Recorder có giao diện khá solo giản, bên trên giao diện chủ yếu của lịch trình đã bao hàm đầy đủ toàn bộ các nút nhấn tiến hành các tính năng cần thiết, bởi vì đó quy trình ghi hình sẽ diễn ra nhanh chóng cơ mà không yêu thương cầu các bạn mở nhiều hợp thoại tùy chọn, về chọn lựa định dạng clip xuất ra lịch trình cũng đã hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến như: SWF, MP4, WMV, cùng FLV, một điều thích thú nữa là nó chất nhận được bạn chọn chất lượng âm thanh trong khi ghi hình đấy là một khả năng mà hình như không thấy sinh hoạt các phần mềm khác.